Home Meaning Metaverse tokens lọt vào danh sách 10 loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất vào năm 2021

Metaverse tokens lọt vào danh sách 10 loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất vào năm 2021

by Review Metaverse

Đây là năm mà tiền điện tử đã trở thành tài chính chính thống, khi tất cả mọi người từ người nổi tiếng đến vận động viên và đấu giá viên nghệ thuật lao vào các mặt hàng của nhà sưu tập kỹ thuật số dựa trên blockchain và các nền tảng chơi để kiếm tiền đã biến đổi động lực của nền kinh tế trò chơi.

Các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ như nhau đã tích lũy tài sản tiền điện tử, các sản phẩm dựa trên blockchain và các dịch vụ như mã thông báo không thể thay thế, biến thị trường trị giá 1 nghìn tỷ đô la thành 3 nghìn tỷ đô la trong vòng chưa đầy 12 tháng.

Gần đây nhất, sự trỗi dậy của metaverse đã tạo ra một làn sóng cơ hội đầu tư mới cho mọi thứ từ đất kỹ thuật số đến hàng hóa thiết kế kỹ thuật số. Các nhà đầu tư chắc chắn đã hoan nghênh sự phức tạp ngày càng tăng của thế giới tiền điện tử.

Vào năm 2022, khi nhiều trường hợp sử dụng xuất hiện hơn, tài chính phi tập trung đang phát triển. Và metaverse và NFT – ví dụ như đại diện kỹ thuật số của một tác phẩm nghệ thuật, âm nhạc hoặc video trong thế giới thực – ngày càng phổ biến, tài sản tiền điện tử dự kiến ​​sẽ còn tăng giá trị cao hơn nữa.

Sự gia tăng của thị trường tiền điện tử không chỉ được thúc đẩy bởi bitcoin. Các đồng tiền nhỏ hơn khác đã tăng theo cấp số nhân hàng năm và trở nên nổi tiếng. Dogecoin, một loại tiền điện tử được tạo ra cách đây vài năm như một trò đùa, đã trở thành một trong những ngôi sao biểu diễn, và đã tạo ra một loạt các spin-off đạt được những đỉnh cao thậm chí còn chóng mặt hơn.

Những cái gọi là altcoin có nguồn gốc từ các blockchain mà nhiều người tin rằng sẽ cung cấp sức mạnh cho phần lớn thế giới tài chính trong tương lai, cũng như lĩnh vực kỹ thuật số, đã tăng vọt, khiến các siêu sao tiền điện tử ra khỏi những thứ như solana, cardano và tuyết lở. Tỷ phú đầu cơ tiền điện tử Mike Novogratz đã gọi ether là một khoản đầu tư hấp dẫn hơn bitcoin vì mọi người coi nó như một trò cá cược công nghệ.

Nhưng đây là những thị trường nhỏ, có nhiều biến động. Điều này có nghĩa là các nhà giao dịch có thể mong đợi các khoản lỗ hoặc lãi lớn chỉ trong chớp mắt. Tiền điện tử có thể tăng 100% trong một tuần, chỉ để đảo ngược hướng đi và đầu hàng tất cả những khoản lợi nhuận đó trong vài ngày hoặc thậm chí vài giờ trong một số trường hợp.

Bitcoin, tiền điện tử hàng đầu về giá trị thị trường, đã tăng khoảng 70% cho đến nay trong năm nay. Trong khi đó, nhiều mã thông báo tiền điện tử metaverse – gốc, dựa trên chuỗi khối ethereum, đã mở rộng từ tuần này sang tuần khác, vì bất kỳ ai muốn bước vào thế giới kỹ thuật số này trước tiên phải sở hữu loại tiền kỹ thuật số tương ứng.

Ví dụ: người dùng Sandbox trong thế giới ảo có thể xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ trải nghiệm chơi game của họ trên chuỗi khối ethereum bằng cách sử dụng SAND, mã thông báo tiện ích của nền tảng. Điều tương tự cũng xảy ra đối với người dùng Decentraland hoặc người chơi Axie Infinity, những người có thể nhân giống, sở hữu và đào tạo những sinh vật kỹ thuật số nhỏ của riêng họ. Mỗi nền tảng có đơn vị tiền tệ riêng của nó.

You may also like

Leave a Comment

Select Language