Home Crypto 10 Coin Metaverse hàng đầu với vốn hóa thị trường dưới 250 triệu đô la

10 Coin Metaverse hàng đầu với vốn hóa thị trường dưới 250 triệu đô la

by Review Metaverse

10 Coin Metaverse có giá trị vốn hóa thị trường thấp rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư muốn tham gia sớm vào một dự án. Mặc dù có một số đồng Metaverse được định giá hàng tỷ đô la, nhưng có rất nhiều dự án vốn hóa thấp bị đánh giá thấp đến mức khó tin. Bài viết này xem xét mười đồng tiền Metaverse được lựa chọn thủ công hàng đầu của chúng tôi với vốn hóa thị trường dưới 250 triệu đô la, được sắp xếp theo định giá tổng thể, từ thấp nhất đến cao nhất.

1. Mines of Dalarnia (DAR) – 236 triệu USD

Mines of Dalarnia là một trò chơi phiêu lưu hành động dựa trên blockchain cho phép người chơi khai thác và kết hợp các vật phẩm trong trò chơi khác nhau, cải thiện kỹ năng và thiết bị của nhân vật của họ. Nó có vũ trụ MoD cho phép người chơi chiến đấu với kẻ thù và tìm các vật phẩm quý hiếm.

Mines of Dalarnia là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thị trường, với hơn 100.000 người dùng tương tác với testnet của nó.

DAR hiện đang được giao dịch ở mức 1,92 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 38 triệu đô la. Nguồn cung lưu hành của nó là 123 triệu DAR, với giá trị vốn hóa thị trường là 236 triệu USD.

Bạn có thể mua DAR từ Binance, Crypto.com, Gate.io, PancakeSwap, XT.com, v.v.

2. Star Atlas (ATLAS) – 233 triệu USD

Star Atlas là một metaverse ảo thế hệ tiếp theo được xây dựng trên Solana. Đây là một trò chơi chiến lược và khám phá không gian hiện đang là một trong những dự án được mong đợi nhất trên thị trường.

Star Atlas là một trò chơi chiến lược khám phá không gian dựa trên blockchain với một vũ trụ theo chủ đề không gian. Người chơi có thể xây dựng vận may của mình trong chính ngôi nhà của họ trong không gian, khám phá và chinh phục các hành tinh và ngôi sao khác nhau, đồng thời tham gia vào hệ sinh thái giữa các thiên hà của Star Atlas.

Star Atlas có một thị trường cho phép người chơi giao dịch tài nguyên cả trong và ngoài trò chơi. Ngoài ra, Star Atlas còn bao gồm các Thị trấn Khai thác, là những khu vực hoạt động kinh tế giàu tài nguyên.

Tại thời điểm viết bài, ATLAS đang giao dịch ở mức 0,10 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 28,6 triệu đô la. ATLAS có nguồn cung lưu hành là 2,16 tỷ, với giá trị vốn hóa thị trường là 234 triệu USD.

Bạn có thể mua ATLAS trên FTX, Gate.io, Raydium, Serum DEX, MEXC, AscentEx (Bitmax), v.v.

3. Phantasma (SOUL) – 222 triệu USD

Phantasma Chain tuyên bố sẽ là xương sống công nghệ của tương lai, cho phép trải nghiệm người dùng mượt mà đồng thời tăng doanh thu cho nhà phát triển. Dự án bao gồm nền kinh tế mã thông báo kép do SOUL quản lý và thúc đẩy trải nghiệm của bạn với KCAL.

SOUL cho phép người dùng đặt cọc và quản lý Phantasma, trong khi KCAL xử lý phí giao dịch, đúc NFT và triển khai hợp đồng thông minh.

Phantasma bao gồm các NFT thông minh, mở ra nhiều khả năng cho Nghệ sĩ và Nhà phát triển như NFT lồng nhau, NFT nhiều lớp, Quyền truy cập nội dung có giới hạn thời gian, Tiền bản quyền vĩnh viễn, v.v.

Tại thời điểm viết bài, SOUL đang giao dịch ở mức 2,20 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 4,7 triệu đô la. Vốn hóa thị trường của nó là 226 triệu đô la, với nguồn cung lưu hành là 103 triệu SOUL.

Bạn có thể mua Phantasma trên KuCoin, Gate.io, PancakeSwap, Uniswap, Hotbit, v.v.

4. Alien Worlds (TLM) – 189 triệu USD

Trò chơi phổ biến nhất trên blockchain WAX và một trong những trò chơi tiền điện tử được đánh giá thấp nhất trên thị trường là Alien Worlds. Đó là một trò chơi NFT dựa trên blockchain chơi để kiếm tiền cho phép người dùng khai thác Trillium.

