Home Metaverse Thị trường bất động sản Metaverse đang tăng nhiệt

Thị trường bất động sản Metaverse đang tăng nhiệt

by Review Metaverse

Những người chơi quyền lực trong lĩnh vực bất động sản Metaverse là Tal và Oren Alexander đang hợp tác với nhà phát triển kỹ thuật số Republic Realm để xây dựng một “cộng đồng được quy hoạch tổng thể, có ý nghĩa về mặt kiến ​​trúc” trong metaverse. Giới quan sát cho rằng bất động sản kỹ thuật số có tiềm năng trở thành ngành kinh doanh nghìn tỷ đô la.

Điều gì đang xảy ra: Các nhà môi giới quyền lực của Douglas Elliman là Tal và Oren Alexander đang hợp tác với Republic Realm, một nhà phát triển ảo gần đây đã trả mức kỷ lục 4,3 triệu đô la cho 2.500 lô đất kỹ thuật số trên 19 thế giới trong Siêu thị Sandbox phổ biến. Nếu đó có vẻ như là một số tiền cắt cổ để trả cho không gian mạng, hãy xem xét rằng trong cùng một siêu thị, một người mua chỉ bỏ ra 450.000 đô la cho một bất động sản bên cạnh Snoop Dog và cách đây không lâu Adidas đã công bố một thỏa thuận cho 144 lô đất mà không có thông tin rõ ràng chiến lược phát triển. Theo công ty quản lý tài sản Crypto Grayscale, bất động sản ảo có tiềm năng tạo ra doanh thu hàng năm 1 nghìn tỷ đô la trong tương lai.

Trong thế giới vật chất, anh em nhà Alexander được biết đến với những khách hàng nổi tiếng (Kanye West, Tommy Hilfiger) và lối sống cộng hưởng khiến họ thường xuyên tham gia các sự kiện văn hóa hào nhoáng trên toàn cầu. Giờ đây, bộ đôi này – đã phá kỷ lục về thương vụ mua bán nhà ở lớn nhất vào năm 2019 khi họ bán một căn hộ áp mái ở Manhattan với giá 238 triệu đô la – được thiết lập để trở thành những nhà môi giới sang trọng đầu tiên trong metaverse.

Sự hợp tác với Republic Realm, một trong những người đầu tiên chấp nhận không gian gần đây đã bán một du thuyền lớn ảo với giá 650.000 đô la, bắt nguồn từ việc các nhà phát triển ảo mua kỷ lục đất kỹ thuật số trong Sandbox từ công ty trò chơi điện tử Atari. Nhóm Alexander, như họ thường được gọi, sẽ phát triển một “cộng đồng được quy hoạch tổng thể, quan trọng về mặt kiến ​​trúc” ở The Sandbox, Decentraland và ít nhất một metaverse tự thương hiệu khác.

Trong Own Words của họ: “Chúng tôi muốn chỉ tập trung vào tính chất lâu trong bộ metaverses khác nhau,” Oren kể Real Deal .

Surface nói : “Hãy dừng chơi SimCity và làm bài tập sinh học của bạn,” họ nói.

Theo: Surfacemag.

You may also like

Leave a Comment

Select Language