Home Metaverse Nvidia cung cấp phần mềm xây dựng Metaverse miễn phí cho cá nhân người sáng tạo

Nvidia cung cấp phần mềm xây dựng Metaverse miễn phí cho cá nhân người sáng tạo

by Review Metaverse

Tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng ở Las Vegas vào thứ Ba, Nvidia đã sản xuất Omniverse, sự hợp tác thiết kế 3D theo thời gian thực và nền tảng mô phỏng thế giới ảo, được cung cấp miễn phí cho từng người sáng tạo và nghệ sĩ.

Gã khổng lồ công nghệ cũng tung ra các tính năng và tích hợp mới cho sản phẩm, được công ty mệnh danh là “siêu phẩm dành cho các kỹ sư”.

Omniverse đã ra mắt phiên bản beta vào đầu năm ngoái và phiên bản đăng ký trả phí dành cho doanh nghiệp sau đó vào tháng 11. Nvidia cho biết Omniverse đã được hơn 100.000 người sáng tạo tải xuống.

Trong một bài thuyết trình tại Computex vào mùa hè năm ngoái, Giám đốc điều hành Nvidia, Jensen Huang, đã vạch ra tầm nhìn của mình về “nhiều loại metaverses”, bao gồm các phiên bản trò chơi điện tử và các phiên bản hỗ trợ thực tế tăng cường có các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Omniverse kết hợp đồ họa, trí tuệ nhân tạo (AI), công cụ mô phỏng và máy tính có khả năng mở rộng để giúp các nhà thiết kế và người sáng tạo tạo nội dung và cảnh 3D từ máy tính xách tay hoặc máy trạm của họ. Omniverse có thể kết nối các thế giới thiết kế 3D độc lập, thường được tạo ra bằng các công cụ không tương thích, thành một cảnh ảo được chia sẻ.

Nvidia đã công bố việc mở rộng Omniverse với các tính năng mới, chẳng hạn như công cụ cộng tác bằng một cú nhấp chuột Nucleus Cloud và các trình kết nối, tiện ích mở rộng và thư viện nội dung mới do các đối tác của Nvidia xây dựng. Các đối tác hệ sinh thái mới bao gồm thị trường 3D và thư viện tài sản kỹ thuật số TurboSquid của Shutterstock, CGTrader, Sketchfab và Twinbru.

Theo: Coindesk.

You may also like

Leave a Comment

Select Language