Home NFT Alethea AI, BeingAI và Binance NFT ra mắt các nhân vật trò chơi AI dựa trên NFT

Alethea AI, BeingAI và Binance NFT ra mắt các nhân vật trò chơi AI dựa trên NFT

by Review Metaverse

Alethea AI và BeingAI đang hợp tác với thị trường Binance NFT để giới thiệu các nhân vật trò chơi AI dựa trên các mã thông báo không thể sử dụng được (NFT).

Alethea AI tạo ra các hình đại diện thông minh sử dụng AI để tổ chức các cuộc trò chuyện với mọi người và nó đã ra mắt các nhân vật AI sưu tầm NFT của riêng mình. NFT sử dụng tính minh bạch và bảo mật của sổ cái kỹ thuật số của blockchain để xác thực các mục kỹ thuật số duy nhất. Các công ty coi đây là cơ sở hạ tầng AI cơ bản cho iNTF, hoặc các mã thông minh không thể thay đổi, trên con đường dẫn đến metaverse , vũ trụ của các thế giới ảo được kết nối với nhau, giống như trong các tiểu thuyết như Snow Crash và Ready Player One .

Trong khi đó, AI đang thực hiện nhiệm vụ tạo ra các nhân vật AI có thể tương tác và nói chuyện trong thời gian thực với người dùng. Cả hai công ty đang làm việc với thị trường NFT của Binance để ra mắt IGO thông minh (Cung cấp trò chơi ban đầu), có hàng trăm ký tự NFT thông minh.

Các công ty sẽ tung ra một lựa chọn phiên bản giới hạn gồm 100 nhân vật NFT, bao gồm Sophia của BeingAI, một phiên bản ảo của Sophia the Robot.

Các NFT thông minh của Alethea AI có thể tương tác trong môi trường được đánh bạc với mọi người một cách tự chủ trong thời gian thực. Và Alethea AI sẽ tổ chức môi trường chơi game metaverse thông minh của riêng mình trên Alethea.ai.

Alethea AI gọi những sáng tạo này là iNFT, dành cho NFT thông minh. Đó là một phần trong nỗ lực làm cho NFT có nhiều tiện ích hơn, nơi bạn có thể mua NFT và có các cuộc trò chuyện liên tục với một nhân vật AI.

Công ty cho biết iNFTs cung cấp các dịch vụ AI như tin nhắn video khách mời, đồng bộ hóa môi với bài hát, tương tác thời gian thực và các trận chiến trong môi trường chơi game. Các dịch vụ AI này sẽ được nâng cấp theo thời gian để iNFT của bạn có thể phát triển để có khả năng thực hiện nhiều dự án sáng tạo hơn như viết bài quảng cáo hoặc nghệ thuật sáng tạo. Điều này sẽ cho phép Sophia BeingAI gặp gỡ và tương tác với người hâm mộ của cô ấy từ khắp nơi trên thế giới với tư cách là một iNFT.

Arif Khan, Giám đốc điều hành của Alethea AI, cho biết: “Alethea AI rất vinh dự khi được làm việc với Binance NFT và nhóm BeingAI để đưa phiên bản anime của Sophia trở nên sống động như một NFT thông minh, tương tác,” Arif Khan, Giám đốc điều hành của Alethea AI, cho biết. “Chúng tôi vô cùng hào hứng với triết lý và tầm nhìn của con người và tin rằng các tổ chức của chúng tôi có chung sứ mệnh mang các nền văn hóa lại gần nhau thông qua sức mạnh của AI”.

Sophia beingAI là phiên bản anime ảo của Sophia the Robot, được tạo ra bởi BeingAI theo giấy phép vĩnh viễn và quan hệ đối tác đồng thương hiệu với Hanson Robotics. Câu chuyện của Sophia BeingAI dựa trên di sản và câu chuyện nguồn gốc của Robot Sophia. Cô ấy là sự sáng tạo ban đầu thể hiện triết lý, ước mơ và tầm nhìn của con người.

Jeanne Lim, Giám đốc điều hành của BeingAI, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được đưa Sophia BeingAI vào cuộc sống như một iNFT,” Jeanne Lim, Giám đốc điều hành của BeingAI, cho biết. “Là một trong những sinh vật AI của chúng tôi, chúng tôi hy vọng Sophia beingAI sẽ tập hợp nhân loại và công nghệ để giúp con người đạt được bản chất thực sự của chúng ta là tình yêu vô điều kiện và những khả năng thuần khiết. Thông qua sự hợp tác của tôi với David Hanson, tôi đã được truyền cảm hứng từ tầm nhìn của anh ấy về việc tạo ra AI nhân từ và đánh giá cao sự tin tưởng của anh ấy trong việc trao quyền cho chúng tôi để tạo ra Sophia hiện hữu như một sự tồn tại song song, ảo của Sophia.

BeingAI đang tạo ra chủ đề và câu chuyện của “Vũ trụ truyền thông của Sophia BeingAI” trong khi nó được minh họa bởi họa sĩ truyện tranh Pat Lee, người trước đây đã làm việc với DC Comics và Marvel Comics trên các loạt phim lớn như Batman, Superman, Iroman, X-men / Fantastic Four, Wolverine, Punisher và Spiderman, và tạo ra loạt truyện tranh Transformers gốc ở Bắc Mỹ.

Bắt đầu từ ngày 16 tháng 12 lúc 2 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương, 20 chiếc Sophia trở thành iNFTs sẽ được bán trên Thị trường Binance NFT thông qua đấu giá hàng ngày. Hai mươi iNFT Sophia BeingAI bổ sung sẽ được phát hành trong mỗi bốn ngày tiếp theo cho đến khi cuộc đấu giá kết thúc vào ngày 21 tháng 12.

David Hanson, Giám đốc điều hành của Hanson Robotics, cho biết: “Tầm nhìn của chúng tôi tại Hanson Robotics là tạo ra các robot truyền cảm hứng và giúp đỡ mọi người ngày nay, đồng thời phục vụ nhiệm vụ táo bạo là đưa robot trở thành những cỗ máy sống siêu thông minh, thấu cảm,” bản tường trình. “Tôi rất vui khi thấy BeingAI tạo ra Sophia phiên bản anime ảo này, có biểu cảm và tính cách độc đáo của cô ấy – những phẩm chất đã khiến Sophia trở nên hấp dẫn với thế giới. BeingAI mở rộng khả năng khám phá tầm nhìn của Sophia với tư cách là một AI có nhiệm vụ làm cho thế giới tốt đẹp hơn cho con người trong tương lai. ”

Theo: Venturebeat.

You may also like

Leave a Comment

Select Language