Home Metaverse One Sotheby’s cung cấp dinh thự thực sự trong Metaverse

One Sotheby’s cung cấp dinh thự thực sự trong Metaverse

by Review Metaverse

Một dinh thự đang được xây dựng ở Miami đang tạo ra bước đột phá mới trong lĩnh vực bất động sản khi được bán dưới dạng hai tài sản — một vật lý và một tài sản ảo giống hệt nhau trong metaverse. One Sotheby’s International Realty đang hợp tác với Voxel Architects, cùng với Gabe Sierra, một nhà sưu tập các mã thông báo không thể bán được, để ra mắt biệt thự “MetaReal”, được mệnh danh là lần bán nhà đầu tiên thuộc loại này trong lĩnh vực bất động sản.

Ngôi nhà ảo sẽ nằm trong siêu thị The Sandbox. Ngôi nhà thực tế dự kiến ​​hoàn thành vào quý 4 năm nay và sẽ được đặt tại Miami.

Sebastien Borget, đồng sáng lập The Sandbox, cho biết: “Đây là một bước nhảy vọt khác trong việc kết nối thế giới vật lý và kỹ thuật số vào siêu thị.

Người mua tài sản NFT sẽ mua phiên bản vật lý và kỹ thuật số của ngôi nhà. NFT là bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào, thường là hình ảnh hoặc video, có thể được gắn vào một chuỗi khối để mua và bán lại.

Ngôi nhà rộng 11.000 foot vuông đang được xây dựng trên một khu đất rộng một mẫu Anh ở Miami. Nó sẽ có bảy phòng ngủ và chín phòng tắm. Voxel Architects sau đó sẽ tạo ra một hình ảnh phản chiếu của dinh thự trên The Sandbox trong metaverse.

Gabe Sierra, người sáng lập Meta Residence, nói với Forbes: “Đối tác siêu đối lập của ngôi nhà sẽ đóng vai trò như một phần mở rộng của ngôi nhà trong thế giới thực, cho phép người mua tổ chức các cuộc họp, sự kiện và bữa tiệc tại nhà với khách từ khắp nơi trên thế giới. “Bằng cách bắt chước môi trường trong thế giới thực của người mua, chúng tôi đang tạo ra một trải nghiệm pha trộn ranh giới giữa siêu thực và thực tế. Hãy tưởng tượng chiến đấu với một con rồng, băng qua một dãy núi và cuối cùng đến nơi ở siêu phàm của bạn, nơi bạn được chào đón bởi những người bạn đang ghé thăm để xem thử NFT ‘Bored Ape’ mới của bạn. Sau khi tương tác trong phòng khách ảo của mình, bạn thoát khỏi metaverse và bây giờ bạn đang ngồi bên trong chính ngôi nhà thế giới thực đó. Đó là trải nghiệm mà chúng tôi đang tạo ra ”. “Bored Ape” là một chủ đề phổ biến cho các nhà sưu tập NFT.

Michael Martinez, đại lý bán hàng của One Sotheby’s, sẽ chào bán biệt thự MetaReal trên khối đấu giá vào cuối năm nay. Số tiền dự trữ vẫn chưa được tiết lộ.

One Sotheby’s và Sierra được cho là đã mua lại hơn 40 mẫu Anh trong metaverse cho các dự án trong tương lai.

Daniel de la Vega, chủ tịch của One Sotheby’s International Realty, nói với Forbes.com: “Chúng tôi tin rằng metaverse là sự phát triển tiếp theo của kết nối xã hội và sẽ đóng một vai trò nào đó trong tương lai của bất động sản.”

Theo: Magazine.

You may also like

Leave a Comment

Select Language