Home Stock Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản eToro để Mua – Bán Tiền ảo, Chứng khoán Mỹ

Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản eToro để Mua – Bán Tiền ảo, Chứng khoán Mỹ

by Review Metaverse

eToro hiện là một trong các sàn Forex uy tín hiện nay. Vì vậy, Broker này luôn có những quy định, yêu cầu riêng trong việc đăng ký để đảm bảo tính an toàn và minh bạch cho các giao dịch của khách hàng. Do đó, trước khi thực hiện đăng ký mở tài khoản giao dịch eToro, trader cần chuẩn bị một số giấy tờ sau để việc đăng ký được suôn sẻ:

 • Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc hộ chiếu
 • Bằng lái xe hoặc sao kê ngân hàng; chứng từ kê khai thuế; hóa đơn điện, nước, Internet hoặc bất kỳ một chứng từ nào có đầy đủ địa chỉ, họ tên của bạn trong vòng dưới 6 tháng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản eToro

Bước 1. Truy cập vào trang chủ của eToro MỞ TÀI KHOẢN ETORO

Bước 2. Điền thông tin đăng ký ở cột bên phải, các thông tin đăng ký gồm:

 • Tên người dùng: Họ tên của bạn (lưu ý không thể thay đổi tên tài khoản sau khi đăng ký);
 • Email: Địa chỉ email của bạn;
 • Mật khẩu: Nhập mật khẩu bạn muốn đặt cho tài khoản;
 • Tick vào ô “Tôi chấp nhận điều khoản và Điều kiện, Tuyên bố về sản phẩm và Hướng dẫn dịch vụ Tài Chính của eToro AUS và eToro Service (bởi Gleneagle) (Quản lý bởi ASIC” và ô “Tôi chấp nhận rằng các thông tin của mình sẽ được sử dụng theo Chính sách Quyền Riêng Tư và Chính sách Cookie”.

Lưu ý: Thông tin mail và số điện thoại phải chưa đăng ký tài khoản eToro trước đó

Sau đó, bạn nhấn nút Tạo Tài Khoản để hoàn thành. Chờ một lúc để hệ thống tạo tài khoản, bạn sẽ tự động đăng nhập eToro và truy cập vào nền tảng giao dịch

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản eToro rồi. Lần sau để nhập vào eToro bạn của cần vào liên kết này https://www.etoro.com/login

Hướng dẫn xác minh tài khoản eToro

Có 2 yêu cầu để tài khoản được xác minh khi bạn muốn đầu tư ở bất cứ nhà môi giới chứng khoán nào, là Hoàn tất hồ sơ và Xác minh tài khoản với giấy tờ.

* Lưu ý:

 • Để xác minh tài khoản, bạn cần chuẩn bị sẵn: ảnh chụp 2 mặt chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu (xác minh danh tính) và bằng lái xe/hóa đơn điện nước/sao kê ngân hàng có thông tin địa chỉ và dấu đỏ (xác minh địa chỉ)
 • Phần địa chỉ bạn cần điền tiếng Việt, không dấu, chính xác theo địa chỉ trên giấy tờ bạn sử dụng để xác thực địa chỉ (bằng lái xe hoặc hóa đơn…) bạn đã chuẩn bị. Khi điền sai/không chính xác, bạn không thể tự sửa địa chỉ mà sẽ mất thời gian để gửi đơn yêu cầu thay đổi thông tin đến eToro.

Hoàn tất hồ sơ

Bước 1. Bấm vào “Hoàn tất hồ sơ” như hình bên dưới

Một cửa sổ mới hiện ra, bấm vào “Tiếp tục” để thực hiện tiếp

Bước 2. Bạn điền các thông tin cá nhân bao gồm họ tên, giới tính và ngày tháng năm sinh. Sau đó, bấm vào mũi tên bên phải để tiếp tục việc hoàn thành thông tin.