Người chơi có thể chọn một hành tinh để khai thác và kiếm TLM bằng cách khai thác bằng các công cụ của họ. Mọi người đều được cấp một cái xẻng miễn phí để bắt đầu, nhưng nó có sức mạnh khai thác tối thiểu. Người dùng có thể mua các công cụ khai thác tốt hơn để có tiềm năng kiếm tiền cao hơn. Người chơi có thể sử dụng tối đa ba công cụ và kết hợp chúng để có được sức mạnh khai thác tối ưu.

Một khía cạnh độc đáo của trò chơi là cách người dùng có thể mua Đất và tính phí người khác để khai thác trên Đất của họ. Vào thời điểm viết bài, Land rẻ nhất được niêm yết ở mức 16.995 WAX, khoảng 8.100 đô la.

Người chơi có thể đi đến các hành tinh khác nhau, tất cả các Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) riêng biệt. Các DAO này nhận được Trillium hàng ngày thông qua các hợp đồng thông minh và người chơi cũng có thể nhận được một phần TLM nếu họ là một phần của DAO của hành tinh đó.

Tại thời điểm viết bài, TLM đang giao dịch ở mức 0,20 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 94 triệu đô la. Nguồn cung lưu hành của nó là 914 triệu TLM, với giá trị vốn hóa thị trường là 189 triệu đô la.

5. Aavegotchi (GHST) – 166 triệu USD

Aavegotchi là một trò chơi NFT có thể chơi được với các bóng ma có pixel dễ thương ban đầu được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, sau đó chuyển sang Đa giác. Aavegotchi được hỗ trợ bởi tiêu chuẩn ERC721 phổ biến, cũng được sử dụng trong các trò chơi phổ biến như Cryptokitties và Axie Infinity.

GHST là mã thông báo gốc của nền tảng Aavegotchi, cho phép người dùng quản lý DAO của họ và đặt cược mã thông báo của họ để nhận phần thưởng.

Ban đầu ra mắt trên Ethereum, Aavegotchi đã chuyển sang Polygon ngay sau khi ra mắt mạng chính khi phí gas Ethereum trở nên vô lý, tốn hơn 300 đô la để mở một cổng và bắt đầu chơi trò chơi.

Nhóm nghiên cứu đã chọn MATIC do có đủ tính bảo mật và phân quyền của mạng, cung cấp cho người chơi sự bảo vệ cho tiền của họ trong khi duy trì tính toàn vẹn của mạng phi tập trung.

Tại thời điểm viết bài, Aavegotchi đang giao dịch ở mức 2,38 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 30 triệu đô la. Vốn hóa thị trường của nó là 163 triệu đô la, với nguồn cung lưu hành là 68 triệu GHST.

Bạn có thể mua GHST từ Binance, Gate.io, KuCoin, Kraken, Crypto.com, Uniswap, v.v.

6. RFOX Labs (RFOX) – 158 triệu USD

RedFOX Labs đang xây dựng Metaverse cho tất cả mọi người. Nhiệm vụ của nó là dẫn đầu trong trải nghiệm metaverse nhập vai tập trung vào trò chơi, bán lẻ, truyền thông và phần thưởng.

RFOX là mã thông báo gốc của nền tảng, cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái RedFOX và hoạt động như một hình thức thanh toán. Ngoài ra, RFOX được sử dụng cho phí giao dịch, nhóm thanh khoản và NFT.

Một trong những tính năng tốt nhất của RedFOX là RFOXVALT, một trải nghiệm mua sắm và bán lẻ khám phá hoàn toàn nhập vai kết hợp các yếu tố và hình thức chơi game của RedFOX Metaverse.

Tại thời điểm viết bài, RFOX đang giao dịch ở mức 0,12 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 7,4 triệu đô la. RFOX có nguồn cung lưu hành là 1,31 tỷ, với giá trị vốn hóa thị trường là 158 triệu đô la.

Bạn có thể mua RFOX trên KuCoin, Gate.io, Uniswap, Liquid, Bittrex, PancakeSwap, v.v.

7. GameFi (GAFI) – 155 triệu đô la

Như tên cho thấy, GameFi là một trung tâm tất cả trong một cho tài chính trò chơi. Nền tảng này cung cấp dịch vụ cho các game thủ, nhà giao dịch và nhà đầu tư blockchain.

GameFi có một hội chơi game và công cụ tổng hợp cùng với bệ khởi động dành riêng cho các trò chơi dựa trên blockchain.

