Home Metaverse ProShares lên kế hoạch cho quỹ ETF Metaverse mới khi nhu cầu về tiền tăng đột biến

ProShares lên kế hoạch cho quỹ ETF Metaverse mới khi nhu cầu về tiền tăng đột biến

by Review Metaverse

ProShares đang có kế hoạch tung ra một quỹ giao dịch trao đổi tập trung vào metaverse, theo hồ sơ đệ trình hôm thứ Ba với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Nếu được chấp thuận, ProShares Metaverse Theme ETF sẽ theo dõi hiệu suất của Chỉ số Chủ đề Solactive Metaverse.

Chỉ số này bao gồm các công ty cung cấp hoặc sử dụng các công nghệ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ xung quanh metaverse, như xử lý dữ liệu và các thiết bị metaverse. Apple Inc., Meta Platforms Inc. và Nvidia Corp. là những trọng số hàng đầu của chỉ số.

ProShares là công ty mới nhất đang tìm cách tận dụng xu hướng metaverse đang nổi lên. Tài sản ETF metaverse toàn cầu đã tăng lên 2,2 tỷ đô la kể từ ngày 28 tháng 12, với hầu hết các ETF chỉ được tung ra trong quý trước. Roundhill Ball Metaverse (mã META) đã tăng lên 916 triệu đô la tài sản được quản lý kể từ khi ra mắt vào ngày 30 tháng 6. Vào tháng 11, Canada đã chứng kiến ​​hai quỹ ETF metaverse được tung ra trong một ngày.

“Tôi không biết chủ đề metaverse có chân hay không, nhưng các nhà đầu tư tin vào nó. Với sự thành công của ETF META, chúng tôi có khả năng sẽ thấy nhiều sản phẩm hơn được tung ra thị trường mang đến sự khác biệt độc đáo cho chủ đề dài hạn này,” Todd Rosenbluth, giám đốc quỹ tương hỗ và nghiên cứu ETF tại CFRA cho biết.

Metaverse Theme ETF giới thiệu một năm hoành tráng cho ProShares, trong đó nó trở thành công ty đầu tiên giành được sự chấp thuận của SEC Hoa Kỳ để tung ra ETF tương lai Bitcoin. Quỹ ra mắt với tư cách là ETF được giao dịch nhiều thứ hai trong lịch sử.

Theo: Bloomberg.

You may also like

Leave a Comment

Select Language