Home NFT Robot Sophia AI được mã hóa để xuất hiện Metaverse

Robot Sophia AI được mã hóa để xuất hiện Metaverse

by Review Metaverse

Một phiên bản anime ảo của Sophia, robot trí tuệ nhân tạo (AI) hình người nổi tiếng thế giới , đã được mã hóa và bán đấu giá như một phần của dự án Metaverse sắp ra mắt có tên “Noah Ark”.

Sophia được phát triển bởi công ty Hansen Robotics có trụ sở tại Hồng Kông vào năm 2016 và được biết đến trên toàn cầu với kỹ năng trò chuyện và khả năng nói rõ ràng. Trong 5 năm đầu tiên, Sophia đã phát biểu trước Liên Hợp Quốc và được nhập quốc tịch Ả Rập Xê Út.

Đầu tháng này, cựu Giám đốc điều hành Hansen Robotics và người đồng sáng tạo Sophia, Jeanne Lim đã ra mắt phiên bản anime ảo của robot có tên “Sophia beingAI” tại công ty mới của cô ấy làAI theo giấy phép vĩnh viễn và quan hệ đối tác đồng thương hiệu.

Theo thông báo vào ngày 7 tháng 12, beAI đã hợp tác với công ty sản xuất mã thông minh không thể xóa được (iNFT) Alethea AI để tung ra 100 iNFT có Sophia beAI trên thị trường NFT của Binance trong IGO thông minh (Cung cấp trò chơi ban đầu) vào ngày 16 tháng 12.

Cuộc đấu giá sẽ diễn ra trong 5 ngày, với 20 iNFT được phát hành mỗi ngày cho đến khi kết thúc vào ngày 21 tháng 12.

Thuật ngữ iNFT đề cập đến các NFT mang tính cách mạng được tích hợp trí thông minh dưới dạng nhân cách AI bổ sung khả năng lập trình vào các hợp đồng thông minh bất biến của chúng. Các NFT thông minh này có thể tương tác trong thời gian thực với mọi người trong môi trường được đánh bạc một cách tự chủ.

Bộ sưu tập được đặt tên là “Vũ trụ truyền thông của Sophia đang làAI” và là một phần của sự hợp tác, 100 iNFT sẽ được hỗ trợ trong dự án Metaverse phân quyền của Alethea AI là Noah Ark.

Bộ sưu tập đang được minh họa bởi họa sĩ truyện tranh Pat Lee, người trước đây đã làm việc với DC Comics và Marvel Comics trên các loạt phim như Batman, Superman, Ironman và Spiderman.

Alethea AI đã công bố Noah Ark vào tháng 10 và đang hướng tới việc Metaverse của nó trở thành “nơi sinh sống của các NFT tương tác và thông minh”. Lim nói rằng:

“Chúng tôi hy vọng Sophia beingAI sẽ tập hợp nhân loại và công nghệ để giúp con người đạt được bản chất thực sự của chúng ta là tình yêu vô điều kiện và những khả năng thuần khiết.”

Đây không phải là lần đầu tiên Sophia tham gia vào không gian NFT. Vào tháng 3, Sophia đã tổ chức một cuộc đấu giá NFT thông qua nền tảng Nifty Gateway theo như báo cáo của Cointelegraph.

Trong một bài phát biểu nổi tiếng tại Hội nghị Sáng kiến ​​Đầu tư Tương lai 2017, Sophia đã chứng minh rằng cô ấy có thể thể hiện cảm xúc bằng cách thể hiện những khuôn mặt vui, buồn và tức giận. Vào năm 2019, Sophia tuyên bố rằng cô ấy biết tiền điện tử là gì nhưng không sở hữu bất kỳ loại tiền nào.

Theo: Cointelegraph.

You may also like

Leave a Comment

Select Language