Home NFT NFT Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape được bán với giá 90 ETH

NFT Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape được bán với giá 90 ETH

by Review Metaverse

Lạc bộ du thuyền Bored Ape (BAYC) là một cộng đồng độc quyền dành cho những người sở hữu bộ sưu tập NFT theo chủ đề vượn và biến trên blockchain của Ethereum. Thường được gọi là Bored Apes, chỉ có 10.000 tác phẩm nghệ thuật hiện đại sẽ tồn tại.

Điều gì đã xảy ra: Bored Ape # 7060 vừa được bán với giá 90 ETH.

Dưới đây là danh sách các thuộc tính của nó và bao gồm các thuộc tính khác có cùng điểm đặc biệt:

  • Bối cảnh: Lục quân (1.243)
  • Mắt: Tiền xu (479)
  • Miệng: Chán Chưa cạo (1,551)
  • Quần áo: Hip Hop (128)
  • Lông: Kem (636)

Why it Matters: Bored Apes là kho lưu trữ văn hóa cuối cùng dành cho các nhà sưu tập NFT. Bộ sưu tập NFT đã đạt được ảnh hưởng lớn vào năm 2021, với danh sách ngày càng tăng những người nổi tiếng hàng đầu làm ảnh hồ sơ của họ trên Twitter. Với sự bùng nổ gần đây về mức độ phổ biến xung quanh Metaverse, những hình đại diện hiếm hoi dựa trên blockchain đang là cơn thịnh nộ đối với những người muốn linh hoạt trực tuyến.

Trở thành thành viên của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape không chỉ là hoạt động trực tuyến. Yuga Labs, những người tạo ra Bored Apes thường tổ chức các bữa tiệc độc quyền với các buổi biểu diễn riêng miễn phí từ các thành viên của câu lạc bộ như Lil Baby. Những người nổi tiếng đáng chú ý khác trong câu lạc bộ bao gồm Post Malone, Stephen Curry, Dez Bryant và Jimmy Kimmel.

Yuga Labs cũng đã tạo ra một bộ sưu tập NFT khác được gọi là Mutant Apes, cung cấp tư cách thành viên cho câu lạc bộ khó nắm bắt. Có tổng cộng 20.000 con Vượn đột biến, và giá sàn trong lịch sử thấp hơn so với Khỉ lùn.

Theo: Benzinga.

You may also like

Leave a Comment

Select Language