Home Crypto 1 Metaverse Crypto đáng mua với chiết khấu 30%

1 Metaverse Crypto đáng mua với chiết khấu 30%

by Review Metaverse

Enjin Coin đã rất nóng cho đến khi đợt bán tháo gần đây này. Đây là lý do tại sao đây có thể là một cơ hội mua tuyệt vời cho các nhà đầu tư tăng trưởng trong không gian tiền điện tử.

Chuyện gì đã xảy ra thế?

Các metaverse là nóng đỏ ngay bây giờ, và Enjin Coin ( enj 2,60% ) đã nhanh chóng trở thành một cryptocurrency nhà đầu tư đã xem xét đến như là một cách để chơi sự phát triển của không gian này.

Tuy nhiên, Enjin coin đã có xu hướng suy giảm vào cuối năm nay. Kể từ khi đóng cửa vào ngày thứ Sáu, ENJ đã giảm 14,7% vào lúc 4:15 chiều theo giờ ET Thứ Hai. Ngoài ra, trong tuần qua, mã thông báo này đã mất hơn 30% giá trị.

Một đợt bán tháo tiền điện tử dựa trên thị trường vào cuối tuần này đã khiến hầu hết các token bị giảm giá theo cách không phân biệt.

Vậy thì sao?

Enjin Coin đã tăng vọt vào tháng 11, sau một động thái được công bố từ Enjin để khởi động một quỹ metaverse trị giá 100 triệu đô la. Quỹ siêu đa dạng Efinity này nhằm hỗ trợ các dự án khác nhau được xây dựng trên cơ sở hạ tầng Enjin và Polkadot .

Đối với những người đang nhìn vào tương lai của các dự án metaverse liên quan đến blockchain và tiền điện tử, Enjin Coin đã trở thành một lựa chọn phù hợp cho các nhà đầu tư. Trong năm qua, Enjin Coin đã tăng giá hơn 1.700% và tiếp tục là một trong những nhà đầu tư mã thông báo xem xét sự tăng trưởng của metaverse nắm giữ.

Tuy nhiên, diễn biến thị trường gần đây đã cung cấp mức chiết khấu khá đáng để các nhà đầu tư cân nhắc. Việc giảm 25% so với mức đóng cửa của ngày thứ Sáu, tính đến mức thấp nhất của ngày hôm nay, hóa ra có thể là một cơ hội mua tuyệt vời cho những người lạc quan về chơi game metaverse. Hiện tại, Enjin Coin vẫn thấp hơn gần 45% so với mức cao nhất mọi thời đại được thiết lập chỉ vài tuần trước.

Giờ thì sao?

Có nhiều lý do khiến các nhà đầu tư quan tâm đến metaverse như một nơi để đầu tư ngay bây giờ. Sự gia tăng của một biến thể COVID-19 khác cung cấp thêm một chất xúc tác cho các công nghệ lưu trú tại nhà để tăng tốc. Là một mạng lưới tiền điện tử tiên tiến tập trung vào metaverse, có rất nhiều điều để thích về cách Enjin Coin được định vị ngay bây giờ.

Tất nhiên, sự biến động dựa trên thị trường gần đây trong không gian tiền điện tử có thể kéo dài. Do đó, việc xác định đáy với sự điều chỉnh này có thể khó thực hiện. Kiên nhẫn là chìa khóa để đầu tư, và hoàn toàn có thể có nhiều mặt trái đáng kể hơn từ đây.

Tuy nhiên, sự sụt giảm khá nhanh mà chúng ta đã thấy ở Enjin Coin có thể trở thành một cơ hội mua tuyệt vời cho những ai tin rằng giao dịch metaverse này thực sự có chân. Nếu điều này hóa ra là một sự giảm giá ngắn hạn trong một xu hướng tăng dài hạn, thì các nhà đầu tư dài hạn có thể mua tốt sự sụt giảm này.

Mua Enjin Coin ở đâu?

Enjin Coin hiện đang được giao dịch trên nhiều sàn tiền điện tử. Tuy nhiên, uy tín và là sàn lớn nhất thế giới là sàn Binance, bạn có thể mua Enjin Coin theo link Đăng ký sau: Binance.

Bài viết này thể hiện quan điểm của người viết, người có thể không đồng ý với quan điểm đề xuất “chính thức” của dịch vụ tư vấn cao cấp Motley Fool. Chúng tôi rất dễ thương! Đặt câu hỏi cho một luận điểm đầu tư – thậm chí là một luận điểm của chúng ta – giúp tất cả chúng ta suy nghĩ chín chắn về việc đầu tư và đưa ra các quyết định giúp chúng ta trở nên thông minh hơn, hạnh phúc hơn và giàu có hơn.

Theo: Fool.

You may also like

Leave a Comment

Select Language