Home NFT Bây giờ bạn có thể là một phần của mạng xã hội mới, Woonkly, sẽ dựa trên NFT và metaverses

Bây giờ bạn có thể là một phần của mạng xã hội mới, Woonkly, sẽ dựa trên NFT và metaverses

by Review Metaverse

Mạng xã hội phi tập trung sẽ cho phép tất cả nội dung do người dùng đăng tải tự động trở thành NFT và có thể mua hoặc bán.

Mạng xã hội mới Woonkly tìm cách kết hợp thế giới Blockchain và thực tế. Không giống như các mạng xã hội mà chúng ta đã có, Woonkly dựa trên NFT và metaverses mà người dùng có thể tương tác. Bất kỳ ai cũng có thể tạo tài khoản phi tập trung của mình miễn là họ có sẵn ví MetaMask để họ có thể bán hoặc mua mã thông báo.

NFT có sẵn sẽ là gì? Các siêu thị khác nhau bán bưu kiện, quần áo hoặc các đồ vật như tàu biển. Trong trường hợp này, bất kỳ ấn phẩm nào do người dùng tạo ra (ảnh, video, nhạc, podcast, hình ảnh, v.v.) sẽ tự động trở thành NFT mà người khác có thể có được.

Metaverses sẽ là một phần thiết yếu của Woonkly. Nhóm nghiên cứu cho biết họ có kế hoạch tạo một thư mục tương tác của tất cả các metaverses có thể có. Ngoài ra, họ sẽ bao gồm một số trò chơi để kiếm tiền để người dùng có thể đa dạng hóa phương tiện thu nhập của họ.

Mạng xã hội sẽ không sử dụng bất kỳ loại tiền điện tử thông thường nào, thay vào đó nó sẽ có mã thông báo riêng gọi là WOOP (Woonkly Power) có thể được mua trên một số trang web trao đổi hoặc trên kubic.com.

“Chúng tôi đã tạo ra mạng xã hội chú trọng đến người dùng, để bất kỳ ai cũng có thể tạo NFT của riêng mình ngay lập tức và khiến nó trở nên lan truyền mà không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức nào, cũng như kết nối các nghệ sĩ, những người có ảnh hưởng , những người chơi meta và trò chơi với trải nghiệm của họ tại cùng lúc” Santos, một trong những người sáng lập WoonklyLabs, cho biết.

Theo: Entrepreneur.

You may also like

Leave a Comment