Home Metaverse Adidas Originals ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên ‘vào Metaverse’

Adidas Originals ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên ‘vào Metaverse’

by Review Metaverse

Hôm nay, adidas Originals đánh dấu ý định của mình đối với Web3 bằng việc công bố sản phẩm vật lý và kỹ thuật số bỏ NFT đầu tiên của mình, được gọi là Into the Metaverse, và được giới thiệu với sự hợp tác của một số biểu tượng có ảnh hưởng nhất của cộng đồng NFT.

Được tạo ra bởi những người tiên phong của NFT Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape, gmoney và đội ngũ đằng sau PUNKS Comic, bộ sưu tập dựa trên chuyên môn của cộng đồng Metaverse khi họ chào đón adidas bước vào không gian kỹ thuật số mới. Chủ sở hữu của các NFT – được bán vào ngày 17 tháng 12 – sẽ nhận được quyền truy cập độc quyền vào các trải nghiệm và sản phẩm adidas Originals. Điều này bao gồm các thiết bị đeo ảo cho thế giới trò chơi dựa trên blockchain, Sandbox và các nền tảng khác cũng như các sản phẩm vật lý độc quyền để phù hợp.

Để củng cố sự ủng hộ của thương hiệu đối với cộng đồng những người sáng tạo vượt qua ranh giới này, adidas đã mua lại một khu đất ảo bên trong The Sandbox, nơi mà họ đang làm việc để lấp đầy nội dung và trải nghiệm độc quyền. Tài sản kỹ thuật số của thương hiệu sẽ được bảo đảm với sự hợp tác của Coinbase, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu.

Cả hai thiết bị đeo kỹ thuật số và vật lý sẽ có sẵn cho chủ sở hữu Into the Metaverse NFT vào năm 2022. Các NFT sẽ có sẵn vào Thứ Sáu, ngày 17 tháng 12 tại adidas.com/metaverse .

Theo: Sneakerfiles.

You may also like

Leave a Comment

Select Language