Home Metaverse Các thương hiệu lớn từ Microsoft đến Bumble đã nói rằng họ đang tham gia vào metaverse. Dưới đây là 5 thương hiệu lớn đã lập kế hoạch cho Web3.

Các thương hiệu lớn từ Microsoft đến Bumble đã nói rằng họ đang tham gia vào metaverse. Dưới đây là 5 thương hiệu lớn đã lập kế hoạch cho Web3.

by Review Metaverse

Theo Bernstein Research, Ralph Lauren và Disney là một trong những thương hiệu tiêu dùng nổi tiếng đang lên kế hoạch tham gia vào metaverse, không gian trực tuyến kết hợp thế giới vật lý và kỹ thuật số đang phát triển thành một thị trường khổng lồ tiềm năng, theo Bernstein Research.

“Nó có thể lớn đến mức nào? Thực sự lớn. Tỷ lệ hoạt động hàng năm kết hợp của các thị trường có liên quan nhất là 2 nghìn tỷ đô la và đang tăng lên”, Bernstein Research cho biết trong một bài báo sơ lược về metaverse được xuất bản hôm thứ Năm. Nó cho biết: “Thời điểm vẫn chưa được xác định, vì chúng ta đang ở giai đoạn đầu của việc áp dụng và công nghệ metaverse hiện tại không cung cấp đề xuất giá trị cần thiết cho nhiều người dùng”.

5 thương hiệu lớn có kế hoạch tham gia metaverse như sau:

Ralph Lauren

Hãng thời trang này đã hợp tác với Zepeto, cho phép mọi người tạo hình đại diện của riêng họ để sống, làm việc và giải trí trong thế giới 3-D. Trang phục của nó gần đây đã xuất hiện trên ảnh đại diện của TXT, một nhóm nhạc nam K-pop nổi tiếng.

Match Group

Năm nay, công ty điều hành các trang web hẹn hò Match.com và Tinder đã mua lại Hyperconnect, một công ty khám phá xã hội và công nghệ video có trụ sở tại Hàn Quốc, với giá 1,7 tỷ USD. Hyperconnect đã và đang thử nghiệm Single Town, đưa tính năng hẹn hò dựa trên hình đại diện vào metaverse.

Disney

Giám đốc điều hành của trò chơi giải trí, Bob Chapek, cho biết công ty đang có kế hoạch tạo ra metaverse của riêng mình nhưng ông đã không phác thảo chi tiết cụ thể trong cuộc gọi thu nhập hàng quý gần nhất.

Bumble

Trang web hẹn hò và mạng đang làm việc trên các ứng dụng trong metaverse, với việc xây dựng lực kéo cho nền tảng Bumble BFF để kết bạn với nhau .

Microsoft

Vào năm 2022, công ty có kế hoạch triển khai Mesh cho Microsoft Teams . Công ty cho biết họ sẽ kết hợp các khả năng của Microsoft Mesh, cho phép mọi người ở các vị trí thực tế khác nhau “tham gia các trải nghiệm ảnh ba chiều cộng tác và được chia sẻ”, với các công cụ năng suất của Microsoft Teams.

Theo: Businessinsider.

You may also like

Leave a Comment

Select Language