Home Metaverse Robot Sophia giờ sẽ tồn tại trong thế giới thực và ảo trong metaverse

Robot Sophia giờ sẽ tồn tại trong thế giới thực và ảo trong metaverse

by Review Metaverse

Metaverses đang ngày càng trở nên phổ biến hơn, ngày càng có nhiều người và các nhà đầu tư tham gia hơn. Lần này, có tin tức là robot hình người nổi tiếng, Sophia , sẽ tồn tại dưới dạng NFT trong metaverse của Mark Zuckerberg. Nó sẽ là một phiên bản hoạt hình của robot và sẽ được bán đấu giá như một phần của dự án “Noah Ark”.

Bước tiếp theo trong metaverses là iNFTs, đây sẽ là những token thông minh không thể thay thế. Nói cách khác, tài sản sẽ có tính cách AI và trí thông minh bất biến như một phần trong quá trình lập trình của chúng.

Sự phát triển là một nỗ lực chung. Jeanne Lim, người sáng tạo ban đầu của Sophia, là người đã tạo ra phiên bản kỹ thuật số của robot “Sophia being AI” trong công ty mới của cô ấy là AI. Nghệ sĩ Andrea Bonaceto đã giúp đưa tầm nhìn vào cuộc sống để hình đại diện của Sophia có thể trở thành hình ảnh đẹp nhất của cô ấy. Hiện tại, AI đã hợp tác với người sáng tạo NFT Alethea AI để tung ra 100 mã thông báo Sophia để bán đấu giá vào ngày 16 tháng 12.

Cuộc đấu giá sẽ kéo dài 5 ngày và 20 NFT sẽ được bán mỗi ngày. Bộ sưu tập được gọi là “Vũ trụ truyền thông của Sophia being AI”. Ngoài ra, chương trình sẽ được minh họa bởi Pat Lee, một nhà làm phim hoạt hình nổi tiếng với các tác phẩm truyện tranh Marvel và DC nổi tiếng.

Theo: Entrepreneur.

You may also like

Leave a Comment

Select Language