Home Metaverse Những hình đại diện NFT có giá trị nhất trong metaverse đều là những người đàn ông da trắng

Những hình đại diện NFT có giá trị nhất trong metaverse đều là những người đàn ông da trắng

by Review Metaverse

Bloomberg có một thông tin mới về thị trường metaverse dành cho hình đại diện nghệ thuật kỹ thuật số độc quyền. Bởi vì chúng ta đang sống trong một thế giới mà mọi người đang đầu tư tiền thực tế, hợp pháp vào một phiên bản The Sims được tôn vinh là chưa đủ; tất nhiên có cả một ngành công nghiệp chỉ dành cho hình đại diện mã thông báo không thể thay thế, nơi mọi người chi hàng trăm nghìn đô la (hoặc hơn) chỉ để yêu cầu nhận dạng kỹ thuật số hoạt hình.

Điều kỳ cục hơn nữa – mặc dù không có gì đáng ngạc nhiên – là giá của những hình đại diện kỹ thuật số CryptoPunk này rất khác nhau tùy thuộc vào chủng tộc và giới tính của phim hoạt hình kỹ thuật số.

CryptoPunks cũng được phân chia theo giới tính: có 6.039 nam và 3.840 nữ, và số lượng nữ punks được lưu hành ít hơn. Kể từ tháng 8, tổng cộng 2124 CryptoPunks nam đã được bán, với giá bán tối thiểu trung bình là 99 ETH (~ 431.000 USD), theo dữ liệu từ DeGenData. Trong cùng thời gian, 1165 hình đại diện nữ đã được bán với giá bán tối thiểu trung bình là 95 ETH (~ 414.000 USD).

Kể từ tháng 8, khi NFT bùng nổ trở thành xu hướng phổ biến, giá bán tối thiểu trung bình hàng tuần của CryptoPunks da màu trung bình và da sẫm đã thấp hơn so với các đồng nghiệp da sáng hơn, theo DeGenData, một công ty theo dõi ngày bán hàng CryptoPunks. Giá của Punks cái cũng vậy, so với Punks đực.

Và bạn sẽ không biết điều đó, mọi người đang bị sốc – sốc , tôi nói với bạn! – những thành kiến ​​trong thế giới thực bằng cách nào đó sẽ chuyển sang lĩnh vực kỹ thuật số. Như nhà đầu tư tỷ phú tiền điện tử Mike Novogratz đã tweet:

John Watkinson, người đồng sáng lập Larva Labs, nơi đã tạo ra những avatar CryptoPunk NFT này, nói với Bloomberg rằng, “Chúng tôi rất thất vọng với sự chênh lệch về giá cả dọc theo ranh giới chủng tộc và giới tính trong CryptoPunks. Thật không may, vì thị trường hoàn toàn phi tập trung, chúng tôi có không có đòn bẩy nào theo ý của chúng tôi để ảnh hưởng trực tiếp đến nó.” Đó thực sự là câu trả lời hoàn hảo đến mức chán nản nhất mà tôi có thể tưởng tượng được.

Theo: Boingboing.

You may also like

Leave a Comment

Select Language