Home Metaverse Shiba Inu trông có vẻ hấp dẫn, nhưng 2 loại tiền điện tử Metaverse này tốt hơn nên mua ngay bây giờ

Shiba Inu trông có vẻ hấp dẫn, nhưng 2 loại tiền điện tử Metaverse này tốt hơn nên mua ngay bây giờ

by Review Metaverse

Với mức tăng hơn 46.000.000% trong giao dịch năm 2021, không có gì ngạc nhiên khi mã thông báo Shiba Inu đã trở thành chủ đề bàn tán của thế giới. Tuy nhiên, các loại tiền điện tử tập trung vào metaverse cũng đang có được động lực ấn tượng và một số nhà đầu tư đang đặt cược rằng các token được kết nối với thế giới ảo sẽ là điều quan trọng tiếp theo trong tiền điện tử.

Xem thêm: Sàn Binance là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance?

Để làm nổi bật các loại tiền điện tử có thể được hưởng lợi từ sự trỗi dậy của thế giới ảo như một cài đặt mới cho xã hội hóa và thương mại, hai cộng tác viên của Motley Fool đã lập hồ sơ về những lượt chơi hàng đầu trong không gian tiền điện tử metaverse. Hãy đọc để biết lý do tại sao họ cho rằng Decentraland ( CRYPTO: MANA ) và The Sandbox ( CRYPTO: SAND ) có những gì cần thiết để vượt trội hơn Shiba Inu vào năm 2022 và hơn thế nữa.

Mã thông báo metaverse nóng này có thể có chỗ để chạy

Keith Noonan (Decentraland): Mối quan tâm đến thế giới ảo đang tăng lên và Decentraland đã tự khẳng định mình là người đi đầu và là người chơi hàng đầu trongdanh mục metaverse dựa trên blockchain . Người dùng có thể điều hướng không gian ảo của nền tảng, mua tài sản và trang bị cho đất đai và hình đại diện cá nhân của họ bằng các mã thông báo không thể thay thế (NFT) và các hàng hóa kỹ thuật số khác. MANA là loại tiền điện tử được sử dụng để thực hiện các giao dịch trong thế giới Decentraland và nó đã đạt được mức tăng xuất sắc nhờ sự phấn khích xung quanh nền tảng và các nhà đầu tư đặt cược rằng mã thông báo sẽ có sự tăng trưởng bùng nổ hơn ở phía trước.

Xem thêm: Sàn Crypto.com (CRO) là gì? Hướng dẫn nhận 25 USD miễn phí từ sàn Crypto.com

Liệu Decentraland có trở thành người chơi lớn nhất trong không gian metaverse? Chắc là không. Với các đối thủ bao gồm Facebook của Meta Platforms , Microsoft , Nvidia và nhiều gã khổng lồ công nghệ có túi tiền sâu khác coi danh mục này như một cơ hội tăng trưởng quan trọng, Decentraland vẫn là một kẻ kém cỏi trong danh mục rộng hơn.

Đối với các nhà đầu tư mua mã thông báo MANA, tin tốt là Decentraland có thể chỉ cần nắm bắt một phần nhỏ của chiếc bánh tổng thể để mang lại lợi nhuận cao. Giám đốc điều hành của Epic Games, Tim Sweeney, đã tuyên bố rằng metaverse có tiềm năng trở thành một cơ hội doanh thu hàng năm hàng triệu đô la và có động lực đáng kinh ngạc đang xây dựng trong không gian.

Với vốn hóa thị trường khoảng 6,2 tỷ đô la, các nhà đầu tư nên hiểu rằng Decentraland và mã thông báo MANA của nó đã được hưởng lợi từ sự gia tăng mạnh mẽ của đầu tư đầu cơ. Ngoài các tác động tiềm ẩn của sự thay đổi và phát triển cạnh tranh trong không gian metaverse, định giá của mã thông báo có thể cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi trong không gian tiền điện tử tổng thể.

Xem thêm: Sàn KuCoin là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Kucoin mới nhất năm 2022

Điều đó đang được nói, mã thông báo MANA có trường hợp định giá cơ bản vượt trội so với Shiba Inu và các loại tiền điện tử tập trung vào meme khác và đồng tiền kỹ thuật số tập trung vào metaverse có thể mang lại nhiều lợi nhuận lớn hơn nếu nền tảng tiếp tục thu hút người dùng.

Metaverse phát triển nhanh chóng này được hỗ trợ bởi những tên tuổi lớn

Taylor Carmichael (The Sandbox): Tôi lạc quan với The Sandbox vì trò chơi tiền điện tử yêu thích của tôi, Splinterlands (CRYPTO: SPS) , sở hữu một số tài sản trong The Sandbox và có kế hoạch chơi ở đó trong tương lai. Giống như Decentraland, The Sandbox là một trang web metaverse nơi các công ty trò chơi có thể tạo ra các trò chơi thế hệ tiếp theo để giải trí ảo của chúng tôi.

Sandbox có bản đồ cốt truyện cho phép bạn xem qua tất cả tài sản ảo và xem ai đang mua. Ngôi sao nhạc rap Snoop Dogg sở hữu 144 lô đất và anh ấy đang có kế hoạch biến khu đất siêu rộng của mình thành một dinh thự ảo NFT, nơi bạn có thể mua hình đại diện của Snoop và đi chơi tại Dogg Pound. Video YouTube Sandbox của anh ấy đã có 171.000 lượt xem cho đến nay.

Xem thêm: Sàn Huobi là gì? Hướng dẫn nhận miễn phí 20$ bằng DOGE từ sàn Huobi

Có 166.464 lô đất trong The Sandbox, vì vậy Snoop sở hữu ít hơn 0,1% một chút. Ai khác đang mua bất động sản ảo này? Atari, người phát minh ra một số trò chơi điện tử đầu tiên như Pong và Asteroids, đã mua tài sản Sandbox trái và phải. Công ty sở hữu hai trong số các khu đất lớn nhất (576 lô mỗi lô) và có một số bất động sản nhỏ hơn trên khắp địa bàn.

Điều thú vị là tờ The South China Morning Post sở hữu 576 thửa đất. Các nhà phát triển khác bao gồm các nhà sản xuất Shrek , The Walking Dead và The Smurfs . Adidas (OTC: ADDYY) cũng sở hữu 144 kiện hàng.

Các lô đất Sandbox hiện đang được bán trên OpenSea (thị trường NFT) với giá 3,3 Ethereum (CRYPTO: ETH) , khiến các nhà đầu tư mất khoảng 12.000 đô la. Nhưng bạn biết quy luật về bất động sản: vị trí, vị trí, vị trí. Một trong những mảnh đất Atari ở The Sandbox gần đây đã được bán với giá 4,3 triệu USD, một kỷ lục thế giới về bất động sản ảo.

Trong khi tôi nghĩ rằng những người mua Atari đã trả quá nhiều, điều đó khiến tôi nghĩ rằng đồng 6 đô la đang thực sự bị định giá thấp ngay bây giờ. Hãy nhớ rằng, khi bạn đã ở trong The Sandbox, đô la sẽ không hoạt động nữa. Bạn sẽ cần nhận được một số đồng Sandbox. Tôi hy vọng những đồng tiền này sẽ tăng giá trị khi thực tế ảo Sandbox được xây dựng và ngày càng có nhiều người sử dụng nó.

Theo: Fool.

You may also like

Leave a Comment

Select Language