Home Metaverse 9Cat NFTs để tiến vào Metaverse với các tính năng hấp dẫn

9Cat NFTs để tiến vào Metaverse với các tính năng hấp dẫn

by Review Metaverse

Khi metaverse đang hình thành và một số dự án có liên quan đang tiến vào không gian, 9Cat Non-Fungible Tokens (NFTs) đều hướng đến việc làm cho dấu ấn của họ được biết đến. 9Cat sẽ vượt ra ngoài giới hạn là một món đồ sưu tầm và sẽ thể hiện một cách chơi rất hữu ích, hấp dẫn và độc đáo để kiếm được dự án với một mô hình đặc biệt. Được phát triển bởi một nhóm 12 người với 4 nhà phát triển, 4 nghệ sĩ, 1 giám đốc điều hành tiếp thị và 2 quản lý cộng đồng, tất cả đều do nhà phát triển trò chơi có trụ sở tại Hồng Kông, Wendy Lam, Giám đốc điều hành của dự án. Từ sức mạnh nền tảng của nó, 9Cat được thiết lập để trở thành một trong những trò chơi P2E được tính toán nhiều nhất.

9Cat NFT và các tính năng chơi game

Sự tồn tại của trò chơi 9Cat P2E sẽ bắt đầu với sự ra mắt của bộ sưu tập 9.999 nhân vật chính của trò chơi, 9CAT. Trở thành người nắm giữ 9Cat NFT sẽ cấp quyền truy cập vào trò chơi blockchain 9Cat Saga Adventure sắp tới. NFT sẽ cho phép người chơi kiếm được các mã thông báo có thể thay thế được 9Photon và 9Meta trong khi thưởng thức trò chơi.

Chương đầu tiên của Cuộc phiêu lưu 9Cat Saga được lập hóa đơn là diễn ra trong đống đổ nát của một trại người ngoài hành tinh cổ đại. Người chơi sẽ phải thực hiện cuộc chạy đua sinh tồn bằng cách bắn theo cách của họ thông qua một quân đoàn kẻ thù. Bằng cách hoàn thành một loạt nhiệm vụ, người dùng có thể kiếm được chiến lợi phẩm và mã thông báo 9Photon làm phần thưởng. Nghệ thuật mô tả thế giới trò chơi 9Cat đều sẽ được tạo ra theo quy trình và sẽ là một lời khen ngợi rất lớn cho sức hấp dẫn rộng lớn hơn mà trò chơi mang lại cho người chơi.

Một loạt các mã thông báo được tích hợp như một phần của trò chơi chuỗi khối 9Cat Saga. Một là mã thông báo 9Photon được dự kiến ​​sử dụng với các bản nâng cấp trong trò chơi và sau đó là mã thông báo hệ sinh thái cốt lõi được đặt tên là mã thông báo 9Meta, được thiết kế để sử dụng trong toàn bộ hệ sinh thái để mua Hành tinh, nhân vật, vũ khí độc đáo, da và DAO biểu quyết.

“Các 9Metaverse được thiết lập ở những nơi trên khắp vũ trụ, một cuộc phiêu lưu không gian với một con mèo đáng yêu sử dụng công nghệ nước ngoài, các cơ hội cho nhân vật và cốt truyện thiết kế là vô tận,” Wendy nói thêm rằng dự án P2E hiện hầu hết được tập trung nhiều hơn vào các khía cạnh lợi nhuận của trò chơi hơn là tạo lại niềm vui cho người dùng.

“Những gì chúng tôi đang thấy là các dự án khác luôn tập trung vào khía cạnh blockchain trong khi hoàn toàn bỏ qua phần quan trọng hơn – trò chơi. Nếu bạn muốn một dự án trò chơi thành công thì trước hết nó phải là một trò chơi vui nhộn, thứ thu hút mọi người muốn chơi chứ không chỉ là thứ để đầu tư. Bạn không muốn phát hành một trò chơi được tôn vinh trên Facebook từ đầu những năm 2000 và đặt một thẻ giá $ 1000 vào nó, Chúng tôi không muốn 9Cat như vậy, ” Wendy nói.

9Cat NFT sẽ được mở bán trước dành riêng cho những người ủng hộ sớm trong danh sách trắng của họ vào ngày 17 tháng 12. Tổng cộng 1.999 món đồ sưu tầm sẽ có sẵn để mua với giới hạn xác định trước là 3 9Cat NFT cho mỗi địa chỉ ví trong danh sách trắng với mức giá 0,06 ETH. Bộ sưu tập sẽ được bán công khai vào ngày 26 tháng 12 với mức giá 0,07 ETH. Sẽ không có Danh sách trắng nào được yêu cầu cho việc bán công khai và mỗi ví sẽ có thể tạo ra tối đa Chín 9Cats NFT.

Các lợi ích và đặc quyền bổ sung

Trở thành một phần của metaverse chơi game 9Cat sẽ mở ra cơ hội lớn để chơi các trò chơi và kiếm được các kết quả hữu hình có thể dễ dàng kiếm tiền. Ngoài các mã thông báo 9Photon có thể kiếm được, việc nắm giữ một số lượng Mèo 9 có thể đủ điều kiện để chủ sở hữu đủ điều kiện để lai tạo thêm những con mèo cũng có thể phát triển để tham gia các cuộc phiêu lưu. Ngoài ra, mã thông báo 9Milk chỉ có thể được tạo bởi 9Cat NFT. Tất cả các NFT của 9Cats đều có thể giao dịch và người sở hữu đủ điều kiện để trở thành một phần của các bản phát hành metaverse trong tương lai.

Các bậc thầy của 9Cat cũng sẽ đủ điều kiện để nhận thêm 9Fishy như một phần thưởng đặc biệt để giữ 9Cat an toàn. 9Fishy sẽ hoạt động như một phiếu thưởng 9Photon để người dùng đổi mã thông báo 9Photon để trang bị thêm cho 9Cat Saga. Nói chung, dự án 9Cat được phát triển bởi một nhóm các nghệ sĩ NFT và nhà phát triển trò chơi đầy nhiệt huyết, và những phát triển trong tương lai có thể hỗ trợ tiện ích của NFT và các mã thông báo liên quan có thể được mong đợi.

Theo: bitcoinist

You may also like

Leave a Comment

Select Language