Home Metaverse Metaverse GameFi mới nhất và lớn nhất— Spirit Land – ra mắt trên Binance NFT

Metaverse GameFi mới nhất và lớn nhất— Spirit Land – ra mắt trên Binance NFT

by Review Metaverse

Theo giới thiệu chính thức, tổng cộng 10.000 NFT dựa trên Chuỗi thông minh Binance sẽ được bán trước khi trò chơi ra mắt. Các NFT đã phát hành sẽ hoạt động như một món đồ sưu tầm, cùng với việc khai thác cổ phần NFT sẽ bắt đầu vào tháng 1 năm 2022. Trong tương lai, những NFT này có thể được sử dụng cho các trận chiến trong trò chơi. Người nắm giữ NFT cũng có thể chia sẻ thêm 20% tiền bản quyền của những người chơi khác giao dịch trên thị trường NFT chính thức.

Trò chơi Spirit Land bao gồm hai phần là trồng trọt và đấu bài. Người chơi có thể tham gia vào việc trồng trọt bằng cách cung cấp tính thanh khoản và thông qua việc chăm sóc nông trại, người chơi có đủ điều kiện để nhận được Trái cây chức năng tinh linh có thể được sử dụng để mua các hộp bí ẩn NFT. Sau một loạt các trận chiến NFT, người chơi xếp hạng cao nhất trong mỗi mùa giải sẽ nhận được nhiều phần thưởng cao cấp hơn.

Spirit Land gitbook giới thiệu nền tảng của trò chơi và kế hoạch cho các phiên bản trong tương lai. Sau khi phiên bản 1.0 chính thức ra mắt vào quý 2 năm sau, một phiên bản hoàn toàn mới của Metaverse dự kiến ​​sẽ bắt đầu thử nghiệm vào quý 3 năm sau. Trong Spirit Metaverse này, người chơi có thể tham gia các trại khác nhau, sản xuất, xây dựng, chiến đấu, thành lập liên minh, giao lưu, v.v. Nhiều chức năng và lối chơi mới khác nhau sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm nhập vai.

Là một trò chơi mới, nhiều người trong ngành cho rằng vùng đất linh hồn có tiềm năng rất lớn, không chỉ bởi phong cách thiết kế dễ thương, chủ đề thần linh hiếm có trên thị trường, mà còn vì đây là một trò chơi hoàn toàn theo hướng ĐẠO, và tất cả đều có doanh thu. đến từ play2earn. Vì vậy, nó sẽ thể hiện tài năng của mình trong lĩnh vực Metaverse.

Theo: Finance.yahoo.

You may also like

Leave a Comment

Select Language