Home Metaverse Bilibili thử nghiệm “UPowerchain” để bắt đầu kinh doanh Metaverse

Bilibili thử nghiệm “UPowerchain” để bắt đầu kinh doanh Metaverse

by Review Metaverse

Theo một báo cáo hôm thứ Hai của TechPlanet , nền tảng phát video trực tuyến Bilibili của Trung Quốc đang thử nghiệm “UPowerchain” liên quan đến hoạt động kinh doanh Metaverse của công ty. Một cá nhân quen thuộc với Bilibili nói rằng UPowerchain là một cộng đồng bản địa kỹ thuật số được xây dựng cho các ứng dụng, văn hóa, trò chơi và tài sản kỹ thuật số mới, đồng thời nó cũng sẽ hỗ trợ quản trị cộng đồng trong tương lai.

Theo các ảnh chụp màn hình thử nghiệm được hiển thị trong tin tức, “UPowerchain” là một loại “sinh thái Metaverse”, nhằm mục đích tạo ra một cộng đồng bản địa kỹ thuật số mở, sáng tạo và hòa nhập. Blockchain là công nghệ cơ bản cần thiết để xây dựng Metaverse.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng UPowerchain cũng sẽ được áp dụng trong thế giới kỹ thuật số thế hệ mới “Metaverse”. Metaverse of Bilibili sẽ sớm được mở cửa cho công chúng.

Hiện tại, tầm nhìn của UPowerchain là cung cấp các kênh cho mã thông báo ánh xạ tài sản kỹ thuật số, mời các ứng dụng đa dạng tham gia vào hệ sinh thái này, nhận ra sự luân chuyển tài sản kỹ thuật số trên các ứng dụng và cung cấp cho người dùng kịch bản sử dụng đa dạng và các giai đoạn hiển thị, để trở thành “vật sở hữu xác thực danh tính + kho tài sản” của tổ chức, cá nhân.

Trên Metaverse, Bilibili có suy nghĩ của riêng mình. “Hiện tại, hầu hết các cuộc thảo luận về Metaverse đều ở mức độ truyền thông và vốn, trong khi rất ít người làm sản phẩm nói về Metaverse. Đó là bởi vì phải có đủ đột phá về sản phẩm và công nghệ để hiện thực hóa Metaverse, điều chưa thể đạt được trong tương lai gần. Tuy nhiên, thành thật mà nói, việc hiện thực hóa nó thực sự có thể mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn và tầm nhìn tốt hơn, cũng như thêm một sự lựa chọn ”, CEO Chen Rui của Bilibili cho biết.

Metaverse của Bilibili dựa trên công nghệ blockchain, có nghĩa là blockchain là một công nghệ cơ bản quan trọng đóng vai trò quan trọng và hỗ trợ trong cơ chế xác thực danh tính, xây dựng hệ thống kinh tế và đảm bảo giá trị của người tạo. Bilibili hy vọng sẽ sử dụng công nghệ blockchain để hoàn thiện bố cục của các thành phần cốt lõi của Metaverse.

“Tôi nghĩ điều quan trọng nhất trong khái niệm Metaverse là có được nguồn cung cấp nội dung sinh thái tự lưu thông, điều mà không thể chỉ có một công ty làm được. Suy cho cùng, để xây dựng một thế giới Metaverse mới, cần phải có nhiều người sáng tạo, và họ cũng cần kiếm tiền trong đó. Đây là ý tưởng mà hệ sinh thái Bilibili đã và đang tuân thủ. Trình tải lên ảo là một ví dụ điển hình. Bằng cách chụp chuyển động, Người tải lên trở thành một hình ảnh khác, được nhiều người theo dõi chào đón,” Chen Rui nói.

Theo: Pandaily.

You may also like

Leave a Comment

Select Language