 

GameFi hỗ trợ mạng Ethereum, Binance Smart Chain và Polygon và cho phép người dùng kết nối với dApp để khám phá Metaverse của họ.

Có một số quy mô công khai hiện đang diễn ra mà người dùng có thể tham gia và GameFi giúp bạn dễ dàng khám phá các Cung cấp trò chơi ban đầu (IGO) khác nhau trên nền tảng của mình.

Tại thời điểm viết bài, GAFI đang giao dịch ở mức 157 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 5 triệu đô la. Vốn hóa thị trường của nó là 156 triệu đô la với nguồn cung lưu hành là 998 nghìn GAFI.

Bạn có thể mua GameFi trên Gate.io, KuCoin, PancakeSwap, v.v.

8. Verasity (VRA) – 148 triệu USD

Verasity là một nền tảng chia sẻ video được xây dựng trên nền tảng của chuỗi khối Ethereum. Nhiệm vụ của nó là tăng đáng kể mức độ tương tác và doanh thu quảng cáo cho các nhà xuất bản video trên nhiều phương tiện khác nhau.

VRA có giao thức bằng chứng về chế độ xem giúp tăng mức độ tương tác không phải trả tiền và doanh thu quảng cáo trên nền tảng. Verasity có Adstack độc quyền, trình phát video và phần thưởng VRA trên lớp sản phẩm của mình.

Tại thời điểm viết bài, VRA đang giao dịch ở mức 0,033 đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 41 triệu đô la. Vốn hóa thị trường của nó là 151 triệu đô la, với nguồn cung lưu hành là 4,47 tỷ mã thông báo.

Bạn có thể mua VRA trên một số sàn giao dịch lớn, bao gồm KuCoin, Gate.io, Uniswap, Bittrex, v.v. Nếu bạn ở Hoa Kỳ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng KuCoin hoặc Uniswap.

9. DeRace (DERC) – 143 triệu đô la

DeRace là một vũ trụ đua ngựa NFT ảo dựa trên blockchain và được cung cấp bởi DERC. Nó tự mô tả như một hệ sinh thái đua ngựa NFT hoàn chỉnh, đặt ra một tiêu chuẩn mới cho ngành cá cược.

DeRace có Metaverse đua ngựa chính thức cho phép người chơi xây dựng NFT của riêng họ và lai tạo những con ngựa độc nhất với nhiều thuộc tính khác nhau.

Một tính năng mà các nhà đầu tư có thể cảm thấy thú vị về DeRace là khả năng đặt cược DERC của bạn vào Nhóm thanh khoản Uniswap. Gửi mã thông báo Nhóm thanh khoản hoán đổi thống nhất DERC-USDC của bạn để kiếm thêm Lợi nhuận theo phần trăm hàng năm tính bằng DERC!

Hãy nhớ rằng phần thưởng của chương trình sẽ được phân phối trong hai tháng, vì vậy nếu bạn quyết định đặt cược DERC, hãy biết rằng các mã thông báo sẽ bị khóa trong một thời gian.

Tại thời điểm viết bài, DERC đang giao dịch ở mức 3,89 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 4 triệu đô la. Vốn hóa thị trường của nó là 145 triệu đô la, với nguồn cung lưu hành là 36,9 DERC.

Bạn có thể mua DERC trên Crypto.com, Uniswap, Gate.io, PancakeSwap, LBank, v.v.

10. Ethernity Chain (ERN) – 117 triệu đô la

Ethernity Chain là nền tảng NFT được xác thực và cấp phép đầu tiên trên thế giới. Đó là một thị trường nghệ thuật kỹ thuật số hướng tới cộng đồng, nơi sản xuất các NFT thực sự được xác thực và chứng nhận.

Nền tảng cho phép người dùng tạo tài khoản với Ethernity và kết nối ví của họ. Sau đó, người dùng có thể mua các NFT đã được xác thực và khám phá thị trường Ethernity. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, người dùng có thể thanh toán bằng ERN hoặc ETH và mua / giao dịch NFT của họ một cách dễ dàng.

Mã thông báo tiện ích ERN của Ethernity cho phép người dùng tương tác với nền tảng và mua NFT. Hơn nữa, nó sẽ cho phép chủ sở hữu đặt cược ERN của họ và phần thưởng trang trại.

Tại thời điểm viết bài, ERN đang được giao dịch ở mức 9,27 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 22 triệu đô la. Vốn hóa thị trường của nó là 118 triệu đô la, với nguồn cung lưu hành là 12,7 triệu ERN.

Bạn có thể mua ERN trên Binance, Gate.io, KuCoin, Poloniex, v.v.

Theo: Thevrsoldier.

You may also like

Leave a Comment

Select Language