Home Metaverse YourStory’s The Metaverse Summit, hội nghị Web 3.0 đầu tiên của Ấn Độ, ra mắt hôm nay

YourStory’s The Metaverse Summit, hội nghị Web 3.0 đầu tiên của Ấn Độ, ra mắt hôm nay

by Review Metaverse

Vào ngày 18 tháng 12 năm 2021, YourStory sẽ khởi động một loạt các sáng kiến ​​chính để thúc đẩy một môi trường thuận lợi cho BUIDLing một tương lai phi tập trung được cung cấp bởi Web 3.0. Bắt gặp một số nhà xây dựng Web 3.0 hàng đầu của Ấn Độ khi họ cùng nhau thảo luận về tương lai của sự đổi mới và câu chuyện tiền điện tử của Ấn Độ.

Hôm nay (18 tháng 12 năm 2021) lúc 11 giờ sáng , YourStory chính thức ra mắt Hội nghị thượng đỉnh Metaverse , một nền tảng để kết hợp hệ sinh thái blockchain và Web 3.0 toàn cầu lại với nhau thành BUIDL một tương lai phi tập trung và tăng tốc đổi mới trong các khối xây dựng của Metaverse.

Hội nghị thượng đỉnh Metaverse là một phần của nhượng quyền kinh tế chuỗi khối hoàn toàn mới của YourStory – một loạt các sáng kiến ​​quan trọng nhằm thúc đẩy môi trường thuận lợi cho các nhà đổi mới, nhà phát triển, doanh nhân và nhà công nghệ xây dựng các mạng phi tập trung sẽ thúc đẩy kỷ nguyên tiếp theo của nền kinh tế kỹ thuật số.

“Có rất nhiều nhà xây dựng trẻ tuyệt vời ở Ấn Độ vui mừng về những cơ hội mà thế giới Web 3.0 mới này mang lại cho tất cả mọi người. Với Hội nghị thượng đỉnh Metaverse, Câu chuyện giải mã và các sáng kiến ​​khác trong nhượng quyền Kinh tế chuỗi khối của YourStory, chúng tôi đang giới thiệu, khuyến khích và tôn vinh tất cả Shradha Sharma.” Người sáng lập và Giám đốc điều hành, YourStory cho biết.

Theo: Yourstory.

You may also like

Leave a Comment

Select Language