Home Metaverse Solice: Thế giới Multi-Metaverse chuẩn bị bùng nổ trên Solana

Solice: Thế giới Multi-Metaverse chuẩn bị bùng nổ trên Solana

by Review Metaverse

Mặc dù việc Facebook chuyển sang metaverse đã gây ra sự gia tăng quan tâm chủ đạo đối với khái niệm này, nhưng gã khổng lồ truyền thông xã hội – hiện được gọi là ‘Meta’ – thực sự đang theo dõi các mối quan hệ gần đây hơn trong không gian blockchain.

Là blockchain được xếp hạng cao thứ năm theo vốn hóa thị trường, Solana (SOL) là nơi có một dự án metaverse đang phát triển nhanh hiện đang chuẩn bị ra mắt vào đầu năm tới, khi những lô đất ảo đầu tiên sẽ được bán.

Với tư cách là một động cơ chính của metaverse, Solice nhằm mục đích sử dụng nhiều khía cạnh có liên quan nhất của công nghệ blockchain để đạt được tầm nhìn của mình. Điều đó có nghĩa là các mã thông báo không thể thay thế (NFT), khả năng tương thích chuỗi chéo và tạo tài sản duy nhất để đặt tên nhưng một số ít.

Được tạo kiểu như một “Cuộc sống thứ hai” trên blockchain, Solice là một thế giới ảo 3D mở, nơi người dùng có thể xây dựng, chơi và kiếm tiền từ cuộc sống ảo của họ mà không có sự giám sát từ trên xuống của bất kỳ cơ quan trung ương nào.

Cũng giống như sự xuất hiện của không gian tiền điện tử dám cho phép người dùng kiểm soát tài chính của họ, trò chơi metaverse trên blockchain đe dọa làm điều tương tự để giải trí. Kiếm tiền là một khía cạnh quan trọng của trò chơi dựa trên blockchain và ngoài việc phục vụ cho cơ sở người chơi chơi để kiếm tiền (P2E) ngày càng tăng, Solice cho phép người dùng tạo các chiến lược kiếm tiền của riêng họ trong môi trường ảo sống động của nó.

Luồng doanh thu do người dùng xác định

Ví dụ về các mô hình doanh thu do người dùng thiết kế bao gồm bán không gian quảng cáo trên một lô đất ảo; thu tiền cho thuê đối với các lô đất đã được mua và sau đó cho ra ngoài; bán vé vào cửa một không gian cụ thể và hơn thế nữa. Các chức năng này được hỗ trợ bởi chế độ chỉnh sửa của Solice, cho phép người dùng tạo các trò chơi nhỏ rất riêng của họ trong metaverse để chia sẻ và chơi bởi những người dùng khác.

Phù hợp với các tính năng tùy chỉnh và xã hội hóa được tìm thấy trong hầu hết các không gian ảo trên web hiện nay, Solice cũng cho phép người dùng sở hữu vật nuôi và vật phẩm độc đáo – tất cả đều sẽ được đại diện bởi NFT. Giao diện người dùng để tương tác với các NFT này sẽ dựa trên chính metaverse, với các chức năng blockchain phổ biến hiện đang tìm kiếm đại diện trực quan trong thế giới Solice.

Ví dụ: trong khi việc đặt tiền trên một chuỗi khối nhất định thường đòi hỏi phải xử lý các địa chỉ số trong ví kỹ thuật số, thì cơ chế đặt cược của Solice sẽ được trực quan hóa trong trò chơi, có nghĩa là người dùng không cần rút phích cắm khỏi metaverse để kiếm lãi từ tài sản tiền điện tử của họ.

Metaverse Tech

Siêu ngược của Solice sẽ tương thích với kính VR (Thực tế ảo) khi ra mắt, chẳng hạn như Oculus Quest 2, cho phép người dùng trải nghiệm siêu ngược càng sâu càng tốt. Với năm thế giới độc đáo khác nhau trong metaverse Solice – mỗi thế giới có tính thẩm mỹ, đặc điểm và cư dân riêng – người dùng sẽ có nhiều vùng đất khác nhau để khám phá, sở hữu và xây dựng.

Bản demo Solice dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối năm 2021, với bản phát hành cuối cùng được dự đoán vào cuối năm 2022. Lúc đó metaverse sẽ không còn là một khái niệm gây tò mò và nhiều thực tế hơn.

Đội ngũ đằng sau metaverse của Solice tự hào có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong và xung quanh các công ty toàn cầu danh tiếng như Toyota (NYSE: TM ), BMW, Merril Lynch, Alibaba, v.v. Sự thành công vượt bậc của chuỗi khối có thể mở rộng Solana – chứng kiến ​​mã thông báo SOL gốc của nó tăng hơn 500.000% trong vòng chưa đầy 18 tháng – thể hiện một nền tảng vững chắc để xây dựng cho nhóm Solice và một nền tảng hứa hẹn nhiều đổi mới hơn trong những tháng và năm tới .

Theo: Benzinga.

You may also like

Leave a Comment

Select Language