Home Metaverse Bạn muốn đầu tư vào Cổ phiếu Metaverse? Đây là Cách.

Bạn muốn đầu tư vào Cổ phiếu Metaverse? Đây là Cách.

by Review Metaverse

ProShares đang tung ra Metaverse Theme ETF, sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư một con đường trực tiếp để mua vào một ngành công nghiệp nghìn tỷ đô la tiềm năng được thúc đẩy bởi thế giới ảo và công nghệ tiên tiến.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký và xác minh tài khoản eToro để Mua – Bán Tiền ảo, Chứng khoán Mỹ

Ngày nay, bất kỳ người chơi nào trong không gian công nghệ chưa có trong metaverse gần như chắc chắn sẽ hướng đến đó. Và trong khi Tinder bắt đầu hẹn hò với kỷ nguyên Web3 và Stanford gọi một mô hình mới cho các lớp ảo vào phiên, Bethesda, ProShares có trụ sở tại Maryland đã đệ trình thủ tục giấy tờ lên SEC để cho phép bạn đầu tư vào các công ty hàng đầu đang xây dựng mô hình metaverse trong đó tất cả sự đổi mới này đều tồn tại, như Bloomberg là người đầu tiên đưa tin.

Đầu năm nay, các giám đốc điều hành hàng đầu của Morgan Stanley đã ước tính rằng metaverse đang trên con đường trở thành một doanh nghiệp trị giá 8 nghìn tỷ đô la.

Và bây giờ, một quỹ giao dịch trao đổi đang dân chủ hóa cơ hội tham gia vào trò chơi.

ProShares đang tìm cách tung ra một bảo mật tập trung vào metaverse tập trung vào các cổ phiếu từ những tên tuổi lớn như Apple, Microsoft và Meta (trước đây là Facebook). Tất cả đã nói, “Metaverse Theme ETF” sẽ theo dõi hiệu suất của Chỉ số Chủ đề Solactive Metaverse (SOMETAV).

Với sự gia tăng nhanh chóng của sự phát triển metaverse, có cả một hệ sinh thái đang hình thành trong thời gian thực để hỗ trợ các nhu cầu và hệ thống đa dạng của nó.

Một báo cáo gần đây ước tính giá trị hiện tại của metaverse là 2,2 tỷ đô la.

Quỹ ETF Metaverse Theme của ProShares thực sự sẽ là quỹ thứ hai được gắn vào lĩnh vực tăng trưởng và phát triển Web3 cụ thể này . ETF đầu tiên, Roundhill Ball ETF ($ META) , ra mắt vào tháng 6 năm nay và giao dịch trên NYSE – và gần đây, họ đã chứng kiến ​​một lượng lớn các nhà đầu tư.

Một báo cáo ước tính rằng sau khi Facebook đổi tên thành Meta – điều này báo hiệu mạnh mẽ sự chú trọng của gã khổng lồ truyền thông xã hội vào mạng phân tán, phi tập trung, nền tảng của Web3 – Roundhill Ball đã chứng kiến ​​mức đầu tư để hỗ trợ tăng 548%, thu về 823,2 triệu đô la.

Trong hồ sơ tuần trước, Roundhill Ball tiết lộ rằng họ đã thêm những tên tuổi lớn như Nike và Galaxy Digital vào các dịch vụ chứng khoán của mình.

Trong bức tranh lớn, các quỹ ETF có trụ sở tại Hoa Kỳ của $ META và ProShares được tham gia bởi bốn chứng khoán tương tự được niêm yết ở Hàn Quốc và hai ở Canada.

Đầu năm nay, ProShares trở thành quỹ ở Mỹ đầu tiên để cung cấp cho nhà đầu tư một cách dễ dàng để thêm cryptocurrency và công nghệ blockchain tiếp xúc với danh mục đầu tư. Nó bắt đầu mọi thứ với một cú nổ, giao dịch gần 1 tỷ đô la trong ngày đầu tiên.

Cung cấp năng lượng cho Hệ sinh thái

Với sự gia tăng nhanh chóng của metaverse, các công ty trên khắp thế giới đang làm việc cùng nhau để xây dựng cơ sở hạ tầng để hỗ trợ sự phát triển không ngừng của họ. Theo hồ sơ của SEC, ETF sẽ bao gồm:

  • Công nghệ Metaverse;
  • Nền tảng Metaverse;
  • Thiết bị Metaverse;
  • Các tiêu chuẩn trao đổi;
  • Xử lí dữ liệu.

Cùng với nhau, một loạt các hỗ trợ sẽ cùng nhau tạo ra một không gian thay thế kết hợp thực tế ảo, vật lý và thực tế tăng cường. Chúng sẽ cung cấp năng lượng cho metaverse, bao gồm từ các hệ thống xử lý dữ liệu cho phép metaverse tồn tại đến tai nghe thực tế ảo cho phép mọi người truy cập vào thế giới đồ dùng của nó.

Cổ phiếu được chọn trong số Chủ đề Metaverse ETF’s Holdings

Metaverse Theme ETF bao gồm:

  • $APPL: Apple;
  • $INTC: Intel;
  • $FB: Meta (formerly Facebook);
  • $MSFT: Microsoft;
  • $NVDA: Nvidia.

Theo các báo cáo ban đầu, Apple, Meta và Nvidia đại diện cho cổ phần lớn nhất trong danh mục ETF. Toàn bộ danh sách bao gồm các cổ phiếu được giới thiệu trên NYSE và NASDAQ.

ETF là gì?

Một quỹ giao dịch trao đổi giống một quỹ tương hỗ theo một số cách, nhưng có một số điểm xuất phát chính:

Nó được giao dịch trên một sàn giao dịch chứng khoán giống như cổ phiếu của một công ty riêng lẻ sẽ được
Kết quả là, giá cổ phiếu của ETF dao động suốt cả ngày trong khi thị trường mở cửa; giá cổ phiếu của quỹ tương hỗ chỉ được cập nhật một lần mỗi ngày.

Nói chung, các quỹ giao dịch trao đổi được gắn với các chỉ số tài chính hiện có (như SOMETAV hoặc S&P 500), hoặc các lĩnh vực khác hoặc kết hợp các lĩnh vực trong nền kinh tế rộng lớn hơn được xây dựng xung quanh một chủ đề cơ bản – chẳng hạn như mataverse ngày càng mở rộng.

Theo: Boardroom.

You may also like

Leave a Comment

Select Language