Home Metaverse KEYS Token đột phá trong Dự án hoán đổi trung tâm về bất động sản với Genius Ventures Inc.

KEYS Token đột phá trong Dự án hoán đổi trung tâm về bất động sản với Genius Ventures Inc.

by Review Metaverse

KEYS Token đang cách mạng hóa ngành bất động sản bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa thế giới kỹ thuật số và vật lý, tận dụng web3 và công nghệ 3D có thể mở rộng song song với các chuyên gia bất động sản và các nhà lãnh đạo trong ngành.

Các ngành công nghiệp bất động sản kỹ thuật số và metaverse đang nhanh chóng mở rộng và các doanh nghiệp hàng tỷ đô la đang nhanh chóng thiết lập quan hệ đối tác và đi trước trong lĩnh vực metaverse mới nổi. Một quan hệ đối tác mới đã sẵn sàng để chuyển đổi không gian tiền điện tử, với KEYS Token và Genius Ventures hợp lực để xây dựng một siêu thị tập trung vào bất động sản.

KEYS Token, một công ty khởi nghiệp hỗ trợ các giao dịch bất động sản và tài sản xa xỉ trên chuỗi khối, đã hợp tác với Genius Ventures Inc. để xây dựng một siêu thị có một không hai. Các đối tác và khách hàng của Genius Ventures bao gồm hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và nhiều thương hiệu toàn cầu hàng đầu mà họ đã hợp tác để phát triển các dự án VR / AR độc quyền.

Nima Ghassemi, Giám đốc điều hành của KEYS Token, giải thích rằng “Token là chìa khóa của bạn cho một hệ sinh thái sản phẩm tập trung vào bất động sản mang tính cách mạng trên chuỗi khối ethereum, được xây dựng dựa trên ý tưởng thu hẹp khoảng cách giữa thế giới vật lý và kỹ thuật số.” Để thực hiện ý tưởng đột phá này, Ghassemi có sự tham gia của Noah Kent (CPO), Daniel Kantor (CTO), Connor Gill (COO) và Jayden Bloom (CCO). Nói chung, nhóm đã định vị KEYS ở vị trí hàng đầu trong các dự án bất động sản và siêu thị dựa trên blockchain trong không gian tiền điện tử. KEYS Token đã ra mắt thành công rực rỡ vào ngày 18 tháng 11, gây tiếng vang ngay từ đầu khi đạt mức vốn hóa thị trường chỉ dưới 300.000.000 đô la trong vòng chưa đầy 12 ngày.

KEYS ‘Luxury Metaverse’ tập trung vào việc đánh bạc cả hai ngành bất động sản và tài sản cao cấp bên cạnh các cơ hội kinh doanh liền kề, cung cấp cho người dùng cơ hội để tạo kinh doanh và tạo doanh thu thông qua mô hình chơi để kiếm tiền mà không có giới hạn của thế giới vật chất. Mục tiêu cuối cùng của nhóm KEYS: tạo ra một nền kinh tế thế hệ tiếp theo mang lại lợi ích trực tiếp cho những người tham gia trong cả thế giới kỹ thuật số và vật lý.

Các thành viên cộng đồng KEYS Metaverse sẽ có thể tạo thu nhập từ tiền điện tử chủ động và thụ động bằng cách tạo doanh nghiệp, thiết kế và bán tài sản kỹ thuật số và bán các dịch vụ trong metaverse có thể bao gồm dịch vụ kiến ​​trúc, thiết kế nội thất, tạo đồ nội thất, cảnh quan, dịch vụ cho thuê, vị trí sản phẩm, và các dịch vụ tiếp thị – phông nền sáng tạo bầu trời xanh cuối cùng.

Để đảm bảo người dùng không bị giới hạn khả năng truy cập metaverse của họ, KEYS và Genius Ventures đang tận dụng các công nghệ thế hệ tiếp theo, bao gồm tính toán biên và truyền trực tuyến pixel, để tạo điều kiện phân phối đồ họa chất lượng Hollywood / AAA tới bất kỳ thiết bị nào có khả năng kết nối với dịch vụ di động hoặc internet tốc độ cao. Những công nghệ tiên tiến hàng đầu này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng truy cập vào siêu thị có đồ họa cấp cao trên điện thoại di động và hầu hết các máy tính gia đình của họ.

Noah Kent, Giám đốc Sản phẩm của KEYS, chỉ ra rằng “KEYS Metaverse là chứng minh cho tương lai và đang được xây dựng để hoạt động trơn tru với sự ra đời của kính AR / VR / Smart sử dụng công nghệ 3D có thể mở rộng. Nó cũng sẽ có khả năng tự động tạo nội dung có thể chia sẻ trên mạng xã hội để người dùng có thể chia sẻ thành tích và những khoảnh khắc đặc biệt của họ với bạn bè và những người theo dõi trong thời gian thực.” “Để bổ sung cho những công nghệ tiên tiến hàng đầu này, KEYS đã hợp tác với công ty hàng đầu trong ngành phát triển web.”

Kent nói: “Metaverse của chúng tôi sẽ được tích hợp trực tiếp với tất cả các sản phẩm khác trong hệ sinh thái KEYS, bao gồm KEYCard. “Sự tích hợp liền mạch này sẽ cho phép người dùng thanh toán cho các mặt hàng hàng ngày bằng tiền điện tử mà họ kiếm được trong Metaverse trong sàn giao dịch tài sản KEYS, được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua bất động sản thực và các tài sản xa xỉ khác bằng cách sử dụng tiền điện tử chính thống một cách đầy đủ- thị trường kỹ thuật số phong phú. “

Hệ sinh thái KEYS sẽ bắt đầu với bộ sưu tập NFT gồm 8.888 khu nhà kỹ thuật số được gọi là Meta Mansions. Mỗi Meta Mansion sẽ tạo ra một khu đất tương ứng và cuối cùng sẽ trở thành một không gian tương tác, hiển thị đầy đủ trong KEYS Metaverse. Chủ sở hữu sẽ có thể tùy chỉnh nội thất của lâu đài với bộ sưu tập NFT cá nhân của họ, giới thiệu NFT của những người sáng tạo khác để quảng cáo, trang trí không gian của họ bằng đồ nội thất và tài sản do cộng đồng tạo ra, tổ chức sự kiện và đi chơi với bạn bè. Chủ sở hữu Meta Mansion cũng sẽ được miễn phí tham gia các sự kiện cả bên trong KEYS Metaverse và trong cuộc sống thực, quyền truy cập vào các bộ sưu tập đồ nội thất độc quyền, tăng cường trong trò chơi, sửa đổi nhân vật và phương thức vận chuyển.

Nhóm KEYS Token có kế hoạch công bố tên Metaverse của họ và bảng phân tích chi tiết về cấu trúc giao dịch của họ trong năm mới, bao gồm phân tích chi phí và tiến trình cho từng giai đoạn. Đối với những ai đang mong muốn ghi dấu ấn với thể loại hành động metaverse, bộ sưu tập Meta Mansions NFT sẽ là tấm vé vàng.

Theo: Finance.

You may also like

Leave a Comment

Select Language