Bước 3. Điền thông tin địa chỉ, mã zip code, số hộ chiếu

Phần địa chỉ:

 • Bạn cần nhập địa chỉ chính xác và đầy đủ đầy đủ tên Đường/Quận/Huyện như nội dung trên hóa đơn hoặc sao kê ngân hàng, bằng lái xe – tài liệu bạn sẽ sử dụng để xác minh địa chỉ ở bước sau (Sử dụng tiếng Việt không dấu).Ví dụ: Hai Ba Trung, Quan Hoan Kiem
 • Phần số nhà: Nếu địa chỉ của bạn không có số nhà, bạn điền là 00
 • Thành phố: Nếu địa chỉ không phải thành phố, bạn điền đơn vị tỉnh trong địa chỉ của bạn

Ví dụ trường hợp điền thiếu: Địa chỉ trên bằng lái xe là: X. Long Thành Bắc, H.Hoà Thành, T.Tây Ninh. Trên tài khoản eToro điền “Đường phố: Long Thanh Bac. Thành phố: Tay Ninh”

=> Cách điền đúng là “Số: 0. Đường phố: X Long Thanh Bac, H Hoa Thanh. Thành phố: T Tay Ninh”

Ví dụ trường hợp điền thừa: Địa chỉ trên sao kê là: Quảng Tái, Trung Tú, Ứng Hoà, Hà Nội. Thì trên tài khoản eToro điền “Số: 0. Đường phố: Quang Tai, Trung Tu, Ung Hoa, Ha Noi. Thành phố: Ha Noi”. Như hình minh hoạ bên
=> Cách điền đúng là “Số: 0. Đường phố: Quang Tai, Trung Tu, Ung Hoa. Thành phố: Ha Noi”

 • Mã zip code: Bạn có thể tra Tại đây theo đúng địa chỉ bạn sử dụng
 • Số hộ chiếu: Nếu không có hộ chiếu bạn thay thế bằng số CMND hoặc Căn cước công dân.

Bước 4. Kinh nghiệm giao dịch

Bạn điền theo thông tin thực tế để hoàn tất Profile, tuy nhiên để đảm bảo tham gia sử dụng đầy đủ các tính năng giao dịch của eToro, phần Kinh nghiệm Giao dịch bạn không nên để ở mức thấp nhất hay tick vào ô “Chưa bao giờ giao dịch”. Tương tự với các cửa số tiếp theo, bạn nên lựa chọn như trong hình hướng dẫn dưới đây để đảm bảo tài khoản của bạn không bị eToro đánh giá thiếu kinh nghiệm và hạn chế một số tính năng như sao chép giao dịch của eToro. Việc hạn chế này của eToro nhằm đảm bảo mức rủi ro cho tài khoản của khách hàng chưa có nhiều kiến thức và kinh nghiệm.

Tại cửa sổ tiếp theo, bạn có thể lựa chọn ô thông tin phù hợp với bản thân. Sau đó ấn tiếp tục.

Tại cửa sổ “Tình trạng tài chính”, bạn lựa chọn và điền vào thông tin cá nhân của mình. Sau đó tiếp tục.

Như vậy, bạn đã hoàn tất 75% profile của mình. Để hồ sơ hoàn chỉnh 100%, các bạn cần tiếp tục xác minh tài khoản với giấy tờ theo hướng dẫn dưới đây để Xác minh danh tính, Xác minh địa chỉXác minh số điện thoại

Xác minh tài khoản

Hiện tại, eToro áp dụng 2 cách để bạn có thể xác minh tài khoản

Cách 1: Hệ thống xác minh tự động

eToro đang sử dụng hệ thống xác minh danh tính mới thông qua hệ thống thông tin ngân hàng, nếu thông tin của bạn có trong danh sách này, khi xác minh tài khoản bạn chỉ cần nhập vào số Chứng minh thư/ Căn cước công dân mà không cần đến việc tải giấy tờ lên để xác minh danh tính và xác minh địa chỉ mà chỉ cần xác minh số điện thoại

Cách 2: Tải giấy tờ tuỳ thân

Nếu bạn không có trong hệ thống thông tin ngân hàng hoặc bỏ qua bước xác minh tự động, bạn sẽ phải tự tải giấy tờ lên để xác minh danh tính và xác minh địa chỉ

Xác minh danh tính: tải lên ảnh 2 mặt chứng minh nhân dân/hộ chiếu mà bạn đã chuẩn bị trước đó. Nếu sử dụng CMND, bạn bắt buộc phải tải lên cả hai mặt của CMND.

