Home NFT Sotheby’s tham gia vào metaverse NFT với … một số dòng chữ nguệch ngoạc ngẫu nhiên

Sotheby’s tham gia vào metaverse NFT với … một số dòng chữ nguệch ngoạc ngẫu nhiên

by Review Metaverse

Sotheby’s hôm nay đã thực hiện những bước đi thực sự đầu tiên vào metaverse với một dự án có tên “Chromie Squiggles.” Dự án, như tên của nó, về một loạt các đường nguệch ngoạc. Hay, như Sotheby’s nói, “một con rắn vạn hoa tồn tại ở dạng số hóa.”

Nếu bạn vẫn còn bối rối về chính xác, Chromie Squiggles là gì, hãy thử các mô tả sau – cũng từ Sotheby’s – về kích thước:

  • Một họa tiết quằn quại về mặt ảo giác;
  • Tất cả các biểu tượng mang tính biểu tượng của bất kỳ mô típ nghệ thuật đại chúng chính nào;
  • Gợi ý hoàn hảo của bàn tay nghệ sĩ khi họ tạo ra mã của họ.

Ý bạn là gì bạn vẫn chưa hiểu? Được rồi, hãy thử một xem những bức ảnh sau:

Lấy nó ngay? Chromie Squiggles là dự án NFT đầu tiên của Sotheby. Nó đã được đưa vào cuộc sống bởi Snowfro, một nghệ sĩ sống ở Houston, người có sự nghiệp kéo dài hàng thập kỷ và nhiều phương tiện. Dự án được lưu trữ trên Art Blocks, một nền tảng cho phép tạo ra nghệ thuật chung ngay trên chuỗi khối Ethereum.

Sotheby’s đã bán NFT cho giai đoạn tốt hơn của năm 2021 , nhưng Chromie Squiggles mới là dự án nội bộ quy mô lớn đầu tiên của hãng. Hiện tại, Sotheby’s đã hỗ trợ tất cả các ứng dụng NFT.

MUA NGẪU NHIÊN – Sotheby’s đang cung cấp giới hạn mười Chromie Squiggles, mỗi cái sẽ không được hoàn thành cho đến khi được mua. Đó là bởi vì một thuật toán blockchain thực sự tạo ra từng mảnh sau khi nó được mua.

Giống như các dự án NFT phổ biến khác , Chromie Squiggles bắt đầu như một tập hợp các biến số nghệ thuật, còn được gọi là “đặc điểm”. Những đặc điểm này bao gồm các khía cạnh của NFT như phổ màu, hướng và loại tổng thể. Tổng cộng có sáu loại: bình thường, mờ, mờ, có gân, đậm và ống.

Mỗi đặc điểm mang một độ hiếm cụ thể; khi kết hợp lại với nhau, những sự hiếm có đó sẽ xác định giá trị của bất kỳ con Chromie Squiggles nào về bề ngoài. Vấn đề là bởi vì NFT thực tế không được tạo ra cho đến khi bạn mua nó, không có cách nào để biết Squiggles của bạn sẽ hiếm đến mức nào.

HỖ TRỢ KẾ THỪA – Chỉ có mười Squiggles đang được bán đấu giá như một phần của dự án. Người trả giá cao nhất vào ngày 13 tháng 12 lúc 2 giờ chiều theo giờ ET sẽ nhận được tất cả mười thế hệ ngẫu nhiên.

Sotheby’s lần đầu tiên tham gia thị trường NFT một cách chậm rãi, nhưng nhà đấu giá hiện đang hoàn toàn lạc quan về công nghệ này. Các cuộc đấu giá NFT gần đây bán được nhiều, nhiều triệu có khả năng đã tạo đủ lực đẩy để công ty mua ý tưởng theo cách hoàn thiện hơn.

Mặc dù NFT vẫn đang phân cực trong cộng đồng nghệ thuật, nhưng thật khó để tranh cãi về tác động chung của chúng đối với nghệ thuật kỹ thuật số vào năm 2021 . Sự hỗ trợ trực tiếp của Sotheby’s đối với hệ sinh thái NFT là một lợi ích đáng kể cho công nghệ này. Và nhà đấu giá danh tiếng có kế hoạch cho nhiều dự án NFT khác trong tương lai. Chrome Squiggles chỉ là khởi đầu.

Theo: inputmag.

You may also like

Leave a Comment

Select Language