Home Metaverse Top cổ phiếu Metaverse cần xem: Nvidia & Matterport

Top cổ phiếu Metaverse cần xem: Nvidia & Matterport

by Review Metaverse

À vâng, metaverse. Một cảm giác công nghệ, trong nhiều năm được tạo ra, đã được đưa lên hàng đầu của các tìm kiếm internet thịnh hành ở khắp mọi nơi, hiện đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trên nhiều công ty, cả lớn và nhỏ. Khi nhiều ứng dụng và cơ hội kiếm tiền xuất hiện, nhiều công ty tham gia hơn và những người chiến thắng đầu cơ bắt đầu được chọn.

Metaverse, một lĩnh vực thực tế ảo được số hóa để được chia sẻ trên nhiều nền tảng và cho vô số mục đích sử dụng, phải được cung cấp bởi nhiều hơn chỉ các nhà phát triển trò chơi hoặc phương tiện truyền thông xã hội.

Dưới đây là hai cổ phiếu metaverse hàng đầu đã được các nhà phân tích tài chính xác định là những nhân tố cuối cùng giúp ích cho sự gia tăng của lĩnh vực ảo.

1. Nvidia

Công ty đơn vị xử lý đồ họa này đã chứng kiến ​​mức định giá của mình tăng gần gấp đôi so với năm ngoái, với một số biến động đối với giá cổ phiếu của nó xảy ra sau sự thay đổi tên và mô hình kinh doanh của Meta Platform ( FB ). Nvidia Corporation ( NVDA ) dự kiến ​​sẽ sản xuất nhiều cơ sở hạ tầng đồ họa cần thiết để vận hành phần mềm được liên kết ngược, cũng như cung cấp trung tâm dữ liệu và phần cứng điện toán đám mây rất cần thiết.

Trong báo cáo gần đây của mình, Vijay Rakesh của Mizuho Securities đã lưu ý đến luồng cầu này. Ông giải thích rằng quan hệ đối tác với các công ty siêu cấp như Meta có thể thúc đẩy nhu cầu, khi FB tăng tốc đầu tư lớn của riêng mình vào không gian.

Sự thật là, công ty công nghệ đã nhận thấy nhu cầu lớn đối với card đồ họa RTX của mình, với nhiều cửa hàng đã hết hàng và những cửa hàng khác đánh dấu chúng đã vượt qua MSRP của họ. Trong khi đó, Rakesh lưu ý rằng NVDA gần đây đã tiết lộ thế hệ thẻ RTX mới của mình tại CES ở Las Vegas.

Nhà phân tích vẫn lạc quan trong dài hạn, nói rằng chơi game đang duy trì nhu cầu hiệu quả và không bị ảnh hưởng bởi tính thời vụ. Ông nhận thấy một luồng gió có thể sẽ hỗ trợ Nvidia khi các hạn chế trong chuỗi cung ứng giảm bớt trong nửa cuối năm nay.

Trên TipRanks, NVDA có sự đồng thuận xếp hạng của các nhà phân tích là Mua mạnh, dựa trên 24 xếp hạng Mua và 2 xếp hạng giữ. Các mục tiêu giá Nvidia trung bình là $ 359,17, cho thấy 12 tháng lộn ngược có thể của 39,07%.

2. Matterport

Một vũ trụ ba chiều sẽ ra sao nếu không có khả năng bao gồm các tòa nhà 3D và cơ sở hạ tầng kỹ thuật số? Không đủ, các nhà phân tích tin rằng công ty thu thập không gian 3D Matterport Inc. ( MTTR ), vì một số người không tin tưởng vào công ty mới thành lập này. Sau khi ra mắt công chúng cách đây gần một năm vào tháng 2 năm 2020, MTTR đã chứng kiến ​​mức định giá của mình tăng gấp hơn hai lần, không phải ngẫu nhiên mà có thông báo của Meta. Kể từ đó, nó đã giảm đáng kể, cho phép các nhà đầu tư tham gia tiềm năng với mức chiết khấu.

Daniel Ives của Wedbush Securities đã đưa ra một báo cáo nhiệt tình về cổ phiếu trước khi kết thúc năm 2021 và trước khi cổ phiếu của nó giảm hơn 55%. Tuy nhiên, điều đó không làm cho anh ta sai, vì các nguyên tắc cơ bản của công ty vẫn chưa phản ánh sự yếu kém gần đây của cổ phiếu.

Ives xếp hạng cổ phiếu là Mua và chỉ định giá mục tiêu là 38 đô la. Đây là mức tăng từ mục tiêu trước đó của anh ấy là 30 đô la.

Nhận thấy TAM khổng lồ trị giá 240 tỷ đô la của Matterport và khả năng kiếm tiền với các gói người dùng dựa trên đăng ký, Ives không thể lạc quan hơn trong dài hạn.

Viết rằng anh ấy tin rằng cổ phiếu sẽ ở trong “những giai đoạn đầu của một câu chuyện tăng trưởng lớn diễn ra trong những năm tới”, anh ấy coi nó như một ân nhân to lớn của sự tiến bộ liên quan đến metaverse. Hơn nữa, ông nói thêm rằng Matterport là một trong những “ý tưởng yêu thích của ông hướng đến năm 2022” và cổ phiếu này “vẫn nằm trong tầm ngắm”.

Tất cả những gì có thể cần để chứng kiến ​​sự tăng giá đáng kể là để “radar” chọn cổ phiếu này, cùng với những tên tuổi công nghệ metaverse lớn khác.

Trên TipRanks, MTTR có sự đồng thuận xếp hạng của các nhà phân tích là Mua mạnh, dựa trên 3 xếp hạng Mua. Các mục tiêu giá Matterport trung bình là $ 32,33, cho thấy 12 tháng lộn ngược có thể xảy ra khoảng 121,74%.

Theo: Tipranks.

You may also like

Leave a Comment

Select Language