Home NFT NFTs sẽ bùng nổ khi Metaverse trở thành xu hướng chính trong 5 năm nữa?

NFTs sẽ bùng nổ khi Metaverse trở thành xu hướng chính trong 5 năm nữa?

by Review Metaverse

Nhà phân tích tiền điện tử của Youtube JRNY nói về thị trường tiền điện tử và NFT với hơn 600.000 người xem của anh ấy. Ông tin rằng khi năm 2021 sắp kết thúc, thị trường nói chung sẽ phục hồi. Đối với anh ấy, sự phục hồi đã bắt đầu với việc bitcoin tăng trở lại hơn 51.000 đô la.

Theo đó, tất cả các đồng tiền khác cũng tăng khoảng 10 đến 15%. Cardano (ADA) là tăng 10%, Terra Luna là 15% trong khi Sandbox (CÁT) là tăng 22%, mà ông tin rằng sẽ là một cryptocurrency top 10 tại một số điểm trong năm 2022.

Vào năm 2022, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ tung ra một bộ NFT mới và bạc hà miễn phí cho những người sở hữu câu lạc bộ JRNY NFT. Không chỉ vậy, sẽ có rất nhiều đặc quyền khác dành cho chủ sở hữu câu lạc bộ JRNY cũng như cập nhật thị trường NFT hàng tuần, trò chuyện riêng tư, danh sách trắng cho các dự án khác nhau và những thứ khác nữa.

Anh ấy xác nhận rằng hiện tại, có một lượng tìm kiếm lớn trên toàn cầu dành cho NFT, lần đầu tiên vượt qua tiền điện tử. Trích lời Giám đốc điều hành của Coinbase, người đã tiết lộ cách đây không lâu rằng NFT có thể vượt qua tiền điện tử trên nền tảng Coinbase.

JRNY nói rằng anh ấy đang đợi metaverse trở thành xu hướng chủ đạo mà anh ấy nghĩ rằng sẽ mất tối thiểu 5 năm để xảy ra. Ông cảnh báo rằng một tỷ lệ phần trăm rất cao các bộ NFT sẽ biến mất vì họ không có đội ngũ giỏi đằng sau được tích hợp vào không gian và hiểu cách xây dựng tiện ích tốt.

Khi metaverse bắt đầu tăng lên, nhiều công ty đang tham gia vào NFT , điều mà chúng ta đã thấy gần đây, ông nói. Nike, Adidas, Snoop Dog, Steve Aoki, Grimes, v.v. đang tham gia vào các NFT siêu ngược. Và điều đó sẽ tiếp tục bởi vì họ muốn đóng một vai trò trong metaverse nơi mà tương lai của truyền thông xã hội đang hướng tới.

Bên cạnh đó, rất nhiều NFT hiện đang tạo ra tiền điện tử của riêng họ để đặt phần thưởng và tiện ích trong hệ sinh thái của họ cho trò chơi và những thứ khác. Và anh ấy tin rằng trong suốt năm 2022, tất cả các bộ NFT blue-chip lớn sẽ thực hiện tiền điện tử của riêng họ, điều này sẽ mang lại ngày càng nhiều nhu cầu hơn cho không gian NFT.

Vì vậy, đối với tất cả các đồng tiền điện tử, JRNY vẫn rất lạc quan đối với rất nhiều đồng tiền. Anh ấy lạc quan về Ethereum cho năm 2022, Cardano và Avalanche cũng như Chainlink (LINK), là một trong những lựa chọn hàng đầu của anh ấy hiện tại, nằm ngoài top 100 cho năm 2022. Điều này là do họ đang nhận được nhiều quan hệ đối tác nhất từ ​​bất kỳ dự án tiền điện tử nào trong toàn bộ không gian.

Tóm lại, anh ấy nói rằng sẽ có một trường hợp sử dụng lớn đến từ Chainlink cho metaverse và NFT. Nói chung, anh ấy khuyên bạn nên theo dõi trò chơi tiền điện tử.

Theo: Coinquora.

You may also like

Leave a Comment

Select Language