Home Metaverse 7 Metaverse coin hàng đầu mà bạn phải đầu tư trong năm 2022

7 Metaverse coin hàng đầu mà bạn phải đầu tư trong năm 2022

by Review Metaverse

Gần đây, Mark Zuckerberg đã đưa ra một tuyên bố rằng Facebook sẽ tạo ra Metaverse của riêng mình và họ đã đầu tư hàng tỷ đô la vào đó. Ngay sau khi tin tức được đưa ra, các đồng Metaverse mới đã xuất hiện trên thị trường và giá của những đồng tiền trước đó đã tăng gấp nhiều lần. Phải nói rằng, các đồng Metaverse đang thống trị thị trường và chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã nghe nói về The Sandbox đã đạt được hơn 1000% mức tăng trưởng trong vài tuần qua.

Do đó, tất cả mọi người quan tâm đến việc đầu tư và kinh doanh tiền điện tử đều đang xem xét các đồng Metaverse phù hợp để đầu tư và chúng tôi đang chia sẻ những đồng tiền tốt nhất mà bạn nên cân nhắc mua khi chúng vẫn còn rẻ.

1. Chromia

Được biết đến với cái tên CHR trong thế giới tiền điện tử, nó luôn tự định nghĩa mình là một phương tiện blockchain giúp mọi người dễ dàng tạo các ứng dụng phi tập trung hơn trong cài đặt thế giới thực. Chromia thực sự có một cơ sở hạ tầng độc đáo và nó hoạt động tốt cho Ethereum. Ngoài ra, Chromia luôn cho phép các nhà phát triển lập trình và viết mã ứng dụng nhanh hơn từ 7 lần đến 10 lần. Hiện tại, nó có giá 1,03 đô la và tự hào có giá trị vốn hóa thị trường là 584 đô la, vậy bạn còn lý do gì mà không mua ngay?

Xem: Sàn Remitano là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano?

2. SushiSwap

Đây là nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) và thường được gọi là SUSHI. Để minh họa, đó là sàn giao dịch phi tập trung sử dụng các hợp đồng thông minh để tạo ra thị trường cho tài sản kỹ thuật số. Nó đã cạnh tranh với Uniswap và PancakeSwap trong một thời gian dài nhưng các chức năng DeFi khá độc đáo. SUSHI có tổng khối lượng giao dịch là 146 tỷ đô la và hơn 2200 cặp giao dịch được giới thiệu trên nền tảng này. Sẽ không sai khi nói rằng nó sẽ trở thành một nhân tố quan trọng của hệ sinh thái Metaverse. Theo như mức giá có liên quan, nó ở mức 7 đô la ngay bây giờ và vốn hóa thị trường là con số khổng lồ 915 triệu đô la.

Xem: Sàn Binance là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance?

3. My Neighbor Alice

Chắc chắn, tên của đồng tiền này thật kỳ lạ nhưng ALICE là một trong những đồng tiền mà bạn phải có trong danh mục đầu tư. Điều này là do đây là một trò chơi xây dựng theo định hướng blockchain với cấu hình nhiều người chơi mà người chơi có thể mua đất của họ và tùy chỉnh các hòn đảo theo ý muốn. Các mã thông báo đã trở thành một loại tiền điện tử gốc thực sự hoạt động như một loại tiền tệ trong trò chơi. Ngoài ra, nó thực sự hoạt động trên Chromia và 80 triệu đô la đã được thiết lập để thúc đẩy Metaverse của nó. Hiện tại, nó được cố định ở mức 20,54 đô la trong khi thị trường là khoảng 628 triệu đô la.

Xem: Sàn Crypto.com (CRO) là gì? Hướng dẫn nhận 25 USD miễn phí từ sàn Crypto.com

4. Illuvim

Được gọi là ILV, đây là trò chơi RPG thế giới mở có người chơi, hay chúng ta có thể nói những sinh vật được gọi là xấu xí. Trò chơi này dựa trên công nghệ blockchain trong khi ILV vẫn là tiền điện tử gốc. Người chơi có quyền lựa chọn khám phá tiền tệ, thu thập, lập nhóm và chơi với những người chơi khác để kiếm thêm giải thưởng và phần thưởng. Hiện tại, nó ở mức 1490 đô la trong khi vốn hóa thị trường vẫn ở mức 958 triệu đô la.

Xem: Sàn KuCoin là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Kucoin mới nhất năm 2022

5. Engin Coin

Đồng tiền này đã xuất hiện từ năm 2009 và đã trở thành một trong những dự án tiền kỹ thuật số hoạt động lâu nhất trên thị trường. Tuy nhiên, gần đây, họ đã tung ra Efinity, blockchain Metaverse của riêng họ. Nó đã tự quản lý để đồng xu với tư cách là nhà lãnh đạo NFT và có thị trường bão hòa và đang phát triển nhất trong thế giới tiền điện tử. Vì lý do này, nó đã trở thành một vấn đề lớn đối với các dự án Metaverse vì nó đang đưa ra những thời hạn rất cần thiết. Hiện tại, nó có giá 3,88 đô la trong khi vốn hóa thị trường là 3,2 tỷ đô la.

Xem: Cách đăng quảng cáo để mua tiền ảo trên sàn Binance với giao dịch P2P (hỗ trợ mọi ngân hàng)

6. Worldwide Asset Exchange

Đây là blockchain thân thiện với môi trường nhất cho đến nay, đặc biệt là cho các trò chơi điện tử và NFT. Nó có tên là WAX và thu hút hơn 400.000 khách hàng ngày cùng với 15 triệu giao dịch mỗi ngày. Ngoài ra, có hơn tám triệu tài khoản và 30.000 ứng dụng đã được phát triển. Nó đã làm nổi bật tên của mình như là máy chủ cho các trò chơi NFT, cho phép người dùng kiếm được phần thưởng khi chơi và sẽ phát hành các NFT thú vị mỗi lần. Hiện tại, nó chỉ ở mức 0,71 đô la nhưng có vốn hóa thị trường 1,3 tỷ đô la.

Xem: Sàn Binance NFT là gì? Đánh giá và hướng dẫn đúc, mua – bán trên sàn Biannce NFT

7. The Sandbox

Danh sách này sẽ không đầy đủ nếu chúng ta không nói về SAND vì nó là một trong những dự án Metaverse được mong đợi nhất hiện có. Nó có một thị trường NFT đang hoạt động, nơi hàng trăm lần bán hàng đang diễn ra mỗi phút. Ngoài ra, sẽ không sai khi nói rằng đó là một dự án hàng đầu trong thế giới tiền điện tử và nhận được sự hỗ trợ lớn từ cộng đồng. Theo như mức giá có liên quan, nó ở mức 683 đô la trong khi vốn hóa thị trường là 6 tỷ đô la.

Xem: Hướng dẫn cách mua Đất kỹ thuật số trong Metaverse

Một lưu ý kết luận, Metaverse sẽ làm nên điều đó và bây giờ là thời điểm thích hợp để thoát khỏi các trò chơi bitcoin được xếp hạng hàng đầu và bắt đầu tập trung vào đồng Metaverse nếu bạn thực sự muốn kiếm một số lợi nhuận!

You may also like

Leave a Comment

Select Language