Home Exchange Hướng dẫn kiếm tiền không giới hạn với Affiliate sàn giao dịch eToro

Hướng dẫn kiếm tiền không giới hạn với Affiliate sàn giao dịch eToro

by Review Metaverse

Etoro là một sàn giao dịch chứng khoán Mỹ và các chứng chỉ hàng hoá như dầu, vàng… Thậm chí sàn cũng có giao dịch một số loại tiền mã hoá. eToro là một sàn giao dịch tài chính rất nổi tiếng trên thế giới. Hiện tại đang có 13 triệu nhà đầu tư tại 170 quốc gia đang giao dịch hàng ngày trên sàn eToro.

Điểm thuận lợi là hiện nay sàn Etoro đã hỗ trợ nhà đầu tư tại Việt Nam rất tốt bằng cách ra mắt giao diện tiếng Việt. Do đó bất cứ ai cũng có thể ngồi ở nhà & bắt đầu mua cổ phiếu của các ông ty hàng đầu thế giới như Amazon, Tesla, Apple, Facebook, Netflix… chỉ với một vài thao tác rất đơn giản.

Cách trở thành đối tác – kiếm tiền với Etoro:

Etoro sẽ trả hoa hồng cho bạn với 2 lần là CPA & Recurring share.

Etoro trả hoa hồng CPA + Recurring share

Để dễ hiểu hơn Review Metaverse sẽ cho bạn một ví dụ như thế này:

Nếu bạn giới thiệu Review Metaverse đăng ký sàn Etoro, khi Review Metaverse bắt đầu giao dịch và tổng số phí giao dịch Review Metaverse trả cho sàn cộng dồn bằng $10 thì bạn sẽ nhận hoa hồng CPA từ $50 – $100 tuỳ trường hợp. Hoa hồng CPA này bạn sẽ chỉ nhận duy nhất 1 lần.

Sau đó kể từ lúc này mỗi lần Review Metaverse thực hiện lệnh giao dịch thì Etoro sẽ trả cho bạn 25% phí giao dịch. Hoa hồng này bạn sẽ nhận trọn đời!

Để bắt đầu tham gia kiếm tiền với Etoro bạn cần mở một tài khoản miễn phí tại đây & bắt đầu thử giao dịch để có kinh nghiệm (Review Metaverse đã hướng dẫn tạo tài khoản etoro + xác minh tài khoản tại đây)

Sau đó bạn có thể lấy link giới thiệu ở mục “Mời bạn bè” ngay trong tài khoản

Tuy nhiên để tạo thu nhập thụ động hiệu quả hơn bạn cần chủ động trở thành đối tác với Etoro bằng cách mở tài khoản IB tại đây.

Trên đây là bài viết “Hướng dẫn kiếm tiền không giới hạn với Affiliate sàn giao dịch eToro”, Reivew Metaverse hy vọng đã chia sẻ được cho bạn một cách kiếm tiền thụ động trọn đời. Chúc bạn thành công!

You may also like

Leave a Comment

Select Language