Home Land Đất ảo ở Metaverse thống trị doanh số NFT trong tuần qua

Đất ảo ở Metaverse thống trị doanh số NFT trong tuần qua

by Review Metaverse

Dựa trên doanh số bán hàng của NFT và Metaverse trong tuần qua, nhu cầu về đất kỹ thuật số vượt xa tất cả các mặt hàng, tác phẩm nghệ thuật và bộ sưu tập khác.

Đất kỹ thuật số đang có nhu cầu cao trong thị trường vốn đã là một thị trường sinh lợi cao như số liệu bán hàng của NFT và Metaverse trong tuần qua được tiết lộ.

Dữ liệu từ nền tảng đo lường ngành, NonFungible, chỉ ra rằng trong tuần qua đã có hơn 300 triệu đô la doanh thu từ NFT. Trong tổng số đó, gần một phần tư dành cho lĩnh vực kỹ thuật số trong Sandbox Metaverse.

Trong tuần qua, mỗi một trong mười doanh số bán hàng cao nhất của NFT Metaverse trong năm bộ sưu tập hàng đầu đều dành cho vùng đất kỹ thuật số trong trò chơi.

Sandbox đã giao dịch tổng khối lượng là 70,5 triệu đô la cho 4.433 tài sản trong tuần qua – khiến nó trở thành bộ sưu tập Metaverse kiếm được nhiều tiền nhất.

Mặc dù Decentraland xếp ở vị trí thứ hai về tổng khối lượng giao dịch, nhưng mười doanh thu NFT metaverse đắt nhất hàng đầu trong tuần qua, dao động từ 225.000 MANA (758.250 đô la) đến 50.000 MANA (220.000 đô la), tất cả đều trên thế giới ảo dựa trên Ethereum. Decentraland đã giao dịch với khối lượng 6,6 triệu đô la cho 399 tài sản trong tuần qua.

Trong khi đó, trong bảy ngày qua, CryptoVoxels đã giao dịch khối lượng khoảng 650.000 đô la cho 81 tài sản, Somnium Space giao dịch 492.000 đô la cho 40 tài sản và SuperWorld giao dịch 227.600 đô la cho 506 tài sản – tất cả các giao dịch hàng đầu của họ cũng là đất ảo.

Metaverse là một trải nghiệm thực tế ảo sống động trên internet sử dụng công nghệ blockchain và mã thông báo không thể thay đổi được ( NFT ) để thanh toán và sở hữu các mặt hàng trực tuyến. Ví dụ: khi bạn mua hàng trong trò chơi, bạn thực sự sở hữu vật phẩm đó và có thể tự do nắm giữ, giao dịch hoặc bán nó.

Theo DappRadar, mảnh đất Metaverse trị giá 106 triệu USD đã được bán cho hơn 6.000 nhà giao dịch trong tuần kết thúc vào ngày 2 tháng 12. “Không nghi ngờ gì nữa, vùng đất Metaverse là cú hit lớn tiếp theo trong không gian NFT. Đưa ra con số bán hàng kỷ lục và giá NFT liên tục tăng, thế giới ảo là mặt hàng hàng đầu mới trong không gian tiền điện tử, ”DappRadar cho biết trong một bài đăng trên blog vào thời điểm đó.

Vào tháng 6, một công ty đầu tư bất động sản ảo đã phá kỷ lục của Decentraland về lô đất kỹ thuật số đắt nhất từng được bán sau khi chi 913.000 USD cho 259 lô đất.

Trên thị trường NFT Opensea , Sandbox và Dentraland giữ vị trí là hai bộ sưu tập hàng đầu được giao dịch trên nền tảng trong tuần qua.

Theo: Cointelegraph.

You may also like

Leave a Comment

Select Language