Home Metaverse 3 Metaverse Coin bị đánh giá thấp hàng đầu với vốn hóa thị trường dưới 3 triệu đô la

3 Metaverse Coin bị đánh giá thấp hàng đầu với vốn hóa thị trường dưới 3 triệu đô la

by Review Metaverse

Khi thị trường tiền điện tử tiếp tục giao dịch đi ngang, chúng tôi thấy hầu hết các đồng tiền đều giảm giá. Metaverse coin tiếp tục là xu hướng cường điệu hiện tại trong tiền điện tử, với các mã thông báo mới được phát hành mỗi ngày. Bài viết này xem xét ba đồng tiền Metaverse được đánh giá thấp hàng đầu có vốn hóa thị trường dưới 3 triệu đô la, được sắp xếp theo định giá tổng thể, từ thấp nhất đến cao nhất.

Xem thêm: Sàn Binance là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance?

# 3 ETNA Network- 1,3 triệu USD

Mạng lưới ETNA tự mô tả chính nó như một thiên hà tiền điện tử, một hệ sinh thái một cửa cho tất cả mọi thứ NFT, DeFi và trò chơi. Dự án có giao thức cho vay / đi vay và hệ sinh thái chơi game / NFT kết hợp cho phép tích hợp các ứng dụng trò chơi truyền thống với blockchain.

Trong khi ETNA ban đầu được xây dựng trên Binance Smart Chain, nhóm đã chuyển sang Polygon. ETNA là tiền tệ bản địa trên nền tảng được sử dụng trong thị trường NFT của họ.

ETNA được đặt theo tên của núi Etna ở Sicily, miền nam nước Ý. Etna được biết đến với mức độ hoạt động đặc biệt của núi lửa và luôn truyền cảm hứng cho sự sợ hãi và kính trọng trong thần thoại Hy Lạp.

Trò chơi của ETNA là một trò chơi có chủ đề Hy Lạp dựa trên blockchain chơi để kiếm tiền với các nhân vật thần thoại khác nhau. Trò chơi có một thị trường NFT hoạt động đầy đủ mà người dùng có thể khám phá bằng cách kết nối với ví MetaMask của họ.

Vào lúc viết bài, ETNA đang giao dịch ở mức $ 0,1156, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 237k. Vốn hóa thị trường của nó là 1,3 triệu đô la với nguồn cung lưu hành là 12 triệu ETNA.

Xem thêm: Sàn Crypto.com (CRO) là gì? Hướng dẫn nhận 25 USD miễn phí từ sàn Crypto.com

# 2 Genesis Worlds (GENESIS) – 2,72 triệu USD

Genesis Worlds là một Metaverse chơi game RPG nằm ở giao điểm của NFT, DeFi và chơi game. Như tên cho thấy, Genesis Worlds sẽ chứa đầy nhiều Metaverses khác nhau, mỗi Metaverses đều chứa một trò chơi chơi để kiếm tiền riêng.

Người chơi sẽ đi khắp thế giới, cạnh tranh trong các nhiệm vụ do người chơi tạo và chiến đấu với kẻ thù do người chơi tạo. Phần thưởng nhiệm vụ sẽ bao gồm NFT và các vật phẩm thu thập được. Cũng sẽ có một thị trường NFT cho phép người dùng mua, bán và giao dịch tài sản kỹ thuật số của họ.

Hiện tại, trò chơi vẫn đang trong quá trình phát triển, với những trò chơi sớm nhất chuẩn bị ra mắt vào ngày 18 tháng 1. Tuy nhiên, người dùng đã có thể kết nối với dApp Genesis Worlds thông qua ví trình duyệt như MetaMask và khám phá hệ sinh thái Genesis.

GENESIS là mã thông báo gốc của Genesis Worlds Metaverse và được xây dựng trên Polygon. Mã thông báo GENESIS cũng cho phép chủ sở hữu tham gia quản lý dự án và đặt cược để kiếm phần thưởng.

Vào lúc viết bài, GENESIS đang giao dịch ở mức $ 0,2181, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 275k. Vốn hóa thị trường của nó là 2,7 triệu đô la với nguồn cung lưu hành là 12,6 triệu GENESIS.

Bạn có thể mua GENESIS trên QuickSwap tại thời điểm này.

Xem thêm: Sàn KuCoin là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Kucoin mới nhất năm 2022

# 1 Rune Shards (RXS) – 2,92 triệu USD

Rune Shards là tiền điện tử gốc của Rune; ARPG chơi để kiếm tiền lấy cảm hứng từ Diablo 2 được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance.

Rune có nhiều chế độ chơi, bao gồm Rune Raid, cho phép người dùng trang trại để nhận phần thưởng rune bằng cách tăng tính thanh khoản. Rune Evolution, một trò chơi arcade chơi để kiếm tiền 2D có sẵn trên Web, Android, iPhone và Máy tính để bàn.

Ngoài ra, ba chế độ chơi khác hiện đang được phát triển, một trong số đó là Thánh địa Rune, một thế giới MMORPG 3D cho phép người dùng mua đất, NPC, mã thông báo bang hội, v.v.

Khi viết bài, Rune Shards đang giao dịch ở mức $ 0,01616 với khối lượng 24 giờ là $ 9,5 nghìn. Vốn hóa thị trường của nó là 2,9 triệu đô la, với nguồn cung lưu hành là 181 triệu RXS.

Bạn chỉ có thể mua RXS trên PancakeSwap tại thời điểm này.

Xem thêm: Sàn Huobi là gì? Hướng dẫn nhận miễn phí 20$ bằng DOGE từ sàn Huobi

Tiết lộ: Đây không phải là lời khuyên giao dịch hoặc đầu tư. Luôn nghiên cứu trước khi mua bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Theo: Thevrsoldier.

You may also like

Leave a Comment

Select Language