Home Metaverse Mediahub hướng tới Metaverse

Mediahub hướng tới Metaverse

by Review Metaverse

Metaverse là từ thông dụng phổ biến nhất hiện nay trong quảng cáo, tiếp thị và truyền thông, thậm chí cả văn hóa cho vấn đề đó. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi các cơ quan đang lên kế hoạch trở thành một phần của nó.

Cơ quan truyền thông Mediahub của Interpublic vừa lên kế hoạch cho riêng mình, bao gồm cả một văn phòng trong metaverse. mà nó mô tả là “một không gian dành riêng cho những người cùng chí hướng quan tâm đến các xu hướng mới nổi, công việc và nghệ sĩ trong không gian đang phát triển nhanh chóng này.”

Mong đợi nhiều cơ quan làm theo.

Sự hiện diện của Mediahub, đồng thời được tổ chức tại Decentraland và trên Discord, được thiết kế như một nơi gặp gỡ toàn cầu, một phần là nguồn cảm hứng tiếp thị sáng tạo, một phần phòng trưng bày nghệ thuật cho các nghệ sĩ và tiếng nói mới và đang nổi, và một phần hội chợ việc làm cho những ứng viên hoạt động trong metaverse, những người có thể không trước đó đã nghĩ về sự nghiệp tại một cơ quan truyền thông.

Decentraland là metaverse được xây dựng trên blockchain Etherium. Nó nằm bên cạnh Khu Bảo tàng của Decentraland, một không gian chứa đầy các phòng trưng bày nghệ thuật với các tác phẩm nghệ thuật và nghệ sĩ thuộc mọi thể loại. (Nó không chỉ là các chuyên gia NFT.)

Mỗi tầng của văn phòng Mediahub dành riêng cho một chủ đề khác nhau: một tầng có các dự án và sứ mệnh đại lý gần đây, trong khi tầng khác dành riêng để giới thiệu tiện ích của các hoạt động NFT và metaverse khác nhau, như DINOMONKS, một dự án NFT tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ sức khỏe tâm thần- as -tility, và The Flower Project, một dự án từ thiện tập trung vào phụ nữ do AI tạo ra.

Phòng trưng bày cũng sẽ được sử dụng để tôn vinh các nghệ sĩ khác nhau theo chu kỳ hàng tháng, đặc biệt là những người đến từ các cộng đồng ít đại diện. Truy cập vào đây hoặc nếu bạn kết nối với ví tiền điện tử, hãy sử dụng https: //mediahub.dcl.eth.

Kênh Mediahub Discord được thiết kế để tuyển dụng nhân tài thế hệ tiếp theo và sẽ cung cấp cho mọi người cái nhìn tổng quan về công ty thông qua sự hiện diện hoàn toàn tùy chỉnh bao gồm các phiên tuyển dụng bật lên, bản trình bày thông tin và phản hồi về hồ sơ từ nhân viên cấp cao. Kênh cũng bao gồm các kênh văn bản được chỉ định cho Tuyển dụng, Thông tin chi tiết + Hành động và Phòng thí nghiệm R + D, với các khách hàng tiềm năng từ mỗi nhóm thường xuyên cập nhật kênh của họ bằng sách trắng và các dự án đang thực hiện.

Theo: Mediapost.

You may also like

Leave a Comment

Select Language