Home NFT Nghệ sĩ 24 tuổi này đã kiếm được hơn 300.000 đô la trong 10 tháng bán NFT: ‘Tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người sáng tạo hơn giống tôi’

Nghệ sĩ 24 tuổi này đã kiếm được hơn 300.000 đô la trong 10 tháng bán NFT: ‘Tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người sáng tạo hơn giống tôi’

by Review Metaverse

Kể từ tháng 2, Lana Denina đã kiếm được hơn 300.000 đô la từ việc bán tác phẩm nghệ thuật của mình dưới dạng NFT, hoặc các mã không bán được, trên nhiều nền tảng khác nhau . Nhưng chỉ một tháng trước đó, cô ấy mới bắt đầu học chúng là gì.

Vào thời điểm đó, “Tôi không biết gì về blockchain”, chàng trai 24 tuổi nói với CNBC Make It. Cô ấy bắt đầu xem xét nó, và “Tôi cảm thấy rất khó chịu”, cô ấy nói. “Nó hoàn toàn mang tính cách mạng.”

Là một họa sĩ, Denina ngay lập tức bị ấn tượng với công nghệ và khả năng hoạt động như một phương tiện để chứng minh quyền sở hữu cho các nghệ sĩ, cô nói. Denina nói: “Các phòng trưng bày truyền thống giống như thế giới cũ,” vì không có nhiều sự đa dạng. “Tôi chưa bao giờ cảm thấy bị thu hút hoàn toàn bởi nó, đặc biệt là với tư cách là một phụ nữ da màu.”

Không giống như các thị trường nghệ thuật truyền thống, NFT và Web3 cho phép các nghệ sĩ tạo phòng trưng bày của riêng họ và đặt giá trực tuyến của riêng họ, Denina giải thích. Các nghệ sĩ cũng có thể kiếm tiền bản quyền từ việc bán phụ tác phẩm của họ với NFT. Bản thân Denina kiếm được 10%.

“Tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho nhiều nhà sáng tạo giống tôi bước chân vào lĩnh vực công nghệ,” cô nói.

“Touch Me, Love Me,” của Lana Denina.Được phép của Lana Denina

Denina, có trụ sở tại Montreal, Canada, bắt đầu bán từng bức tranh NFT do cô tạo ra , nhưng sau đó bắt đầu niêm yết toàn bộ bộ sưu tập. Mặc dù cả hai đều là duy nhất, nhưng các tác phẩm đơn lẻ là một trong một, không thể tạo ra, trong khi các bộ sưu tập thường mang tính tổng hợp và có nghĩa là sưu tầm.

Cô đã đúc bộ sưu tập gần đây nhất của mình, được gọi là Mona Lana , vào tháng 11, và nó đã bán hết trong vòng vài tuần.

Bộ sưu tập Mona Lana bao gồm 500 bức chân dung phụ nữ độc đáo do Denina tạo ra. Mỗi bức chân dung được tạo ra bằng mã với 112 đặc điểm khác nhau, cô nói.

“Nó diễn ra rất nhanh. Tôi thực sự ngạc nhiên,” Denina nói. “Tôi không biết mình có gặp may hay không. Đó là một thành công lớn đối với tôi và đối tác của tôi. Chúng tôi đã làm việc rất nhiều trong dự án này, và chúng tôi thực sự hạnh phúc ”. Trong khi Denina làm việc với một đối tác, cô ấy tự mình tạo ra tất cả các tác phẩm nghệ thuật. Cô không tiết lộ lợi nhuận có được chia hay không.

Trong tác phẩm của mình, Denina đại diện cho những người da màu và văn hóa Da đen, cô nói, điều này đã gây được tiếng vang sâu sắc với nhiều người trong cộng đồng NFT. Cô cảm thấy đặc biệt biết ơn khi khách hàng nói rằng họ đã quyết định mua NFT đầu tiên sau khi nhìn thấy công việc của cô.

“Khi họ nhìn thấy Mona Lana, họ thực sự muốn mua một chiếc NFT,” cô nói. “Trước đó, họ đã xem xét các dự án khác, và có lẽ họ không cảm thấy mình được đại diện đầy đủ.”

Mona Lana # 500, tác phẩm cuối cùng trong bộ sưu tập Mona Lana, của Lana Denina.Được phép của Lana Denina.

Một khi các bộ sưu tập Mona Lana đi 100 ether về khối lượng giao dịch, Denina kế hoạch đưa ra một tỷ lệ doanh thu để Cyber Baat , một tác giả DAO tập thể mà hỗ trợ các nghệ sĩ châu Phi, và tặng đến nơi trú ẩn của phụ nữ ở Canada. Tính đến thời điểm hiện tại, cô ấy đóng cửa, với khối lượng giao dịch là 99,5 ether .

Mặc dù Denina đang hoạt động tốt trong không gian NFT và nói rằng nó khác với thị trường truyền thống, nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm liên quan đến tính toàn diện và hỗ trợ, cô ấy nói.

“Là một phụ nữ trẻ da màu trong không gian này, thật khó gấp 100 lần để được tôn trọng và bình đẳng như những người anh em khác trong không gian này,” Denina đã tweet vào tháng 11 . “Tuy nhiên, tôi cũng đã gặp những người cực kỳ hỗ trợ, cực kỳ thông minh và tài năng.”

You may also like

Leave a Comment

Select Language