Home Metaverse Cách mua sắm trong metaverse: Các loại tiền điện tử bạn sẽ cần mua và cách lấy chúng

Cách mua sắm trong metaverse: Các loại tiền điện tử bạn sẽ cần mua và cách lấy chúng

by Review Metaverse

Mọi người dường như không thể có đủ metaverse ngày nay và các mã thông báo metaverse, loại tiền tệ được sử dụng để tham gia vào nhiều trải nghiệm ảo, là một số loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong năm nay.

Mua sắm là một phần quan trọng trong các nền tảng tạo nên thế giới ảo mới nổi này, từ mua quần áo hàng hiệu đến mua một ngôi nhà ảo bên cạnh Snoop Dogg .

Nhưng để làm được tất cả những điều đó, bạn sẽ cần tiền. Đây là cách để bắt đầu.

Nhận một ví tiền điện tử

Thậm chí, để mở tài khoản trên các nền tảng metaverse như Sandbox hoặc Decentraland, trước tiên bạn sẽ được yêu cầu thiết lập ví tiền điện tử , ví này sẽ chứa tất cả tiền kỹ thuật số của bạn. Một ví phổ biến là MetaMask , có thể được thiết lập thông qua tải xuống ứng dụng trên điện thoại của bạn hoặc tiện ích mở rộng của trình duyệt Google Chrome. Ví của bạn sẽ cho phép bạn trao đổi đô la Mỹ (hoặc bất kỳ loại tiền tệ fiat nào bạn đang sử dụng) thành tiền điện tử bằng cách sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của bạn. Các sàn giao dịch tiền điện tử như Wyre hoặc Transak sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi, nhưng được cảnh báo rằng họ thường sẽ tính phí .

Đổi đô la của bạn để lấy tiền điện tử

Một số nền tảng phổ biến để mua tiền điện tử metaverse bao gồm Binance, Gemini và Coinbase . Các sàn giao dịch này sẽ giúp bạn chuyển đổi tiền tệ fiat thành tiền điện tử metaverse mà bạn cần. Nếu bạn đã sở hữu tiền điện tử như Bitcoin hoặc Ether, bạn có thể trao đổi trực tiếp lấy thẻ metaverse.

Trong khi giá trị của nhiều loại tiền điện tử tiếp tục tăng cao , nó cũng được biết là rất dễ bay hơi . Điều đó ít nhất một phần là do tính thanh khoản thấp hơn và thiếu quy định của thị trường tiền điện tử khiến nó dễ bị ảnh hưởng bởi những thay đổi của thị trường toàn cầu và các đợt bán tháo lớn. Nhưng các chuyên gia nói rằng mối quan tâm đến tiền điện tử sẽ không sớm biến mất .

Bạn nên nhận loại tiền điện tử nào?

Chà, điều đó phụ thuộc vào nền tảng bạn định khám phá. Mỗi nền tảng metaverse thường có mã thông báo tiền điện tử riêng mà người dùng có thể mua và sử dụng trực tuyến.

Ether (ETH): Tiền điện tử được sử dụng phổ biến nhất để mua đất kỹ thuật số, Ether là tiền điện tử cung cấp năng lượng cho nền tảng blockchain Ethereum , được sử dụng để xây dựng các ứng dụng phi tập trung và NFT. Vì Ether là một loại tiền điện tử phổ biến nhất, nên nó có thể được mua trên hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử, chẳng hạn như Coinbase, Gemini hoặc eToro. Các ứng dụng thanh toán kỹ thuật số như PayPal và Venmo cũng đã bắt đầu cho phép người dùng mua tiền điện tử trên nền tảng của họ. Vì Ether không dành riêng cho bất kỳ thế giới metaverse nào, nên nó có thể được sử dụng để mua hàng trực tiếp trên các nền tảng phổ biến nhất, bao gồm Decentraland và The Sandbox.

MANA: MANA là tiền điện tử gốc trên Decentraland, một thế giới ảo nơi người dùng có thể sở hữu đất và tương tác với những người dùng khác. Nó có thể được sử dụng để mua đất đai, hình đại diện và “đồ có thể đeo được” như quần áo và phụ kiện. Vì Decentraland là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), việc sở hữu MANA cũng cho bạn khả năng bỏ phiếu về các khía cạnh nhất định của trò chơi, như cập nhật chính sách và đấu giá NFT. Bạn có thể mua MANA trên các sàn giao dịch tiền điện tử Binance, Kraken và Gate.io.

SAND: Tiền điện tử được sử dụng trên nền tảng metaverse Sandbox, SAND đóng vai trò như một chức năng tương tự như MANA. Nó có thể được sử dụng để bán tài sản dưới dạng NFT trên thị trường của The Sandbox, mua đất và chơi trò chơi. Bạn có thể mua SAND trên các sàn giao dịch như Binance, Huobi, WazirX và UPbit.

AXS: AXS là tiền điện tử dành cho nền tảng trò chơi nổi tiếng Axie Infinity . Người chơi có thể mua tiền điện tử này trong các sàn giao dịch tiền điện tử, nhưng họ cũng có thể kiếm được mã thông báo AXS bằng cách chăn nuôi vật nuôi kỹ thuật số được gọi là Axies, là những NFT độc đáo cũng có thể được sử dụng để cạnh tranh trong các trận đấu và giải đấu . Bạn có thể mua AXS trên Binance, Coinbase, Gemini và hơn thế nữa.

Theo: Fortune.

You may also like

Leave a Comment

Select Language