Home Metaverse 7 Metaverse Coin hàng đầu có đơn giá dưới $ 1

7 Metaverse Coin hàng đầu có đơn giá dưới $ 1

by Review Metaverse

Với thị trường tiền điện tử giao dịch đi ngang, có rất nhiều đồng Metaverse bị đánh giá thấp hiện đang được bán. Bài viết này xem xét bảy đồng tiền Metaverse hàng đầu có giá trị đơn vị dưới $ 7, được sắp xếp theo vốn hóa thị trường, từ thấp nhất đến cao nhất.

Xem thêm: Sàn Binance là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance?

# 7 Alien Worlds (TLM) – 194 triệu đô la (0,21 đô la)

Ra mắt vào tháng 4 năm 2021, Alien Worlds là trò chơi phổ biến nhất trên blockchain WAX với hơn 1,4 triệu người dùng trong tháng qua.

Alien Worlds là một trò chơi kiếm tiền cho phép người dùng khai thác Trillium (TLM) bằng NFT. Người chơi được cấp một cái xẻng miễn phí khi đăng ký và có thể bắt đầu khai thác ngay lập tức.

Người dùng cũng có thể nâng cấp thiết lập của họ với các NFT hiếm và huyền thoại để tăng sức mạnh khai thác của họ. Người chơi có thể khai thác các hành tinh khác nhau, tất cả các Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) riêng biệt.

Một khía cạnh độc đáo của trò chơi là cách người dùng có thể mua Đất và tính phí khai thác cho người khác. Đối với những người đang tìm mua Đất, hiện tại, cái rẻ nhất trên thị trường có giá 19.000 WAX ($ 8,424).

TLM hiện đang giao dịch ở mức 0,2123 đô la, với khối lượng 24 giờ là 78 ​​triệu đô la. Vốn hóa thị trường của nó là 194 triệu đô la với nguồn cung lưu hành là 914 triệu TLM.

Bạn có thể mua TLM trên Binance, KuCoin, FTX, Poloniex, Bittrex, PancakeSwap, v.v.

Xem thêm: Sàn Crypto.com (CRO) là gì? Hướng dẫn nhận 25 USD miễn phí từ sàn Crypto.com

# 6 Chromia (CHR) – 415 triệu USD (0,73 USD)

Ra mắt vào tháng 5 năm 2019, Chromia là một nền tảng Metaverse giúp dễ dàng xây dựng các ứng dụng phi tập trung trong thế giới thực. Nó có cơ sở hạ tầng độc đáo hoạt động tốt với Ethereum và cho phép các nhà phát triển viết mã ứng dụng nhanh hơn nhiều.

Một số trò chơi thành công được xây dựng trên Chromia, bao gồm My Neighbor Alice, một trò chơi dựa trên blockchain chơi để kiếm tiền với vốn hóa thị trường là 372 triệu đô la. Ngoài ra, Chromia còn có Mines of Dalarnia, có giá trị vốn hóa thị trường là 252 triệu USD.

Hiện tại, CHR đang giao dịch ở mức 0,72 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 99 triệu đô la. Vốn hóa thị trường của nó là 413 triệu đô la với nguồn cung lưu hành là 567 triệu CHR.

Bạn có thể mua Chromia trên Binance, KuCoin, FTX, Poloniex, PancakeSwap, Crypto.com, v.v.

Xem thêm: Sàn KuCoin là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Kucoin mới nhất năm 2022

# 5 CEEK VR (CEEK) – 500 triệu đô la (0,671 đô la)

Ra mắt vào năm 2018, CEEK VR đang mong muốn trở thành tương lai của phát hành và phát trực tuyến âm nhạc. Nó bao gồm một tai nghe VR được cấp bằng sáng chế hiện có sẵn tại các nhà bán lẻ lớn như Target và BestBuy. CEEK là mã thông báo ERC-20 gốc cho nền tảng CEEK VR.

CEEK VR sẽ có CEEK CITY, một sân khấu VR dành cho các buổi biểu diễn trực tiếp. Hiện tại, CEEK VR có quan hệ đối tác với các nghệ sĩ như Lady Gaga, Demi Lovato, Ziggy Marley, v.v.

Tại thời điểm viết bài, CEEK đang giao dịch ở mức 0,672 đô la, với khối lượng 24 giờ là 18,5 triệu đô la. Vốn hóa thị trường của nó là 500 triệu đô la với nguồn cung lưu hành là 744 triệu mã thông báo.

Bạn có thể mua CEEK trên MEXC, PancakeSwap, Bancor Network, ProBitGlobal, v.v.

Xem thêm: Sàn Huobi là gì? Hướng dẫn nhận miễn phí 20$ bằng DOGE từ sàn Huobi

# 4 Radio Caca (RACA) – 548 triệu đô la (0,003011 đô la)

Ra mắt vào tháng 8 năm 2021, Radio Caca là người quản lý NFT độc quyền của Maye Musk. RACA là mã thông báo gốc cho Universal Metaverse. USM metaverse là một thế giới hành tinh 3D, nơi người dùng có thể sở hữu các vùng đất, xây dựng các cửa hàng trên tài sản của họ và chơi hoặc tạo các trò chơi khác nhau.

