Home Land Người đam mê Metaverse đã trả $ 450,000 để trở thành người hàng xóm ảo của Dogg

Người đam mê Metaverse đã trả $ 450,000 để trở thành người hàng xóm ảo của Dogg

by Review Metaverse

Các lô đất trong The Sandbox được đại diện và bán dưới dạng mã thông báo không thể thay thế có thể được bán trên bất kỳ thị trường NFT nào như OpenSea, với mỗi lô có giá trị độc lập dựa trên vị trí. Điều này có nghĩa là một mảnh đất có thể đắt hơn nhiều so với một mảnh đất khác nếu – ví dụ – sở hữu nó sẽ trở thành hàng xóm ảo của bạnSnoop Dogg.

Snoop Dogg tham gia vào hệ sinh thái Sandbox nhiều hơn thế. Mathieu Nouzareth, thành viên hội đồng quản trị của The Sandbox, nói với Decrypt trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng “chiến dịch tiếp theo sẽ xoay quanh việc bán LAND với Snoop Dogg, và sau đó chúng tôi tổ chức buổi hòa nhạc lớn này. Chúng tôi đã bán được 1000 vé và sẽ đến vào đầu năm sau.”

Snoopverse bán các lô đất Sandbox gần bất động sản ảo của Snoop Dogg với hai mảnh đất khác được bán với giá khoảng 55.000 SAND (338.000 USD) và 67.000 Sand (410.000 USD).

Hành động giá của SAND: Tính đến thời điểm báo chí, mã thông báo của Sandbox đang giao dịch ở mức khoảng 6 đô la sau khi thấy giá trị của nó mất khoảng 6% trong 24 giờ qua.

Theo: Benzinga.

You may also like

Leave a Comment

Select Language