Home Metaverse Metaverse Land vừa được bán với giá 27.556 đô la (6 ETH) trong SandBox

Metaverse Land vừa được bán với giá 27.556 đô la (6 ETH) trong SandBox

by Review Metaverse

Điều gì đã xảy ra: Đất kỹ thuật số được mã hóa dưới dạng NFT được mua đơn giản với giá 27.556 đô la, cao gấp 2,34 lần giá trị mặt đất hiện tại của hai,99 Ether (CRYPTO: ETH). Đất kỹ thuật số bao gồm 166.464 mảnh đất – mỗi mảnh đất rộng 2.500 mét vuông trong metaverse. Đất ở Decentraland và The Sandbox đã tăng vọt sau khi Facebook đổi thương hiệu theo meta, khi người mua ngày càng nhận thức được metaverse là gì. Hầu hết thời gian, đất kỹ thuật số được bán với giá cao hơn do số đo của lô đất và vị trí gần giữa siêu thị.

Thông tin tài sản:

  • Loại hình: Đất kỹ thuật số
  • Đất X: 214
  • Đất Y: 105

Chuỗi khối của Ethereum là ngôi nhà chung của các siêu đảo thế giới mở, với hai khối lớn nhất là Decentraland (CRYPTO: MANA) và The Sandbox (CRYPTO: SAND). Các thương hiệu như Adidas (OTC: ADDYY) và Atari (OTC: PONGF) đã mua đất kỹ thuật số trong các siêu thị dựa trên blockchain này và một số tập đoàn cho rằng cuối cùng sẽ có rất nhiều hoạt động bán lẻ diễn ra trong toàn bộ siêu thị.

Khoảng thời gian metaverse được sử dụng để giải thích sự phát triển của sự tương tác giữa con người với web. Khi chúng ta ngày càng dành nhiều thời gian trên web, lỗ hổng giữa thế giới thực và danh tính trực tuyến của chúng ta ngày càng giảm. Cuối cùng, metaverse có nghĩa là một thế giới kỹ thuật số nhập vai, nơi mọi người có được niềm vui từ việc sở hữu kỹ thuật số và có thể làm việc cùng với bạn bè của họ.

Tại sao lại quan trọng: Sau khi Facebook (NASDAQ: FB) giới thiệu thương hiệu của mình thành Meta, người mua bắt đầu tập trung vào các nền tảng đang xây dựng các metavers. Các blockchains hợp đồng thông minh có thể sở hữu an toàn các đồ đạc kỹ thuật số, vì vậy các mạng này đóng một chức năng quan trọng trong việc xây dựng metaverse.

Theo: Minutenewsflash.

You may also like

Leave a Comment

Select Language