Radio Caca cũng là một tổ chức phi tập trung (DAO) được điều hành bởi các cá nhân có nguồn gốc Internet trên toàn cầu.

Tại thời điểm viết bài, RACA đang giao dịch ở mức 0,004761 đô la, với khối lượng 24 giờ là 203 triệu đô la. Vốn hóa thị trường của nó là 865 triệu đô la , với nguồn cung lưu hành là 181,85 tỷ đồng.

Bạn có thể mua RACA trên nhiều loại trên Poloniex, Gate.io, PancakeSwap, MEXC, v.v.

Xem thêm: Sàn Remitano là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano?

# 3 Metahero (HERO) – 691 triệu đô la (0,1358 đô la)

Ra mắt vào tháng 6 năm 2021, Metahero đang xây dựng Metaverse thế hệ tiếp theo cho phép người dùng quét bản thân và bất kỳ đối tượng nào khác trong thế giới thực để tạo bản sao hoàn hảo của chúng trong thế giới kỹ thuật số.

Để đạt được điều này, Metahero đã hợp tác với Wolf Digital World (WDW), các nhà phát minh ra công nghệ mô hình 3D 16k được sử dụng bởi CD Projekt, nhóm đứng sau Cyberpunk 2077.

Mã thông báo HERO là mã thông báo BEP-20 được lưu trữ trên Chuỗi thông minh Binance và được sử dụng làm tiền tệ bản địa cho hệ sinh thái Metahero.

Hiện tại, HERO đang giao dịch ở mức 0,13 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 13 triệu đô la. Vốn hóa thị trường của nó là 688 triệu đô la với nguồn cung lưu hành là 5,1 tỷ mã thông báo.

Bạn có thể mua HERO trên KuCoin, PancakeSwap, Gate.io, LBank, v.v.

Xem thêm: Cách mua tiền ảo bằng VNĐ trên sàn Binance với giao dịch P2P

# 2 WAX (WAXP) – 823 triệu đô la (0,44 đô la)

Được thành lập vào năm 2017, WAX là viết tắt của The Worldwide Asset eXchange ™. Nó được mệnh danh là blockchain thân thiện với môi trường nhất thế giới dành cho NFT, đồ sưu tầm và trò chơi điện tử. WAXP là mã thông báo gốc trên chuỗi khối WAX và nó được sử dụng làm đơn vị tiền tệ để mua trò chơi điện tử, đồ sưu tầm và NFT.

Cùng với hàng tá trò chơi dApp mà người dùng có thể chơi, WAX cho phép bạn mua, bán và giao dịch NFT trên thị trường của họ. WAX cũng tổ chức hàng chục trò chơi Metaverse chơi để kiếm tiền phổ biến, một số trò chơi bao gồm Alien Worlds, Farming Tales, Prospectors, R-Planet, v.v.

So với các blockchain khác, ưu điểm chính của WAX là người dùng không phải trả phí gas. Thay vào đó, người dùng đặt cược WAX của họ cho sức mạnh CPU, NET và RAM, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch trên blockchain.

Vào thời điểm viết bài, WAXP đang giao dịch ở mức 0,44 đô la, với khối lượng 24 giờ là 54 triệu đô la. Vốn hóa thị trường của nó là 834 triệu đô la với nguồn cung lưu hành là 1,87 tỷ.

Bạn có thể mua WAXP trên Binance, KuCoin, Bittrex, Crypto.com, v.v.

Xem thêm: Cách mua NFT trên thị trường Binance NFT

# 1 IoTeX (IOTX) – 1,1 tỷ đô la (0,1195 đô la)

Ra mắt vào tháng 4 năm 2019, IoTeX là một cơ sở hạ tầng blockchain có thể mở rộng và tập trung vào quyền riêng tư cho Internet of Things. IOTX là mã thông báo gốc của blockchain IoTeX, cung cấp năng lượng cho mạng.

IoTeX có ví IoPay Web3.0 khả dụng trên các thiết bị Android và iOS. IoPay là cổng vào hệ sinh thái IoTeX mà bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng truy cập.

Hệ sinh thái IoTeX bao gồm các sàn giao dịch, ví và các dự án Metaverse độc ​​đáo khác. Một trong những mục yêu thích cá nhân của tôi là StarCrazy – một trò chơi Metaverse NFT dựa trên blockchain cho phép người dùng kiếm được mã thông báo GFT.

Tại thời điểm viết bài, IoTeX đang giao dịch ở mức 0,117 đô la, với khối lượng 24 giờ là 41 triệu đô la. Vốn hóa thị trường của nó là 1,1 tỷ đô la với nguồn cung lưu hành là 9,54 tỷ IOTX.

Bạn có thể mua IOTX trên Binance, Coinbase Exchange, KuCoin, Crypto.com, Uniswap, PancakeSwap, v.v.

Xem thêm: Cách nạp và rút VNĐ trực tiếp để mua bán tiền ảo trên sàn Binance (chỉ chấp nhận Vietcombank)

Tiết lộ: Đây không phải là lời khuyên giao dịch hoặc đầu tư. Luôn nghiên cứu trước khi mua bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Theo: Thevrsoldier.

You may also like

Leave a Comment

Select Language