Home Metaverse Quên nhà thờ đi, chúng tôi kết hôn trong Metaverse ngày bây giờ

Quên nhà thờ đi, chúng tôi kết hôn trong Metaverse ngày bây giờ

by Review Metaverse

Loại bỏ những lời mời vật lý – thậm chí hôn nhân là việc thực hiện chuyển đổi sang kỹ thuật số, với một Mỹ headfirst vài lặn vào metaverse với một đám cưới hoàn toàn ảo.

Ý tưởng về đám cưới ảo không có gì mới. Tất cả những người chơi RuneScape ngoài kia chắc chắn đã tham dự hoặc tham gia một đám cưới vào đầu những năm 2000. Không có cách nào tốt hơn để tích trữ kho của bạn hơn là nhận được một khoản tiền mặt của những người chơi giàu có hơn thông qua việc trao đổi một chiếc nhẫn kim cương trong nhà thờ Lumbridge.

Các game MMORPG đã tiếp tục diễn ra các sự kiện như vậy trong nhiều năm, cho dù đó là RuneScape , Habbo Hotel, World of Warcraft hay Club Penguin . Theo kinh nghiệm của tôi, những điều này không có ý nghĩa trong thế giới thực và chỉ đơn giản là một phần của trải nghiệm nhập vai.

Khi đại dịch xảy ra, tôi đã chứng kiến đám cưới Zoom đầu tiên của mình . Điều đó không có nghĩa là đám cưới giống như một cuộc họp hàng ngày, nhưng do hạn chế, chỉ có cô dâu và chú rể có mặt tại địa điểm, trong khi khách mời tham dự qua camera.

Trải nghiệm đó thật kỳ lạ, ít nhất phải nói rằng. Một cái gì đó thân mật sâu sắc cảm thấy xa cách và tách rời.

Đối với một cặp vợ chồng Hoa Kỳ, trải nghiệm đám cưới hiện đại cuối cùng cung cấp sự kết hợp giữa trải nghiệm thực và ảo hoàn toàn thông qua metaverse.

Traci và Dave Gagnon, người đã gặp nhau trực tuyến, đã tổ chức một buổi lễ do Virbela, một công ty xây dựng môi trường ảo, tổ chức. Hình đại diện của họ – mượn hình dáng bên ngoài của họ và quần áo họ mặc trong buổi lễ ngoài đời – được tham gia bởi bạn bè và gia đình.

Không giống như đám cưới thể chất, những đám cưới diễn ra trực tuyến không có giới hạn về giới hạn thể chất. Khách có thể đánh số hàng trăm hoặc hàng nghìn, quà tặng có thể ở dạng NFT , và bạn có thể mặc, hoặc trông như thế nào, bất cứ thứ gì bạn muốn.

Sự kiện này đã làm dấy lên cuộc thảo luận về những khả năng mà metaverse mang lại cho tương lai – liệu chúng ta có đi học trực tuyến hoàn toàn, làm thủ tục tòa án, đi xem phim không?

Tương tự, nó khiến nhiều người tự hỏi liệu chúng ta có đang sống trong The Matrix hay không .

Mặc dù chúng ta chỉ mới trầy xước bề mặt, nhưng chúng ta đã thấy Fortnite tổ chức các buổi hòa nhạc ảo, Roblox giành được giải thưởng thời trang và Nike quét sạch vùng đất ảo . Có vẻ như, khả năng là vô tận.

Thắt dây an toàn, đây sẽ là một chuyến đi hoang dã.

Theo: Highsnobiety.

You may also like

Leave a Comment

Select Language