Home Metaverse GensoKishi tiết lộ một dự án Metaverse và GameFi không giống bất kỳ dự án nào khác

GensoKishi tiết lộ một dự án Metaverse và GameFi không giống bất kỳ dự án nào khác

by Review Metaverse

GensoKishi đang đưa ra thị trường một trò chơi chơi để kiếm tiền được thiết lập để tạo dấu ấn. GensoKishi có nguồn gốc là một tựa game Nhật Bản đã vươn lên hàng đầu trên các nền tảng lớn bao gồm Nintendo Switch và PlayStation. Phiên bản metaverse của tựa game này đã giành được giải thưởng “Game Of The Year Gold Award” của Đài Loan vào năm 2012 và là ngôi nhà của hơn 8 triệu người chơi.

Giờ đây, GensoKishi đã khởi chạy một dự án GameFi nhằm gia nhập hàng ngũ của một số tựa game chơi để kiếm tiền và chơi miễn phí hàng đầu trên blockchain. Các trang web của nền tảng là sống và việc niêm yết thẻ chính thức dự kiến vào cuối tháng này.

GensoKishi sẽ xây dựng một hệ sinh thái ảo quy mô đầy đủ, với màn dạo đầu ban đầu vào ngày 27 tháng 12 sắp tới bằng một “NFT Thiết bị Giới hạn” cho các thành viên cộng đồng.

Hướng tới tương lai với GensoKishi

Mặc dù nền tảng này đã có đối tác thành lập với Polygon, nhưng cũng có khá nhiều điều để mong đợi. GensoKishi đã thông báo rằng trò chơi trên cả điện thoại thông minh và máy tính để bàn sẽ được hỗ trợ và sẽ được xây dựng trên mạng Polygon. Trong tháng này, nhóm cũng đã ra mắt cộng đồng Telegram chính thức của họ .

Ngoài ra, GensoKishi sẽ triển khai các giao thức phi tập trung, bao gồm một DAO đã được thiết lập và khả năng thu thập và giao dịch các vật phẩm quý hiếm trên các nền tảng NFT như OpenSea. Khi những nhà thám hiểm trên nền tảng tiến triển thông qua môi trường chơi để kiếm tiền, những NFT này sẽ được thu thập và thậm chí có thể được tạo bởi người dùng trong suốt hành trình của họ. Việc triển khai nội dung do người dùng tạo này vẫn chưa được thấy trong tiêu đề chơi để kiếm tiền và cung cấp một khía cạnh mới về mức độ tương tác của người chơi.

Tất cả bắt đầu với việc phát hành mã thông báo metaverse của nền tảng, MV. Mã thông báo MV sẽ được tung ra thị trường vào ngày 23 tháng 12 năm 2021, bắt đầu bằng việc giao dịch trên Uniswap. Các nền tảng DeFi bổ sung, bao gồm các nền tảng như SushiSwap, Curve Finance, Quickswap và hơn thế nữa cũng được dự đoán sẽ hỗ trợ mã thông báo MV vào đầu năm 2022. Mã thông báo sẽ tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển của dự án, cho phép chủ sở hữu quyền quản trị, khả năng truy cập tiền thưởng đặc biệt và tính khả dụng, khoanh vùng, và nhiều hơn nữa.

Các nhà tư vấn và thành viên nhóm trong dự án bao gồm cựu Chủ tịch NHN PlayArt Corporation Masaki Kato, người đã dẫn đầu một số tựa game lớn nhất thế giới. Ngoài ra, Tokuhiko Uwabo Cựu trò chơi nổi tiếng Phantasy Star’s Creator của SEGA Co., Ltd. là cố vấn cho dự án. LINE là ứng dụng nhắn tin lớn nhất ở Nhật Bản và Thái Lan.

Người dùng có thể tham gia vào metaverse sớm nhất vào tháng 5 năm 2022 với thử nghiệm alpha kín. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể tham gia danh sách trắng để tham gia bản vẽ cho mã thông báo MV trị giá 100 đô la với giá bán riêng – với 10.000 đô la mã thông báo MV sẽ được tặng! Chương trình rút thăm chỉ mở cửa đến 23:59 (GMT + 8) ngày 19/12.

Theo: Bitcoinist.

You may also like

Leave a Comment

Select Language