Home Crypto Nghệ sĩ bán trứng của mình như một NFT tại Art Basel

Nghệ sĩ bán trứng của mình như một NFT tại Art Basel

by Review Metaverse

Cú sốc này NFT có thể tự nhận lấy một mạng sống của mình. Art Basel Miami Beach đã tràn ngập cuộc thảo luận sôi nổi và công bố về NFT mới – và hiện một nghệ sĩ đang gây tranh cãi khi bán trứng của mình như một mã thông báo không thể thay thế.

Nghệ sĩ người Armenia Narine Arakelian, 42 tuổi, cho biết NFT đầu tiên của cô sẽ là một bức tranh mang tên “Sống” – sẽ bao gồm một hợp đồng nhúng hứa hẹn một trong những quả trứng của cô cho người mua.

NFT, hoặc mã thông báo không thể thay thế , là một loại hình nghệ thuật kỹ thuật số, được tạo và xác minh như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo với xác thực blockchain và được mua và bán bằng tiền điện tử.

Arakelian nói rằng cô ấy hoàn toàn mong đợi người mua NFT sẽ thụ thai một đứa trẻ từ trong trứng của cô ấy, nói thêm rằng cô ấy hy vọng nó sẽ được mua bởi một cặp vợ chồng gặp khó khăn trong việc thụ thai.

Narine Arakelian tạo dáng trước tác phẩm của cô ấy trong buổi triển lãm của cô ấy tại Art Miami trong Art Basel.

Arakelian, mẹ của một cậu con trai 21 tuổi, cho biết: “Tôi rất hạnh phúc khi mang một đứa trẻ đến với thế giới thông qua tác phẩm nghệ thuật của mình. “Đó là một hành động sáng tạo đẹp đẽ để trao tặng món quà của nghệ thuật và cuộc sống.”

“Tất cả các tác phẩm nghệ thuật của tôi đều là những đứa con của tôi và việc bức tranh này thực sự sẽ sinh ra một đứa trẻ thật tuyệt vời,” cô tiếp tục. “Tác phẩm nghệ thuật sẽ luôn có ý nghĩa rất lớn đối với người mua vì nó đã mang lại cho họ đứa con của họ! Nó sẽ luôn mang theo ký ức đặc biệt đó ”.

Arakelian cũng làm rõ rằng “đứa trẻ sẽ là một đứa trẻ khi chúng được sinh ra, không phải là một tác phẩm nghệ thuật.”

Arakelian đã triển lãm bộ ba có tiêu đề “Tình yêu, Hy vọng, Sống” tại Art Miami, một trong những hội chợ vệ tinh xung quanh Bãi biển Art Basel Miami danh tiếng. Cô ấy sẽ tạo NFT từ phần” Trực tiếp” của bức tranh.

Arakelian tạo dáng trước tác phẩm nghệ thuật của cô ấy “Love, Hope Live” vào ngày 3 tháng 12 năm 2021.

Arkelian là một nghệ sĩ người Armenia gốc Siberia, người đã chia thời gian của mình giữa Los Angeles và Moscow. Cô tốt nghiệp Học viện State Surikov, Moscow vào năm 2015 sau đó hoàn thành khóa thực tập kéo dài một năm tại Khoa Nghệ thuật Kỹ thuật số tại Học viện Nghệ thuật Los Angeles.

Nghệ thuật của cô kết hợp nghệ thuật biểu diễn và thị giác bằng cách sử dụng công nghệ kỹ thuật số mới, đồng thời tập trung vào các vấn đề xã hội, văn hóa và chính trị như định kiến ​​về bản dạng giới và phụ nữ.

Công việc trước đây của cô bao gồm việc biến cầu thang xoắn ốc mang tính biểu tượng của thế kỷ 15 của Palazzo Contarini del Bovolo ở Venice thành một ngọn hải đăng nhiều màu nổi bật tại Venice Biennale vào năm 2019. Sau đó, cô tham gia một buổi biểu diễn, trong đó cô đi qua các phòng triển lãm và vứt bỏ các yếu tố của trang phục của cô ấy cho đến khi cô ấy khỏa thân.

NFTs là chủ đề nóng nhất tại Art Basel Miami Beach tuần này. Những món đồ nên mua bao gồm chiếc váy Versace của Tina Turner , “Sói già phố Wall” Jordan Belfort cung cấp các tác phẩm dựa trên cuộc đời của ông, và cựu sửa sai của Donald Trump, Michael Cohen, treo huy hiệu nhà tù của mình để bán .

Và – đi đến nơi chưa từng có ai đặt chân tới – chữ ký xác thực của tác giả Gene Roddenberry của “Star Trek” đã được mã hóa thành DNA của một sinh vật vi khuẩn sống và được trưng bày tại Art Basel.

Tác phẩm này được mệnh danh là NFT “sống đầu tiên, sinh thái”, vì vi khuẩn được truyền nghệ thuật được “tạo ra và lưu trữ trên vật liệu hữu cơ”“hứa hẹn một khả năng“ phân loại môi trường âm carbon ”bằng không”, theo một bản tin.

You may also like

Leave a Comment

Select Language