Xác minh địa chỉ: bạn cần tải lên ảnh 2 mặt chụp bằng lái xe hoặc sao kê tài khoản ngân hàng, hóa đơn điện/nước (giấy tờ bạn sử dụng phải có họ tên đầy đủ và địa chỉ trùng khớp với địa chỉ bạn đã điền ở bước hoàn tất hồ sơ).

Bước 1. Tại cửa sổ “Xác minh Danh tính của Bạn”, nhập số Chứng minh thư/ Căn cước công dân chính xác của bạn.

Nếu bỏ qua bước nhập số Chứng minh thư/ Căn cước công dân này, eToro sẽ gửi thông báo tải giấy tờ xác minh bổ sung như trong ảnh dưới đây.

Bạn nên hoàn tất việc nhập số Chứng minh thư/ Căn cước công dân ở bước này để quá trình xác minh tài khoản diễn ra nhanh hơn mà không cần đến giấy giờ xác nhận.

Trong trường hợp thông tin cá nhân của bạn không nằm trong danh sách này, màn hình giao diện xác minh tài khoản sẽ có phần tải lên giấy tờ xác minh ở các bước sau để bạn tự tải giấy tờ xác minh. Xem hướng dẫn chi tiết cách tải giấy tờ lên Tại đây

Bước 2. Đọc và xác nhận “Cung cụ Giáo dục của eToro” và “Tuyên bố Rủi ro Chung” của e Toro ở cửa sổ tiếp theo “Xin Lưu Ý”, sau khi đọc xong thông tin eToro cung cấp, bạn ấn vào “Đọc và Xác Nhận”

Bước 3. Xác Minh số Điện Thoại, bạn ấn tiếp tục và “Hoàn thành xác minh” ở màn hình như dưới đây để chuyển xác phần xác minh

 • Chọn mã quốc gia: Việt Nam
 • Điền số điện thoại bạn đã dùng để đăng ký tài khoản (bỏ số 0 ở đầu. Ví dụ: 0987 123 456, bạn chỉ cần điền 987 123 456)
 • Số điện thoại cần phải đúng và liên lạc được (Đây sẽ là số điện thoại để nhân viên eToro liên lạc khi tài khoản của bạn gặp vấn đề cần thông báo hoặc bạn dùng để làm lớp bảo mật thứ 2 cho tài khoản eToro)
 • Lưu ý: Số điện thoại phải chưa dùng đăng ký tài khoản eToro nào trước đó

Bấm vào “Gửi SMS”, một mã code sẽ gửi đến điện thoại của bạn.

Bạn nhập mã code vào rồi ấn “Xác Minh” để sang bước tiếp theo.

Bước 4. Mã số thuế cá nhân. Nhập mã số định danh thuế

 • Để lấy mã số thuế cá nhân, bạn truy cập vào đường link sau đây: https://www.tncnonline.com.vn/Pages/TracuuMST.aspx.
 • Với trường hợp chưa có mã số thuế, bạn có thể điền số CMND của mình để thay thế.

Như vậy là bạn đã đăng ký và hoàn thành thủ tục xác minh tài khoản 100%. Sẽ mất tối đa 3 đến 5 ngày làm việc để việc xác minh được hoàn thành, tuy nhiên nếu thông tin mà bạn điền chính xác với giấy tờ thì việc xác minh sẽ diễn ra nhanh hơn dự kiến. Trong thời gian chờ đợi bạn vẫn có thể tiến hành nạp tiền, việc này cũng giúp cho tài khoản của bạn sẽ được xác minh nhanh hơn.

Khi dưới username tài khoản hiện chữ Bronze có nghĩa là tài khoản đã được eToro xác minh. Bạn có thể thực hiện các giao dịch trên sàn.

You may also like

Leave a Comment

Select Language