Home Land Cadalabs ra mắt Metaverse đầu tiên trên Cardano với các vùng đất ảo và mã thông báo để bán

Cadalabs ra mắt Metaverse đầu tiên trên Cardano với các vùng đất ảo và mã thông báo để bán

by Review Metaverse

Giao thức Cadalabs đã và đang làm dậy sóng cộng đồng tiền điện tử kể từ khi ra đời trên mạng cardano. Giao thức Cadalabs có một đội ngũ các nhà phát triển chuyên môn cao và có kỹ năng luôn quan tâm đến sự phát triển của Hệ sinh thái Cadalabs.

Cadalabs tự hào thông báo với công chúng rằng họ đã ra mắt thành công Cada Infinity, đây là Metaverse đầu tiên trên chuỗi khối Cardano.

Cột mốc quan trọng này đã đạt được bởi đội ngũ các nhà phát triển của Cadalabs. Cada Infinity Metaverse sẽ hỗ trợ hệ thống chơi game Cadalabs, Cadalabs Virtual Land, Real Estate, v.v.

Cadalabs Metaverse sẽ hỗ trợ những điều sau:

  • KHẢ NĂNG HỢP TÁC – điều này sẽ giúp mọi người xây dựng các hợp đồng thông minh và triển khai chúng vào chuỗi Metaverse của chúng tôi. Các hợp đồng thông minh sẽ tương thích thông qua sự hỗ trợ được cung cấp cho Solidity cũng như cho bất kỳ thứ gì được biên dịch thành EVM bytecode.
  • Khả năng mở rộng – Cadalabs hệ thống Metaverse sẽ sử dụng khuôn khổ mô-đun Substrate cho khả năng mở rộng cao hơn, phát triển lâu dài và hỗ trợ để kết nối các ứng dụng phân cấp, dịch vụ và cho phép blockchains độc lập khác để kết nối, trao đổi thông tin và giao dịch với chi phí thấp hơn.
  • CUỘC SỐNG RUNG ĐỘNG – Cadalabs Metaverse cũng sẽ kết hợp các khía cạnh khác của cuộc sống trực tuyến như mua sắm, mua đất ảo, trò chơi điện tử và phương tiện truyền thông xã hội.
    Giới thiệu về Cadalabs

CADALABS là nền tảng NFT DeFi do cộng đồng phát triển, xây dựng NFT Minting Dapp trên Mạng Cardano cho phép những người sưu tập tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số đúc tác phẩm của họ dưới dạng NFT và kết nối với người bán để giao dịch liên tục trong tương lai.

Nhóm CADALAB đã phát triển mã thông báo tiện ích được đặt tên là Mã thông báo $ CALA, cho phép cộng đồng tham gia vào các vấn đề quản trị. Bên cạnh đó, bằng cách nắm giữ mã thông báo CALA, người dùng có thể kiểm duyệt người sáng tạo, bỏ phiếu cho các đề xuất, đặt cược vào mã thông báo của họ để kiếm và quản lý các tác phẩm nghệ thuật nổi bật.

Giao thức CADALAB tìm cách tham gia sâu hơn vào ngành công nghiệp mã thông báo không thể thay thế và trong quá trình này, giúp người tạo nội dung kỹ thuật số, nghệ sĩ và nhà sưu tập nghệ thuật gặp gỡ nhau trên nền tảng kỹ thuật số.

Những người xây dựng ban đầu trên các vùng đất ảo của Cadalabs, đang đầu tư vào các mảnh đất kỹ thuật số trong thế giới ảo để giới thiệu công việc của họ và xây dựng các cộng đồng tận tâm xung quanh nó.

Mô hình metaverse sáng tạo của Cadalabs có nghĩa là, ngoài việc có thể xây dựng và tạo cảnh quan cho lô đất của bạn trong thực tế ảo, lô đất của bạn cũng cấp cho bạn các tiện ích khác bao gồm quyền quản lý và khả năng thương mại hóa lô đất của bạn. Chủ sở hữu đất sẽ được thưởng một phần TẤT CẢ doanh thu được tạo ra từ Cadalabs Marketplace. Đây là một phần của sáng kiến ​​“chơi để kiếm tiền” của Cadalabs, cung cấp cho chủ sở hữu đất một vai trò tương tác trong hệ sinh thái.

Cadalabs đã phân bổ 2000 lô đất ảo sẽ được bán cho những người mua sớm với giá 300 ADA cho mỗi lô đất. Tất cả các Chủ sở hữu đất ảo của Cadalabs sẽ có thể yêu cầu, đúc các mặt hàng của họ và nhận NFT của họ vào ví của họ. Cadalabs Virtual cũng đi kèm với nhiều vật phẩm thưởng khác để sử dụng trong metaverse.

MUA CADALABS ĐẤT VIRTUAL

Đợt bán CALA Token thứ ba vẫn đang diễn ra cho các nhà đầu tư quan tâm, những người tham gia Bán trước CALA Token, những người thực hiện.

MUA CALA TOKENS

Liên kết xã hội Cadalabs

Twitter: twitter.com/Cadalabprotocol

Nhóm Telegram: https://t.me/cadalabscommunity

Phương tiện: https://Cadalabs.medium.com

Theo: insidebitcoins.

You may also like

Leave a Comment

Select Language