Home Metaverse Cudos đưa toàn bộ thế giới thể thao vào metaverse với UFF Sports

Cudos đưa toàn bộ thế giới thể thao vào metaverse với UFF Sports

by Review Metaverse

UFF Sports là một dự án token nonfungible (NFT) dựa trên thể thao được xây dựng trên chuỗi khối Zilliqa . Nó nhằm mục đích đưa toàn bộ thế giới thể thao – quá khứ, hiện tại và tương lai – vào blockchain dưới dạng tài sản kỹ thuật số.

UFF Sports sẽ cung cấp một hệ sinh thái phức hợp để các vận động viên bắt đầu sự nghiệp kỹ thuật số thực tế dựa trên phiên bản ảo của chính họ với tư cách là một vận động viên kỹ thuật số NFT. Điều này sẽ cung cấp cho các vận động viên các cơ chế tạo doanh thu như thể thao giả tưởng và thể thao điện tử, tài chính tiền điện tử, trò chơi và cơ hội metaverse.

Những tính năng này cho phép người hâm mộ tương tác, chơi trò chơi và đầu tư vào các vận động viên yêu thích của họ trong hệ sinh thái này ngay bây giờ và trong tương lai, ngay cả khi họ đã qua đời. Người hâm mộ cũng có thể mua và vận hành các nhượng quyền thể thao kỹ thuật số phức tạp hoạt động giống như các tổ chức trong thế giới thực.

“Cùng với các đối tác hiện tại của chúng tôi tại Zilliqa, các vận động viên ngôi sao của chúng tôi (danh sách đang tăng lên hàng tuần), những người hâm mộ và nhà đầu tư tận tụy, các đối tác trong ngành và bây giờ là đội Cudos, chúng tôi tin rằng mình sẽ là một trong những lực lượng mạnh nhất trong lĩnh vực thể thao trên toàn cầu,” UFF Sports .

Cudos sẽ xây dựng cơ sở hạ tầng, cung cấp lời khuyên và đổi mới, đồng thời kết nối UFF Sports với hệ sinh thái toàn cầu rộng lớn của họ. Ban đầu, thỏa thuận là để UFF Sports sử dụng mạng máy tính phi tập trung Cudos để cung cấp cho nền tảng UFF Sports sức mạnh tính toán đáng tin cậy và đảm bảo rằng hệ sinh thái của họ an toàn trước các rủi ro thất bại.

Ngoài ra, những người sáng lập và các thành viên khác trong nhóm của UFF Sports có các khoản đầu tư lớn vào mã thông báo CUDOS và sẽ chạy một nút UFF Sports CUDOS chuyên dụng.

Cudos và UFF Sports cũng sẽ làm việc cùng nhau trên một metaverse thể thao. Dự án sẽ kết hợp các NFT vào thế giới metaverse nơi các vận động viên, người hâm mộ và chủ sở hữu nhượng quyền thương mại có thể phát triển và thu lợi nhuận. Đây sẽ là một sáng kiến ​​toàn cầu sẽ chạy trên chuỗi khối Cudos và được tích hợp vào nền tảng Thể thao UFF.

Bạn có thể mong đợi mọi thứ từ NFTs đến tiền điện tử cho đến các trung tâm thể thao được xây dựng hoàn chỉnh với sân vận động, vận động viên, người hâm mộ, với nhiều kế hoạch hợp tác hơn nữa trong tương lai.

Dự án Cudos là đối tác hoàn hảo để hỗ trợ UFFS đưa chúng tôi vào không gian metaverse. Cudos cung cấp máy tính phi tập trung và chúng là một blockchain mạnh mẽ đang phát triển với một nhóm sáng tạo thực sự tuyệt vời, điều này đã giúp chúng tôi đưa ra quyết định rất dễ dàng. Chúng tôi tự tin rằng sự hợp tác của chúng tôi sẽ mang đến cho các vận động viên từ tất cả các môn thể thao, ở mọi cấp độ, một cơ hội tuyệt vời để tận dụng siêu phẩm và mọi thứ kỹ thuật số với người hâm mộ ngay bên cạnh họ.

Tony Charanduk – Người sáng lập UFF Sports.

Pete Hill, phó chủ tịch kinh doanh của Cudos, cho biết “UFF Sports và Cudos là những người tin tưởng mạnh mẽ trong việc mang NFT và những người hâm mộ thể thao metaverse trên toàn thế giới. Đây là mối quan hệ đối tác cực kỳ quan trọng đối với Cudos, đặc biệt là về tăng trưởng người dùng và áp dụng mạng. Trọng tâm người tiêu dùng của UFF Sports cũng phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi, mang lại tiềm năng áp dụng công nghệ Cudos trên quy mô lớn và trao quyền cho các vận động viên và người hâm mộ trong không gian metaverse mới nổi. ”

Tìm hiểu cách Cudos hợp tác với Tingo để đưa ứng dụng kiếm tiền của Cudos vào 10 triệu điện thoại thông minh trên khắp thế giới hoặc cách Cudos hợp tác với LDN UTD và Major of London Sadiq Khan để tăng cường sức khỏe khi chơi game. Ngoài ra, Dự án Artemis đang trên đà phát triển và chúng tôi rất vui mừng thông báo về việc ra mắt mạng chính của chúng tôi vào tháng Giêng. Tìm hiểu thêm tại đây!

Ngoài ra, chúng tôi đang tìm kiếm các trung tâm dữ liệu và nhà cung cấp dịch vụ đám mây có địa điểm toàn cầu. Vì vậy, chúng tôi muốn bạn liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ! Nếu bạn đã có mã thông báo CUDOS của mình, tại sao không tận dụng tối đa chúng bằng cách đặt chúng trên nền tảng của chúng tôi và đảm bảo mạng của chúng tôi?

Về UFF Sports

UFF Sports là một hệ sinh thái NFT dựa trên thể thao đang đưa toàn bộ thế giới thể thao lên lĩnh vực kỹ thuật số. Mục tiêu là: mọi môn thể thao ở mọi cấp độ từ triển vọng, giải nhỏ, chuyên nghiệp và thậm chí cả huyền thoại đã nghỉ hưu. Hệ sinh thái của chúng tôi sẽ trao quyền cho các vận động viên và người hâm mộ của họ bằng cách tận dụng sự nghiệp kỹ thuật số trong hệ sinh thái thể thao toàn cầu của UFFS.

Giới thiệu về Cudos

Mạng Cudos là một blockchain lớp một và mạng tính toán lớp hai và mạng tiên tri được thiết kế để đảm bảo quyền truy cập phi tập trung, không được phép vào máy tính hiệu suất cao trên quy mô lớn và cho phép mở rộng tài nguyên máy tính lên 100.000 nút. Sau khi được bắc cầu vào Ethereum, Algorand, Polkadot và Cosmos, Cudos sẽ cho phép tính toán có thể mở rộng và phân lớp hai oracles trên tất cả các blockchain bắc cầu.

Theo: Bitcoinist.

You may also like

Leave a Comment

Select Language