Home Metaverse Binance đặt cược vào Metaverse với các quan hệ đối tác mới

Binance đặt cược vào Metaverse với các quan hệ đối tác mới

by Review Metaverse

Binance Labs là công ty mới nhất đặt cược vào tương lai của Metaverse. Đó là tin tức hôm nay sau khi họ thông báo rằng họ đã dẫn đầu vòng tài trợ 60 triệu USD cho Multichain, một giao thức chuỗi chéo.

Tuần trước, Gravity Bridge đã cho phép chuyển nhiều tệp bằng cách cho phép di chuyển các mã thông báo ERC-20 giữa các blockchain Ethereum và Cosmos.

Multichain, trước đây được gọi là Anyswap, cung cấp cơ sở hạ tầng để kết nối các blockchain với nhau như Ethereum, Binance Smart Chain và Avalanche, trong số những người khác.

Theo Peter Huo, Giám đốc đầu tư tại Binance Labs,

“Multichain là một nhân tố quan trọng đóng góp vào tương lai đa chuỗi cho tiền điện tử. Chúng tôi rất vui mừng được tăng cường quan hệ đối tác với Multichain và hợp tác chặt chẽ với nhóm để xây dựng tầm nhìn chung của chúng tôi. ”

Thông cáo cũng nhắc lại rằng Multichain đang xây dựng mối quan hệ đối tác bền chặt hơn với BSC. Bằng cách hỗ trợ Multichain để kết nối bToken qua các mạng, người dùng có thể mong đợi sự tích hợp thanh khoản và sự phát triển của hệ sinh thái.

Về quan hệ đối tác, Bill Chin, Giám đốc đầu tư tại Binance Labs cho biết:

“Binance Labs đầu tư vào những đổi mới đột phá có tiềm năng đáng kinh ngạc để định hình bối cảnh tiền điện tử, đó là lý do tại sao chúng tôi hoàn toàn ủng hộ Multichain.”

Cùng với đó, điều đáng chú ý là Multichain có Tổng giá trị đã khóa (TVL) gần 5 tỷ USD. Những cây cầu này đặc biệt thu hút sự chú ý do tương lai nghịch đảo mà một số gã khổng lồ và tổ chức chơi game đang đặt cược vào.

Do đó, đó không phải là sự hợp tác duy nhất trên Chuỗi thông minh Binance. Binance Labs cũng thông báo rằng họ đã đầu tư vào Metaverse thông qua BinaryX. Sự hợp tác sẽ cho phép triển khai sản phẩm GameFi trên BSC, bằng cách kết hợp DeFi, NFT và nền kinh tế tiền điện tử.

Trên thực tế, James, Đồng sáng lập của BinaryX, đã tuyên bố rằng nó nhằm mục đích xây dựng một mô hình GameFi bền vững trong hệ sinh thái BSC để tạo ra giá trị thực ngoài thời gian chơi game cho người dùng. Anh ấy nói thêm,

“Có nhiều tính năng sắp ra mắt và chúng tôi tin rằng với sự hỗ trợ của Binance Labs, chúng tôi có thể đưa mô hình GameFi tập trung vào người dùng vào ngành.”

Theo: Ambcrypto.

You may also like

Leave a Comment

Select Language