Home Crypto Nền tảng VRJAM Metaverse sẽ biến đổi thế giới giải trí trực tiếp

Nền tảng VRJAM Metaverse sẽ biến đổi thế giới giải trí trực tiếp

by Review Metaverse

VRJAM, nhà sáng tạo hàng đầu của Vương quốc Anh về trải nghiệm âm nhạc trực tiếp trong thực tế ảo, hôm nay đã giới thiệu việc ra mắt nền tảng VRJAM, một nền tảng sự kiện metaverse mới mang tính cách mạng và giải pháp tạo NFT.

Để đưa nền tảng VRJAM metaverse trở nên sống động, VRJAM đã hợp tác với nhà phát triển phần mềm NFT hàng đầu thị trường Enjin.io để khởi chạy một thế giới thực tế ảo phong phú, cung cấp một loạt các giải pháp mới cho các nghệ sĩ để hiển thị và kiếm tiền từ âm nhạc và chương trình trực tiếp của họ theo những cách mới tuyệt vời sử dụng công nghệ blockchain và công nghệ nhập vai của NFT.

Nền tảng VRJAM hứa hẹn sẽ mở ra những cách thức hoàn toàn mới cho cả người hâm mộ và nghệ sĩ trải nghiệm các sự kiện âm nhạc trực tiếp và đại diện cho bước tiếp theo trong sự phát triển của nhạc sống.

Quyền sở hữu thế giới ảo này sẽ được chia sẻ bởi một hội gồm các nghệ sĩ và hãng thu âm được công nhận trên toàn cầu, những người sẽ hợp tác để tạo ra giá trị và xác định các khả năng mới cho âm nhạc bên trong metaverse.

Nền tảng metaverse của VRJAM cung cấp các giải pháp cho hiệu suất trực tiếp thực sự bằng cách sử dụng công nghệ đi trước nhiều năm so với các nền tảng tương tự khác. Nó cung cấp trải nghiệm người dùng vượt trội và cung cấp cho người hâm mộ, nghệ sĩ và nhãn hàng loạt các tính năng độc đáo;

– Một thế giới ảo ‘luôn bật’ liên tục với hàng loạt sự kiện trực tiếp diễn ra hàng ngày.

– Một nền tảng để tạo và hiển thị các loại NFT mới mang tính cách mạng.

– Một không gian để tương tác trực tiếp với người hâm mộ và tạo ra các sự kiện trải nghiệm người hâm mộ, từ các bài học DJ đến các hợp đồng biểu diễn riêng tư.

– Một giải pháp kỹ thuật số để trao quyền cho các địa điểm âm nhạc tồn tại trong metaverse.

– Một nền tảng để phân phối và kiếm tiền từ các bản nhạc đã ghi của các hãng và nhà xuất bản.

– Được cung cấp bởi một tiền điện tử gốc trong trò chơi, VRJAM Coin.

Trái tim của nền tảng VRJAM metaverse là một hệ thống tài chính và giao dịch dựa trên blockchain, VRJAM Coin. Loại tiền điện tử mới mang tính cách mạng này sẽ tạo ra nhiều cách để cả nghệ sĩ và người hâm mộ kiếm tiền trong metaverse và hứa hẹn tạo ra các mô hình kinh doanh hoàn toàn mới cho các nghệ sĩ, địa điểm và nhãn hiệu vào thời điểm mà cách kiếm tiền truyền thống của họ đã bị Covid đảo ngược 19 đại dịch.

Tiền điện tử VRJAM được hỗ trợ bởi khoản đầu tư từ năm công ty đầu tư mạo hiểm và chuyên gia blockchain hàng đầu thế giới, cho thấy tiềm năng thú vị của công nghệ VRJAM. Cơ hội đầu tư vào việc bán mã thông báo VRJAM hiện đang mở ra; các nhà đầu tư tiềm năng có thể đăng ký tham gia thông qua trang web VRJAM.

Theo: Techtimes.

You may also like

Leave a Comment

Select Language