Home Metaverse Nhà đầu tư NFT kiếm được 100 USD trong 6 tháng chỉ nhờ sở hữu một ngân hàng ảo và một cửa hàng sửa chữa ô tô ở Metaverse

Nhà đầu tư NFT kiếm được 100 USD trong 6 tháng chỉ nhờ sở hữu một ngân hàng ảo và một cửa hàng sửa chữa ô tô ở Metaverse

by Review Metaverse

Một nhà đầu tư NFT đã kiếm được con số khổng lồ 100.000 USD trong 6 tháng chỉ nhờ sở hữu một ngân hàng ảo và một cửa hàng sửa chữa ô tô trong thế giới đang bùng nổ của metaverse. Metaverse là gì? NFT là gì? Nhà đầu tư NFT làm thế nào để kiếm 100.000 USD trong 6 tháng? Chúng ta hãy cùng tìm đáp án cho những câu hỏi này nhé!

Metaverse là gì?

Theo bản tin của USA Today: “Metaverse là một thuật ngữ xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1992, trong thời điểm thế giới ảo và tiền điện tử vẫn còn xa rời thực tế.”

Về cơ bản, metaverse là sự kết hợp của nhiều công nghệ hiện đại, chẳng hạn như thực tế tăng cường, thực tế ảo, cùng với một vũ trụ kỹ thuật số.

Bên trong một metaverse, người dùng của nó có thể thực hiện nhiều hoạt động, bao gồm chơi, làm việc và thậm chí là một thứ gì đó bình thường như đi dạo – tất cả những hoạt động đó bên trong thế giới ảo.

Khoảng thời gian này, Metaverse chuẩn bị bắt đầu một xu hướng mới, nó trở nên phổ biến hơn sau khi gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook, đổi tên công ty mẹ của nó thành Meta.

Bức ảnh này được chụp vào ngày 28 tháng 10 năm 2021 cho thấy logo META trên màn hình máy tính xách tay ở Moscow khi Giám đốc Facebook Mark Zuckerberg thông báo tên công ty mẹ sẽ được đổi thành “Meta” để đại diện cho một tương lai mới “Vũ trụ ảo”. – Metaverse được đưa ra khi gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook đang cố gắng chống đỡ một cuộc khủng hoảng tồi tệ nhất của mình và xoay quanh tham vọng của mình đối với phiên bản thực tế ảo “metaverse” mà gã khổng lồ công nghệ coi là tương lai.

 

Giám đốc điều hành và người sáng lập Facebook, Mark Zuckerberg, thông báo thêm rằng công ty của anh ấy đang tham gia vào một liên doanh mới “metaverse”, như tên gọi mới của nó đã gợi ý rõ ràng.

Để hiểu rõ hơn khái niệm Metaverse là gì? Bạn có thể đọc thêm bài viết: “Metaverse là gì?”.

NFT là  gì?

NFT là tài sản duy nhất không thể thay thế bằng thứ khác và được xác minh và lưu trữ bằng công nghệ blockchain. Chúng có thể bao gồm mọi thứ, từ âm nhạc đến tên miền, trang web, nhưng cơn sốt hiện tại thực sự xoay quanh các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số.

Để tìm hiểu thêm về NFT, bạn có thể đọc thêm bài viết: “NFT là gì? Đây là những gì bạn cần biết về NFT”.

Nhà đầu tư NFT làm thế nào để kiếm 100.000 USD trong 6 tháng?

Theo báo cáo của Business Insider: “Nhà đầu tư 37 tuổi tại thị trường mới nổi của NFT đã đầu tư vào một metaverse vẫn chưa ra mắt và hoạt động. Anh ta đã mua một ngân hàng ảo và một cửa hàng sửa chữa ô tô ở Metaverse”.

Nhà đầu tư ban đầu của Polka City tiếp tục tuyên bố rằng anh ta đã kiếm được gần 100.000 USD từ hai tài sản của mình ngay cả khi dự án NFT vẫn chưa ra mắt.

Insider nói thêm rằng ví tiền điện tử của Doyle xác nhận rằng anh ấy đã kiếm được lợi nhuận với mức 97.344,15 USD từ các khoản đầu tư của mình vào Polka City.

Do đó, Robert Doyle vẫn sẵn sàng mở rộng thu nhập của mình khi Polka City mở ra cho một lượng khán giả lớn hơn.

Business Insider giải thích thêm trong cùng một báo cáo rằng Polka City cho phép người dùng kiếm tiền từ việc mua các doanh nghiệp, giống như những gì Doyle đã làm, cùng với Đất kỹ thuật số và các tài sản khác dưới dạng NFT.

Làm thế nào nhà đầu tư có thể mua được các tài sản điện tử trọng các metaverse? Bạn có thể đọc thêm bài viết: “Hướng dẫn cách mua Đất kỹ thuật số trong Metaverse“.

Review Metaverse: Tổng hợp.

You may also like

Leave a Comment

Select Language