Home Game Mystic Moose huy động 5 triệu USD để xây dựng trò chơi chuỗi khối Metaverse

Mystic Moose huy động 5 triệu USD để xây dựng trò chơi chuỗi khối Metaverse

by Review Metaverse

Mystic Moose, một nhà phát triển trò chơi độc lập mới có trụ sở tại Boston, đã thông báo đóng 5 triệu USD vốn đầu tư mạo hiểm và ra mắt Planet Mojo, một bộ trò chơi kết nối với nhau dựa trên trình duyệt, bắt đầu với trò chơi 3D trên Auto Chess. Với cơ chế Người chơi vs Người chơi (PvP) và Chơi để kiếm tiền, Planet Mojo cũng sẽ sử dụng các yếu tố Thực tế tăng cường và có một thành phần từ thiện thân thiện với môi trường.

Người sáng lập Mike Levine trước đây đã sản xuất các trò chơi XR “Sam và Max: This Time It Virtual”, “QuasAR Arena” và “Hologrid Monster”, một trong số ít các trò chơi AR dành cho thiết bị di động dựa trên marker ra mắt vào năm 2016. Giám đốc nghệ thuật của Mystic Moose Eric Campanella, đã làm việc trên Call of Duty 2 và 3 và Command and Conquer: Generals . Nhóm Mystic Moose bao gồm các cựu chiến binh trong ngành game với hơn 25 năm kinh nghiệm từ LucasArts, EA, Activision và HappyGiant của riêng Levine. Vòng hạt giống do Animoca Brands dẫn đầu, với sự tham gia của Courtside Ventures, Republic Crypto, Alameda, AU21, Sfermion, Polygon Studios, Collab + Currency, Sky Vision Capital, Spartan Capital, HyperEdge, Momentum6, Four Revolution Capital và những người khác.

Planet Mojo sẽ là tựa phim đầu tiên của Mystic Moose, công ty hy vọng sẽ phát hành vào cuối quý 1. Năm 2022. Nó kể về câu chuyện của một thế giới ngoài hành tinh giữa thiên nhiên và máy móc. “Chúng tôi đang xây dựng một nền tảng, nhưng không phải một nền tảng như Roblox hay những nền tảng khác,” người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Michael Levine cho biết. “Kế hoạch của chúng tôi là tạo ra một bộ trò chơi dựa trên Planet Mojo, IP mới này mà chúng tôi đang xây dựng. Trong trò chơi của chúng tôi, bạn sở hữu đội của mình và tùy chỉnh họ bằng da, vũ khí và khả năng, v.v. Họ là của bạn. Nó làm tôi nhớ lại khi tôi chơi D&D khi còn nhỏ, và bạn có một nhân vật là của bạn, nhưng bạn có thể đưa nhân vật đó đến nhiều ngục tối và các cuộc phiêu lưu. Đây là phiên bản ảo 3D của điều đó. ”

Planet Mojo là một trò chơi cờ vua tự động đa nền tảng PvP – một trò chơi chiến lược chiến thuật được phát minh lại cho blockchain. Có thể chơi trên trình duyệt web, trò chơi sẽ cho phép người chơi sở hữu đội của họ dưới dạng NFT và chơi để kiếm tiền trong các giải đấu đang diễn ra. Với IP và nhân vật gốc, người chơi sẽ có tùy chọn sở hữu tài sản trò chơi của họ dưới dạng NFT và sử dụng chúng trong một bộ trò chơi sắp ra mắt đặt bên trong vũ trụ Planet Mojo.

Levine cho biết: “Là một nhóm đã sống trên bờ vực chảy máu của trò chơi, chúng tôi tin rằng trò chơi blockchain đại diện cho sự thay đổi mô hình tiếp theo cho ngành công nghiệp trò chơi điện tử. “Chúng tôi đang xây dựng một thế giới kỳ diệu mà mọi người sẽ muốn khám phá, khám phá và dành thời gian ở đó. Những gì chúng tôi học được từ LucasArts là cách xây dựng thế giới giả tưởng phong phú với những nhân vật và câu chuyện tuyệt vời. Đây là những thứ đứng trước thử thách của thời gian. ”

Trò chơi sẽ có một nền kinh tế hai con đường. Bạn có thể chơi miễn phí, nhưng cũng giống như trên thiết bị di động, bạn chỉ có thể tiến bộ cho đến nay. Những người mua và sở hữu nhân vật và đội của họ sẽ có tiềm năng kiếm tiền cao nhất. Người chơi đầu tư vào trò chơi sẽ được thưởng theo nhiều cách. Họ trở thành một phần của cộng đồng, họ giúp định hình tương lai không chỉ của trò chơi cờ vua, mà còn của chính nền tảng.

Yat Siu, Đồng sáng lập và Chủ tịch điều hành của Animoca Brands cho biết: “Chúng tôi đầu tư vào Mike và Mystic Moose vì kinh nghiệm của nhóm trong việc tạo, khởi chạy và vận chuyển các tựa game thương mại cho các nhà xuất bản kế thừa hàng đầu của ngành công nghiệp game. “Trên hết, với tư cách là một người hâm mộ cờ vua ô tô lớn, tôi rất hào hứng với Planet Mojo và trò chơi cờ vua tự động và metaverse hỗ trợ blockchain sắp tới của nó.”

Levine cho biết nền kinh tế của công ty sẽ phụ thuộc vào một chuỗi khối thân thiện với môi trường như Polygon, Avalanche và ImmutableX ..

Theo: Forbes.

You may also like

Leave a Comment

Select Language