Home Crypto Metaverse Coins đăng ký mức tăng giá chóng mặt vào năm 2021, Web3 có phải là xu hướng tiếp theo?

Metaverse Coins đăng ký mức tăng giá chóng mặt vào năm 2021, Web3 có phải là xu hướng tiếp theo?

by Review Metaverse

Năm nay, các đồng tiền metaverse đã đăng ký mức tăng giá điên cuồng, với các đồng tiền hoạt động hàng đầu như Decentraland và The Sandbox tăng hơn 10.000% về giá vào năm 2021.

Khi năm sắp kết thúc, nhiều người tự hỏi liệu sự cường điệu tiếp theo của tiền điện tử sẽ như thế nào và liệu đồng Metaverse có còn là một khoản đầu tư tốt cho năm 2022 hay không.

Để làm rõ ý chúng tôi khi nói Metaverse coins, chúng tôi đề cập đến các dự án tiền điện tử đang phát triển một số loại vũ trụ ảo mà người dùng có thể tương tác. Một số nhà lãnh đạo không gian Metaverse của tiền điện tử bao gồm Decentraland, The Sandbox và Axie Infinity.

Có rất nhiều dự án Metaverse, một số xây dựng thế giới ảo 5D nhập vai trong khi những dự án khác xây dựng vũ trụ 2D đơn giản. Hầu hết các dự án Metaverse vẫn đang ở giai đoạn đầu vì phải mất vài năm để phát triển một thế giới ảo dựa trên blockchain chất lượng cao và có chức năng.

Vì đồng tiền Metaverse đã tăng giá rất nhiều trong năm nay, nhiều người tự hỏi liệu xu hướng đó có tiếp tục vào năm 2022 hay không. Mặc dù tôi không nghi ngờ gì về việc các dự án Metaverse sẽ tiếp tục đà tăng giá, nhưng không chắc chúng ta sẽ thấy các đồng tiền như MANA hoặc SAND tăng giá. Lại 30.000% giá.

Các đồng tiền Metaverse tạo ra một khoản đặt cược an toàn tuyệt vời cho năm 2022 sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận kếch xù. Tuy nhiên, đối với những người đang tìm kiếm các đồng tiền 10x hoặc 20x tiếp theo, Web3 là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Web3 vẫn còn là một khái niệm khá sơ khai. Ý tưởng chính đằng sau Internet thế hệ tiếp theo là cách người dùng sở hữu các nền tảng và ứng dụng được xây dựng trên Web3 mà không cần máy chủ trung tâm.

Sự khác biệt giữa Web2 và Web3 phụ thuộc vào quyền sở hữu, điều này đòi hỏi công nghệ blockchain để đạt được.

Web3 cũng tham gia vào các dự án Metaverse vì việc lưu trữ thế giới ảo trên máy chủ trung tâm sẽ tương đương với nền tảng Web2. Web3 cho phép các Metaverses được phân phối và sở hữu hoàn toàn bởi người dùng, có nghĩa là không có máy chủ trung tâm nào để dựa vào.

Nơi tốt nhất để tìm kiếm tiền Web3 là trên CoinMarketCap. CMC có hơn 50 đồng tiền Web3 được liệt kê tại thời điểm viết bài, tất cả đều đáng xem xét.

Một số đồng tiền Web3 có giá trị hàng đầu tại thời điểm viết bài này bao gồm Polkadot, Chainlink, Filecoin, THETA, The Graph, Helium và BitTorrent.

Tiết lộ: Đây không phải là lời khuyên giao dịch hoặc đầu tư. Luôn nghiên cứu trước khi mua bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Theo: Thevrsoldier.

You may also like

Leave a Comment

Select Language