Home Crypto Sau đó và ngay bây giờ: Ngoại trừ NFT, Không gian tiền điện tử vẫn giữ nguyên

Sau đó và ngay bây giờ: Ngoại trừ NFT, Không gian tiền điện tử vẫn giữ nguyên

by Review Metaverse

Người đồng sáng lập Dogecoin Billy Markus – thường được biết đến với cái tên Twitter Shibetoshi Nakamoto, nói rằng ngoại trừ sự phát triển của NFT , không gian tiền điện tử vẫn giữ nguyên trạng thái xấu kể từ năm 2013.

Anh ta thậm chí còn đi xa hơn khi nói rằng năm 2013 đã trở nên bão hòa với những trò lừa đảo tiền điện tử, lang băm và những trò mờ ám. Ngoài ra, ngoài điều này, không có một ngày nào mà không có một tin tức nào về các vụ hack sàn giao dịch tiền điện tử , sự cố chớp nhoáng và ảo tưởng, theo anh ta.

Một cách nhẹ nhàng, Shibetoshi đã so sánh tình cảm tiền điện tử vào năm 2013 với ngày hôm nay và nói rằng vẫn chưa có bất kỳ thay đổi đáng chú ý nào về hành vi lừa đảo và trộm cắp tiền điện tử . Ông nói thêm, bất chấp sự phát triển và xuất hiện của các công nghệ mới, tiền điện tử vẫn có tiếng xấu.

Nói một cách khoa trương, điều đó có nghĩa là Shibetoshi đang đánh mất hy vọng và tình yêu của mình đối với tiền điện tử? Ngoài ra, theo nhiều cách, dòng tweet trông giống như sự mỉa mai và chế giễu. Điều này đã khiến CEO Elon Musk phản ứng bằng một biểu tượng cảm xúc cười. Khi các cư dân mạng Twitter phản hồi một cách tử tế, Musk lại xuất hiện với một dòng tweet riêng biệt. Lần này, anh ấy phản ứng rằng các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đang tăng giá đồng đô la.

Câu trả lời của Musk cho thấy rõ ràng rằng anh ấy không mua những bài tường thuật của Shibetoshi về tiền điện tử. Ngoài ra, nó cũng có ý nghĩa rằng niềm đam mê của Musk đối với tiền điện tử, đặc biệt là Dogecoin vẫn mạnh mẽ như trước. Lừa đảo tiền điện tử là điều không thể tránh khỏi đối với môi trường, vì vậy bạn nên bảo mật cụm từ ghi nhớ và mật khẩu của mình bất cứ lúc nào để tránh trở thành nạn nhân.

Theo: Coinquora.

You may also like

Leave a Comment

Select Language