Home Fashion Nền tảng Metaverse Decentraland đang chuẩn bị cho tuần lễ thời trang đầu tiên của mình khi quần áo kỹ thuật số thu hút nhiều doanh nghiệp lớn

Nền tảng Metaverse Decentraland đang chuẩn bị cho tuần lễ thời trang đầu tiên của mình khi quần áo kỹ thuật số thu hút nhiều doanh nghiệp lớn

by Review Metaverse

Thời trang đang định hình trở thành một lĩnh vực kinh doanh chủ chốt trong siêu thị trường tiềm năng 1 nghìn tỷ USD mỗi năm và Decentraland sẽ mở rộng cổ phần của mình trên thị trường bằng cách tổ chức tuần lễ thời trang đầu tiên của mình.

Nền tảng metaverse vào tháng 3 sẽ tổ chức bốn ngày trình diễn đường băng và trải nghiệm phong phú với UNXD, một thị trường sang trọng được xây dựng trên mạng blockchain Polygon.

“Chuẩn bị bộ sưu tập của bạn!” Decentraland cho biết trong một bài đăng hôm Chủ nhật trên Twitter kêu gọi các nhà thiết kế, thương hiệu và tín đồ thời trang chuẩn bị cho sự kiện diễn ra vào ngày 24-27 tháng 3 năm 2022.

Metaverse đề cập đến môi trường ảo 3D trực tuyến nơi những người được thể hiện bằng hình đại diện có thể chơi trò chơi, làm việc và giao lưu, cũng như mua và giao dịch tài sản tiền điện tử. Tháng trước, công ty quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale cho biết metaverse có tiềm năng trở thành một cơ hội doanh thu hàng năm trị giá 1 nghìn tỷ đô la .

Nhưng tất cả những avatar trong metaverse đều cần quần áo ảo, thứ đang nổi lên như một lĩnh vực hot.

Các thương hiệu thời trang như Dolce & Gabbana, Gucci, Balenciaga và Ralph Lauren đã và đang xâm nhập vào siêu thị. UNXD đã tổ chức bộ sưu tập quần áo NFT đầu tiên của Dolce & Gabbana và nhóm Collezione Genesi gồm chín mã thông báo không thể thay thế được thiết kế bởi Domenico Dolce và Stefano Gabbana đã được bán với giá 5,7 triệu đô la vào tháng 9.

Trang phục kỹ thuật số của Ralph Lauren và Gucci đã được giới thiệu trên ảnh đại diện thông qua quan hệ đối tác riêng với ứng dụng ảnh đại diện Zepeto, nền tảng thời trang ảo lớn nhất châu Á với gần 1/4 tỷ người dùng, theo BBC .
Trong khi đó, Khu thời trang đang phát triển của Decentraland đã thu hút sự chú ý trong những tuần gần đây sau khi một công ty trả số tiền tương đương 2,4 triệu đô la tiền điện tử để mua các bưu kiện ảo ở đó.

Lorne Sugarman, Giám đốc điều hành của Metaverse Group, nói với Insider rằng: “Chúng tôi nghĩ rằng việc mua hàng ở Khu thời trang giống như mua ở Đại lộ số 5 vào những năm 1800… hoặc việc thành lập Rodeo Drive”.

Theo: Markets.

You may also like

Leave a Comment

Select Language