Home Land Ông trùm bất động sản Metaverse chào giá gấp 10 lần trong danh mục đầu tư bất động sản ảo: ‘Tất cả là về vị trí’

Ông trùm bất động sản Metaverse chào giá gấp 10 lần trong danh mục đầu tư bất động sản ảo: ‘Tất cả là về vị trí’

by Review Metaverse

Người đứng đầu Tokens.com dự đoán đầu tư vào đất ảo sẽ mang lại lợi nhuận lớn khi các công ty tăng cường quảng cáo sản phẩm và các sự kiện trong hệ sinh thái metaverse đang phát triển, theo USA Today .

Andrew Kiguel, Giám đốc điều hành của công ty đầu tư tài sản tiền điện tử Tokens.com, ước tính danh mục đầu tư metaverse của anh ấy có giá trị gấp 10 lần giá mua của anh ấy, USA Today cho biết trong một báo cáo được công bố hôm thứ Tư.

“Tất cả là về vị trí,” ông nói với tờ báo và nói rằng đất ở lõi của một trung tâm ảo là chìa khóa. “Càng nhiều du khách đến, đất càng có giá trị và càng có nhiều nhà bán lẻ và nhà quảng cáo sẵn sàng chi để tiếp cận những người đó.”

Tokens.com có ​​trụ sở tại Toronto đã mua lại 50% cổ phần của Metaverse Group vào tháng 10 với giá 1,7 triệu đô la, sau đó hoàn thành một khoản đầu tư bổ sung vào tuần trước để cung cấp cho nó 67% cổ phần sở hữu trong công ty.

Thỏa thuận được đưa ra sau khi Tập đoàn Metaverse vào tháng trước đã thực hiện một giao dịch mua bưu kiện kỷ lục khi đó là 2,43 triệu đô la trong nền tảng metaverse Decentraland.

Kiguel đặt nhiều hy vọng vào mảnh đất ảo đó.

Ông nói với USA Today: “Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ nhanh chóng thấy được sự đánh giá cao và kiếm tiền từ việc thuê đất và không gian đó.”

Các hãng thời trang xa xỉ như Gucci và Louis Vuitton đã chiếm lĩnh không gian trong siêu thị thông qua NFT, Kiguel lưu ý.

Giám đốc điều hành Tập đoàn Metaverse, Lorne Sugarman, nói với Insider vào tháng 11 rằng việc mua bất động sản Decentraland, nằm trong Khu thời trang của nó, mang lại chỗ đứng ban đầu cho các cơ hội thương mại cao cấp trong metaverse.

Ông nói: “Chúng tôi nghĩ việc mua hàng ở Khu thời trang giống như mua ở Đại lộ số 5 vào những năm 1800… hay việc tạo ra đường Rodeo Drive,” ông nói khi đề cập đến các khu mua sắm cao cấp ở Manhattan và Beverly Hills.

Theo: Markets.

You may also like

Leave a Comment

Select Language